Ngộ Không là 1 trong những sát thủ có chức năng bắt lẻ với sốc sát thương thơm rất khủng. Các kỹ năng của hắn phần lớn thuộc thiên hướng giết hại phương châm một phương pháp hối hả. Hầu hết những bạn thích thú vị tướng mạo này là vày những đòn đánh tấn công chí mạng cực kì đau. Nếu một tướng tá ngày tiết giấy dính bắt buộc combo của Ngộ Không thì năng lực sống sót hết sức rẻ. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào kĩ năng tàng hình Ngộ Không rất có thể dễ ợt tiếp cận nhỏ mồi và gấp rút đưa bé mồi lên bảng đếm số. Ngộ Không là 1 trong vị tướng tá chỉ to gan lớn mật lúc đẩy lẻ, bắt lẻ và núp vết mờ do bụi rập rình con mồi. Để chơi giỏi vị sát thủ này thì các bạn yêu cầu học tập phương pháp lên vật Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không, lối chơi với phù hiệu trinh sát Monkey.
Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không liên quân

*
*
*
*
*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tỷ: lệ chí mạng +1.6%10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ: lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối nhiều +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công thứ lý +0.9, Xuyên gần kề +6.4

Phù hiệu Ngộ Không

– Nhánh chính: Phù hiệu Khu Vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang quẻ minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Biết được phương pháp Bảng ngọc Ngộ Không, Cách lên đồ dùng Ngộ Không mùa 19 -20 không chỉ có cho Ngộ Không thiệt sự khỏe khoắn Lúc tiến công ra được chí mạng. Chính vì vậy buộc phải những bạn cần phải tập trung lên bảng ngọc và đồ dùng chí mạng mang đến vị trinh sát này. Đặc biệt cùng với nội trên vô địch trần giới, Ngộ Không sẽ tiến hành tạo thêm 15% chí mạng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch 2019, Điểm Chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2021

Như vậy để giúp đỡ hắn trở buộc phải hết sức bá đạo cùng nguy nan. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!