Tôi vẫn chơi trò giải trí solitaire bọn họ đang thêm lại trong Windows 10 cùng lúc tôi đóng nó tôi nhận thấy có những dấu kiểm blue color lá cây bên trên các hình tượng Desktop của tôi:

*

Những lốt kiểm màu xanh da trời lá cây trên máy tính để bàn của tôi là gì? Làm thế như thế nào nhằm tôi thoát ra khỏi chúng?


Có vẻ nlỗi ai đang cố gắng vấn đáp các comment với thông báo xuất phát từ 1 tài khoản khác. Để sửa đổi, dấn xét và đồng ý câu trả lời mang đến thắc mắc này, các bạn sẽ đề xuất hợp duy nhất những thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Chuyển mang đến biểu chủng loại liên hệ cùng chọn "Tôi phải phù hợp tốt nhất tài khoản".
Có thể xác thực, tôi tất cả OneDrive tuy vậy không phải Norton với đã thấy vấn đề này. Làm new tạo nên chúng ta mất tích.

Rõ ràng những vệt kiểm rất có thể đã làm được Microsoft OneDrive sầu phân phối. ( Nguồn )

Một ngulặng nhân không giống rất có thể là sao giữ Norton gắn thêm cờ những tệp khi được sao lưu lại.

Bạn đang xem: Bỏ dấu tick trên icon win10

Nhấn F5 hoặc Nhấp loài chuột nên vào screen nền và lựa chọn "Làm mới" vẫn thoát khỏi vết kiểm. ( Nguồn )


Lạ và bi thiết, tuy nhiên đúng vậy, nhấn vào cần vào trong 1 chỗ trống trên màn hình hiển thị nền với chọn "Làm mới" vào thực đơn ngữ chình ảnh đã loại bỏ lớp đậy kiểm soát màu xanh lá cây lá cây đến tôi. Cảm ơn!
Tôi lừng khừng nguyên do tuy vậy vấn đề đó không tương quan gì cho Norton hoặc OneDrive. Tôi không tồn tại ứng dụng của Norton cùng tôi đích thực sẽ xóa tất cả các gói, hình thức và chức năng của OneDrive sầu khỏi Windows 10 ISO trải qua NTLite. Điều khác hoàn toàn khác là có tác dụng cho các dấu kiểm màu xanh lá cây này xuất hiện thêm trên những tệp lối tắt trên màn hình hiển thị nền. Nó vẫn xảy ra với tôi lúc thực hiện Visual Studio 2017, không biết là khi nào hoặc ra làm sao, nhưng tôi chỉ sử dụng Visual Studio với không tồn tại công tác như thế nào không giống. Lưu ý rằng tôi áp dụng Visual Studio hàng ngày từ nhiều năm kia với đây là lần thứ nhất tôi thấy đa số vết kiểm màu xanh lá cây này ... nó rất kỳ lạ.
— ElektroStudtiện ích ios
2
Nhân một thể, người tiêu dùng bị tác động chỉ rất có thể dìm phím F5 một lượt để gia công bắt đầu những biểu tượng bên trên screen, núm vị tiến hành quá trình bổ sung cập nhật bằng loài chuột. Hoặc tối thiểu chính là toàn bộ đầy đủ gì tôi buộc phải làm nhằm thoát ra khỏi phần đa vệt kiểm màu xanh lá cây lá cây kia.
— ElektroStudgame ios
1
Sở giải mã cho các biểu tượng nhỏ của OneDrive sầu, bao hàm cả séc màu xanh lá cây, tất cả tại đây, support.office.com/en-ie/article/ .
— KAE
8

Tôi đã tìm thấy một giải pháp không giống đến vấn đề này.

Tôi cũng chạm chán vấn đề này, tuy nhiên tôi không tồn tại Norton tuyệt One Drive. Vì vậy, tôi nhìn xa hơn. Trên diễn đàn Microsoft tôi vẫn search thấy một mẹo đơn giản tất cả công dụng với tôi.

Nếu chúng ta bấm vào yêu cầu vào một khoảng chừng trống trên screen cùng tiếp nối " có tác dụng mới " những dấu kiểm màu xanh da trời lá cây đã biến mất

Nó giống như chỉ ảnh hưởng đến các phím tắt bên trên máy tính xách tay để bàn, không tồn tại gì khác. Để biết thêm cụ thể, chúng ta cũng có thể phát âm nội dung bài viết bên trên diễn bầy microsoft những gì được bao gồm vào bài viết này.

Liên kết mang đến diễn bọn Microsoft


— Richard nguồn
vấn đề này bắt buộc được đánh dấu là đúng đắn. tôi cũng không có norton hoặc một ổ đĩa cùng vấn đề này thao tác mang đến tôi.
— Jason
0

Xây dựng lại bộ đệm hình tượng đang xử lý vấn đề lâu dài cho tôi.

Xây dựng lại bộ nhớ cabít hình tượng vào Windows 10 | Hướng dẫn

Tùy lựa chọn 2: Để xây đắp lại cỗ đệm hình tượng trong vệt kể lệnh

Đóng và giữ bất cứ thứ gì ai đang thao tác làm việc trước khi thường xuyên. Các bước tiếp sau đã tương quan tới sự việc giết thịt thám hiểm với khởi động lại PC.

Mở 1 dấu nhắc lệnh.

Sao chép với dán từng lệnh bên dưới một lệnh vào lốt nói lệnh cùng dìm Entersau mỗi lệnh.

Xem thêm: Top 7 Bài Văn Phân Tích Nhân Vật Mị Châu Và Trọng Thủy Trong

Cảnh báo

Lệnh ở đầu cuối đang ngay lập tức mau lẹ khởi hễ lại PC.

ie4uinit.exe pháo -show taskkill /IM explorer.exe pháo /F DEL /A /Q "%localappdata%IconCađậy.db" DEL /A /F /Q "%localappdata%MicrosoftWindowsExplorericoncache*" shutdown /r /f /t 00
— Steven nguồn
Lúc áp dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn xác thực rằng chúng ta vẫn hiểu cùng gọi Chính sách cookie và Chính sách bảo mật thông tin của công ty chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.