Việc tạo password đăng nhập Lúc truy cập vào Windows là 1 việc vô cùng cần thiết trong tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp, độc nhất vô nhị là vào văn uống chống, công ty tuyệt những người cơ mà công việc tương quan đến những tài liệu quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách bỏ mật khẩu máy tính win 8

Việc này khiến cho bạn tiêu giảm được sự truy vấn trái phép của fan không giống vào máy tính xách tay của chính bản thân mình, tuy nhiên nó ko hoàn toàn ngăn cản được toàn bộ (cùng với những người dân tất cả kinh nghiệm về máy tính thì vẫn hoàn toàn có thể vào được), cơ mà nó cũng khá hữu dụng giúp bạn hạn chế và tránh được sự tò mò và hiếu kỳ của fan khác.


Đề xuất:

Bài viết này cuukiemhd.vn sẽ giải đáp chi tiết mang lại các bạn cách đặt mật khẩu đăng nhập máy vi tính Windows 8, biến hóa mật khẩu đăng nhập hoặc xóa mật khẩu trên Windows 8 với 8.1 cụ thể độc nhất.

Có một biện pháp rất đơn giản mà lại nó có thể vận dụng bên trên tất cả những phiên bản Windows hiện nay nlỗi Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10, bạn có tác dụng nhỏng sau để tại vị mật khẩu lúc truy vấn vào Windows:

#1. Tạo mật khẩu singin Windows

Note: Bài viết này mình làm việc bên trên Windows 8.1. quý khách hàng rất có thể làm hoàn toàn tựa như với Windows 7/ 8 và Windows 10 nhé.

Thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào Control Panel bằng phương pháp msinh hoạt hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh control => dìm Enter để triển khai.

Sau kia coi sinh sống chính sách Large icons => chọn User Acccounts => Manage another account


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Cách ở đầu cuối là bạn hãy khởi đụng lại lắp thêm để thay đổi gồm hiệu lực hiện hành.

#6. Lời kết

Việc đặt password laptop windows, thay đổi xuất xắc xóa mật khẩu Windows cũng khá đơn giản và dễ dàng buộc phải không làm sao.

Xem thêm: Cách Trộn Văn Bản Trong Word 2013 /2016/2019 Sử Dụng Mail Merge 8/2021

Mình tin là nếu khách hàng vẫn gọi qua bài viết này thì chắc chắn rằng vẫn nắm vững được bí quyết đặt password bên trên hầu hết windows chứ không hề riêng rẽ gì Windows 8 tốt 8.1.

Hi vọng cùng với bí quyết đặt mật khẩu đăng nhập máy tính này những bạn sẽ dễ dãi rộng mang đến Việc bảo mật thông tin máy tính của mình. Chúc chúng ta thành công!!!