Download Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 là phần mềm cách xử lý âm thanh khô chuyên nghiệp hóa, hỗ trợ thu thanh và sửa thay đổi những tệp âm thanh khô lưu lại thành các định hình không giống nhau. Ban đầu, công tác mang tên là Cool Edit Pro của khách hàng phần mềm Syntrillium. Từ mon 5 năm 2003, Cool Edit Pro được công ty Adobe tải bạn dạng quyền, đổi tên thành “Adobe Audition” với được cải tiến và phát triển tiếp vày Adobe.

Bạn đang xem: Cách cài đặt adobe audition cs6


*

Tính năng Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 tất cả đồ họa hết sức lôi cuốn. Nó có một cửa sổ tuyệt nhất. Cửa sổ này bao hàm các tab. Có hơn trăng tròn tab vào cửa sổ chủ yếu. Hầu không còn những tab được ẩn hoàn toàn có thể được truy cập thông qua thực đơn hành lang cửa số. Vì ứng dụng bao gồm những tab phải những tab này được phân păn năn vào những không gian thao tác làm việc khác biệt.


Đoạn clip thời hạn thực và được kết xuất kéo dãn trong tương đối nhiều phiên bản nhạc – bao hàm cả chính sách varitốc độ bắt đầu. Phân đội clip – Bao gồm tạm dừng, cắt xén với kéo dài các đội.


Hỗ trợ VST3 (Mac với Win) cùng các cảm giác rộng. Công vậy chỉnh sửa / kiểm soát và điều chỉnh cao độ mới. Công nạm căn chỉnh giọng nói auto. Ghi CD âm thanh hao.


Hỗ trợ bộ điều khiển và tinh chỉnh Hartware – Bao gồm hỗ trợ Avid EUCON với Mackie MCU. Chế độ tự động hóa Write/Touch/Latch. Trình để mắt phương tiện đi lại với coi trước tập tin. Hỗ trợ format tệp được mở rộng (Bản địa, libsndfile, DLMS).

Cấu hình thiết lập Adobe Audition CS6

Bộ vi xử lý: Hãng Intel Chip Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II.Hệ điều hành: Windows XPhường SP3,Windows 7 SP1, Windows 8 và 8.1.RAM: 1 GB.Ổ đĩa thiết đặt trống: 2 GB.Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.

Download Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6

*

Active sầu Adobe Audition CS6

*

Hướng dẫn thiết lập Adobe Audition CS6

Bước 1: Ngắt liên kết mạng.

Cách 2: Cài đặt ứng dụng. Tiến hành giải nén File Cài Đặt

Chạy file Set-up để thực hiện thiết đặt.


*

Nếu tất cả thông báo hiện hữu thì chọn Ignore


*

Chọn tiếp Try


*

Chọn tiếp Accept


*

Chọn ngữ điệu ở phần Language sau đó thừa nhận Install nhằm sở hữu đặt

*

Bước 3: Kích hoạt phần mềm (chụ ý: Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện đoạn này, còn nếu không tắt phần mềm thì sẽ không còn Paste file thành công được).Tiến hành bung file file Active


Chạy file Host cùng với quyền quản lí trị, tất cả thông tin hiện hữu thì lựa chọn Yes.

Xem thêm: App Kiếm Tiền Online Trả Qua Paypal Không Cần Vốn 0Đ, Kiếm Tiền Với Paypal


Copy file amtlib.dll vào thư mục Paste lớn here (Nhấn chuột buộc phải vào tệp tin amtlib.dll lựa chọn Copy. Sau kia dìm loài chuột đề nghị vào thư mục Paste to lớn here với lựa chọn Paste).


Lúc Paste tệp tin bao gồm thông tin hiện hữu thì chúng ta chọn cái Replace the tệp tin in the destination (mẫu đầu tiên). Sau kia lựa chọn tiếp Continue

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhận được vào link

Chia sẻ bài bác viết
Adobe Audition,Audition CS6,Phần mềm âm tkhô nóng,Phần mềm sửa đổi âm tkhô hanh,Phần mượt thu thanh,Tạo cảm giác âm thanh

Post navigation


Download Adobe After Effects CS6
Download Adobe Dreamweaver CS6

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save my name, email, và website


Search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂY