Hướng dẫn bảng ngọc Teemo mùa 11 cùng phương pháp lên đồ gia dụng Teemo new, các đồ vật lối chơi Teemo build ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Teemo mùa 11


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc Teemo – Trinh Sát Nhanh khô Nhứa hẹn cùng bảng hỗ trợ Thresh mùa 11 Cai Ngục Xiềng Xích trên phía trên.


Phép hỗ trợ Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Teemo là vị tướng mạo bao gồm độ nhiều chức năng cao cùng cỗ năng lực quánh biệt trong Liên Minh Huyền Thoại lol, cậu có công dụng phụ trách không hề ít địa điểm vào game như: Teemo top (mặt đường trên), Teemo mid (mặt đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports cung cấp, ngoại trừ ra Teemo cũng có lối nghịch tùy biến như: Teemo full AP, Teemo full AD tốc đánh, Teemo tank quân sĩ...

Luôn luôn luôn tồn tại 2 thái cực trái ngược nhau của Teemo trong LMHT: Phần phệ người nghịch rất ưu thích sử dụng Teemo "vạn fan mê" bởi vì ngoại hình nhỏ dại nhắn đáng yêu và dễ thương và bộ kỹ năng nhiều chức năng của cậu, thậm chí còn gồm những người chuyên Teemo - boy 1 champ leo rank xếp thứ hạng nữa.

Tuy nhiên đối lập với điều này: gồm nhiều phần tín đồ chơi rất là ghét cạnh tranh chịu thậm chí còn "dị ứng" Khi gặp Teemo trong game, bởi Teemo luôn tạo không ít ức chế cho những người nghịch cùng với khả năng: tàng hình + thổi mù + đặt nấm độc của bản thân.

Quý khách hàng nằm trong nguyên tố nào: Yêu thích giỏi ghét bỏ Teemo ?

Tốc trở thành + Thiêu đốt là 2 phnghiền hỗ trợ hàng đầu cho xuất sắc mang đến Teemo đường bên trên cũng giống như con đường thân hoặc Teemo sp, để tăng kĩ năng đtrằn đường lấn át đối phương của cậu. Nếu chúng ta sử dụng Teemo đi rừng hãy đưa thành Trừng phạt.

 

Điểm táo bạo cùng yếu ớt Teemo

Điểm mạnh:

Có khả năng rỉa tiết khôn cùng khó khăn chịu

Rất đa dạng chủng loại với tương đối nhiều lối đùa và kiến tạo cỗ sản phẩm không giống nhau: thuần pháp môn sư hoặc AD tốc tấn công hoặc quân sĩ - pháp môn sư.

Có khả kiểm soát trung bình quan sát bản vật dụng, từ đảm bảo bạn dạng thân tốt với tự Bẫy Độc Noxus(R)

Khắc chế phần nhiều vị tướng tá chủ yếu khiến giáp thương thơm bằng đòn đánh thường dũng mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ... cùng với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đnai lưng con đường đối thủ táo bạo, đặc trưng khiến Teemo thường xuyên tạo xúc cảm khắc chế khó chịu mang lại team địch.

Tốc độ dịch rời khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) cùng năng lực lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội trên.

Dễ dàng tất cả mạng hoặc cung cấp với chiêu cuối mồi nhử nnóng độc.

Lượng gần kề thương thơm gây nên hơi đáng chú ý, và ăn theo Phần Trăm máu, tương đối tác dụng Lúc phối kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không hề ngán hồ hết tướng tanker hồi phục giỏi.

Tạo hình nhỏ nhắn đáng yêu và dễ thương số 1 trong LMHT, giành được tình yêu bự của các bạn bạn bạn nữ.

Nhược điểm:

Không tất cả ngẫu nhiên kỹ năng kiềm chế cứng nào.

Bẫy nnóng độc dễ dẫn đến phá hủy do Mắt tím hoặc Máy quét.

Khá mỏng tanh manh, sợ số đông tướng trinh sát dồn sốc damge táo tợn.

Trong giao đấu tổng: không có không ít đóng góp góp

phần lớn bạn ưa thích - những cũng không ít người dân ghét Teemo.

Sức táo tợn Teemo phụ thuộc vào khá nhiều vào sản phẩm.

 

Bảng kỹ năng Teemo

Teemo gồm 2 phương pháp tăng bảng kĩ năng cơ bạn dạng sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là biện pháp áp dụng các đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng về tối nhiều tiếp giáp tmùi hương từ độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) đã là năng lực buộc phải ưu tiên nâng đầu tiên mang lại Teemo, để mang ngay cạnh thương ngày càng tăng theo thời gian từ những đòn tấn công của cậu. Tiếp theo vẫn là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo rất có thể farm bộ đội với cấu rỉa khoảng xa cực tốt, không chỉ có thế cũng đưa về lượng sức mạnh kha khá to kèm hiệu ứng làm mù kim chỉ nam nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ cần đem 1 điểm sống cấp độ 3 và sẽ cộng sau cuối. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo như đúng cấp độ đến Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => hay sử dụng mang đến Teemo Sp cung ứng (tăng kĩ năng cấu rỉa trường đoản cú xa tạo khó tính mang lại đối phương)

*

Nội trên - Chiến Tranh con Du Kích

Nếu Teemo đứng yên ổn với không tiến hành hành động nào trong khoảnh khắc, cậu trsinh sống buộc phải Vô Hình vĩnh viễn. Nếu ở trong vết mờ do bụi cỏ, Teemo hoàn toàn có thể bảo trì Vô Hình Lúc di chuyển. Sau lúc mất Vô Hình, Teemo dìm Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh vào 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ trung bình chú ý của kẻ thù bởi một chất độc hại rất dũng mạnh, tạo tiếp giáp thương lên kim chỉ nam đồng thời khiến nạn nhân bị mù vào thời gian hiệu lực.

