Có phần lớn trường hòa hợp chúng ta không hiểu nhiều vị sao vật dụng máy tính của bạn không liên kết được loa bluetooth cùng với laptop. Đừng lo ngại, hãy thuộc Siêu thị năng lượng điện máy cuukiemhd.vn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để giải quyết và xử lý vấn đề này nhé!

1. Lỗi Công nghệ Bluetooth không hoạt động

công nghệ Bluetooth không dây ko hoạt động mặc dù bạn đã nhảy với Công nghệ Bluetooth thiết yếu nào kết nối với các sản phẩm loa khác. Để giải quyết tình trạng này, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Bluetooth laptop không tìm thấy thiết bị

Bước 1:

- Quý khách hàng dấn tổng hợp phím "Windows + R" để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run

- Sau kia, bạn gõ vào trong dòng chữ “services.msc” và dấn “OK” nhằm thường xuyên truy cập.

*

Bước 2:

- Sau khi vào hành lang cửa số công tác "Services" xuất hiện thêm,bạn tra cứu một quy trình có tên là “Công nghệ Bluetooth Support Service

- Sau đó, các bạn bấm vào đề nghị vào và lựa chọn mục“Properties”.

*

Cách 3:

- Trong Properties của “Công nghệ Bluetooth Support Services”, chúng ta lựa chọn mục “Automatic” vào phần “Startip type”.

- Sau đó, các bạn dìm nút "Start" để khối hệ thống khởi chạy Bluetooth không dây.

*

- Cuối thuộc, bạn ấn nút "OK" nhằm cất giữ thiết lập, hãy thử kết nối Công nghệ Bluetooth cùng với máy nước ngoài vi để khám nghiệm xem đang vận động chưa.

2. Không liên kết được loa bluetooth với máy tính vì chưng thiết bị

- Nguim nhân của lỗi công nghệ Bluetooth không dây vẫn hoạt động mà lại những máy ko liên kết đượcchủ yếu là vì driver của laptop bị lỗi hoặc bị lây truyền virus và bị hư một tệp tin trong lắp thêm.

- Để sửa lỗi công nghệ Bluetooth không dây laptop này siêu dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần xóa khỏi driver Công nghệ Bluetooth cũ rồi sở hữu bản mới hoặc upgrade luôn lên phiên phiên bản driver new cho công nghệ Bluetooth không dây. Để xử lý chứng trạng này, hãy làm theo quá trình tiếp sau đây.

Bước 1:

- Quý Khách dấn tổ hợp phím "Windows + X"nhằm mở mục “nguồn Menu”.

- Sau đó, các bạn tra cứu và msinh sống mục “Device Manager”.

*

Bước 2: quý khách hàng hãy Tìm mang lại phần "driver Bluetooth"rồi bấm vào yêu cầu chọn "Uninstall device".

*

Bước 3: lúc khối hệ thống ao ước xác thực chúng ta vẫn muốn xóa driver thì chúng ta click vào"OK"để gỡ.

Cách 4: Sau Khi khối hệ thống vẫn chấm dứt vấn đề xóa driver, các bạn lựa chọn “Action > Scan for hardware changes” để khối hệ thống từ bỏ đồng tìm cùng download driver mang đến sản phẩm.

*

3. Lỗi Bluetooth không dây not available

- Nguim nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là vì bạn bật cơ chế máy bay trên sản phẩm máy vi tính, hãy tắt chế độ này đi nhằm Công nghệ Bluetooth vận động thông thường. Hoặc là vì sau khi bạn update Windows (đặc biệt) là Windows 10.

- Để giải quyết triệu chứng ko liên kết được loa bluetooth cùng với laptop này, bạn phải khởi hễ lại hệ thống Bluetooth trên lắp thêm máy vi tính với làm theo quá trình dưới đây.

Bước 1: quý khách nhấn tổ hợp phím ‘Windows + I” nhằm msống “Windows Settings” và truy cập vào phần “Network & Internet”.

*

Cách 2:

- Hãy mlàm việc tab "Airplane mode" cùng soát sổ xem chính sách bên trên máy tính của khách hàng đã tắt cũng giống như Bluetooth sẽ msống xuất xắc chưa

- Hoặc bạn có thể vào "Device Manager" như nghỉ ngơi trên với bật Bluetooth không dây lên, siêu hoàn toàn có thể bạn chưa "Enable device".

4. Lỗi không kiếm thấy sóng Công nghệ Bluetooth laptop

- Ngulặng nhân của lỗi này là do bạn chưa cho phép các vật dụng xung quanh bắt được sóng Bluetooth của máy máy tính, làm việc lỗi này chúng ta chỉ việc nhảy lại chính sách hiển thị đến Bluetooth không dây.

- Để giải quyết và xử lý tình trạng này, hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím “Windows + I” để msinh hoạt “Windows Settings” với tiếp đến truy vấn vào phần “Device”.

*

Cách 2: Trong mục "Device", các bạn nên chọn tiếp "Bluetooth & other devices" với chọn lựa "Bluetooth không dây options"

*

Bước 3: Tại "công nghệ Bluetooth không dây Settings", chúng ta kích hoạt 2 chính sách mang tên theo thứ tự là “Allow Bluetooth devices lớn find this PC” và “show the Công nghệ Bluetooth icon in the notification area”.

*

Cách 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần thừa nhận mục "Apply"> "OK"nhằm giữ gìn thiết lập.

Xem thêm: Cách Cài Và Chơi Lineage 2 Revolution Trên Pc & Mac (Emulator)

Với các đọc tin bên trên, hy vọng rằng bạn sẽ tự sửa được lỗi ko liên kết được loa bluetooth với laptopthành công xuất sắc. Cảm ơn sẽ theo dõi và quan sát bài viết.