Gây 80/125/170/215/260 (+) gần cạnh thương phép với có tác dụng mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng vận tốc chạy của phiên bản thân cho đến khi hắn bị tấn công vì chưng tướng địch tốt trụ. Teemo có thể kích hoạt khả năng này nhằm tăng tốc độ cơ mà không biến thành tác động vì chưng các đòn đánh tấn công trong một khoảng chừng thời hạn ngắn.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp hai tốc độ tăng lên thông thường vào 3 giây. Giá trị tăng thêm này không thiếu tính lúc bị tiến công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tấn công của Teemo đang làm cho kim chỉ nam bị lây truyền độc, khiến gần cạnh tmùi hương khởi điểm, cùng gần kề thương thơm mỗi giây trong 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một cái mồi nhử nnóng độc trường đoản cú vào túi của bản thân mình. Nếu kẻ dịch dẫm cần nó đã xịt ra một làn khói độc, làm cho lừ đừ và tạo gần cạnh thương thơm theo thời gian. Nếu Teemo nỉm nấm vào một nấm không giống, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bẫy mãi mãi vào 5 phút cùng yêu cầu 1 giây để sẵn sàng nổ cũng giống như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên ở trên một nnóng không giống, nó đã nảy ra phương pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước lúc hạ cánh.

Teemo tích tụ một loại nnóng mỗi giây, nhưng mà hắn chỉ có thể mang buổi tối nhiều 3 trái cùng một thời gian.

 

Cách lên thiết bị Teemo

Các sản phẩm lúc đầu cho Teemo

*
 + 
*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp mang lại người mua có đủ năng lượng và tài năng hồi phục ở giai đoạn đầu. Bình Thuốc Biến Dị: sản phẩm công nghệ này không tính việc đóng góp phần góp Teemo cấu rỉa đối thủ xuất sắc hơn vậy thì còn đưa về tài năng phục hồi tích điện cho 1 Teemo ko lên các vật dụng Pháp Sư.

Lên giầy cho Teemo.

*
 > 
*
 > 
*

Tùy vào cụ thể từng cuộc chiến với đối thủ đi con đường để chọn lựa cách lên giầy cho cân xứng với Teemo

Trang bị chủ yếu Teemo

với Teemo Top

*
 + 
*
 + 
*

Teemo có 2 giải pháp lên vật dụng cơ bạn dạng bao gồm là: Teemo AP cùng Teemo AD - phụ thuộc vào sở trường của từng tín đồ nghịch cũng giống như đối phương cùng từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là món đồ phải lên sớm đầu tiên cho Teemo, nhằm tăng vận tốc đánh đẩy con đường nhanh hao cũng tương tự tạo thêm cạnh bên thương phnghiền tự những vố tấn công thường xuyên của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là sản phẩm quan trọng quan trọng tốt nhất cùng với lối nghịch này, kết phù hợp với bả độc của Teemo, mọi khi kẻ địch giẫm đề xuất nấm chúng sẽ bị nung nấu cùng chịu không hề ít sát thương phép theo phần trăm máu, mặt khác cũng góp Teemo trlàm việc yêu cầu cứng cáp hơn.

Trượng Hư Vô: cùng với xác suất Xác Suất mập xuyên ổn chống phnghiền, nó sẽ làm cho các pha Phi Tiêu Mù(Q) và những cái bả nnóng của Teemo trở yêu cầu nguy hiểm hơn khi nào không còn. 

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là thiết bị tất yêu làm lơ, đều phân phát phun gây liền kề thương diện rộng kết phù hợp với cảm giác độc tăng gần kề thương theo thời hạn.

Cuồng Đao Guinsoo: thiết bị này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến cho Teemo trngơi nghỉ đề nghị rất khỏe, thuộc lượng giáp thương tất cả hổn hợp Teemo hoàn toàn có thể phun hạ cả mọi tướng mạo quân sĩ tanker trâu bò.

Các trang bị tùy chọn Teemo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsay mê khảo một vài phương pháp lên vật dụng cho Teemo cùng với cỗ 6 máy vừa đủ cuối trận.

Cách lên vật Teemo Top

Như sẽ nói bên trên Teemo rất linh hoạt vào cách chơi cũng như bí quyết lên trang bị, tùy thuộc vào từng kẻ thù, ván đấu cùng phong cách đánh của mọi người.

Trường phù hợp Teemo đi đường với mọi tướng tá tanker trâu trườn, khả năng hồi phục giỏi như: Garen, Munvì, Swain..., hãy lựa chọn Quỷ Tlỗi Morello nó sẽ cực kì tác dụng và khắc chế và kìm hãm sút kỹ năng chống chịu của chúng đi rất nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Đọc Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Acer Mới Thao Tác Nhanh Hơn

Về late game: Mũ phù thủy và Đồng hồ nước mèo đã là 2 thứ ưu tiên lựa chọn: vừa giúp Teemo đẩy mạnh lượng cạnh bên thương phép thuật, đôi khi giúp Teemo trsống nên bình yên rộng.