Tkhô giòn thông tin tâm lý, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen App (chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên thiết bị tính), trợ lý ảo Cortana… là hầu như tuấn kiệt khiến bão trong xã hội technology về bản windows phone 8.1 pnhận xét vào vài ngày cách đây không lâu. Phải nói rằng từ bỏ bản cập nhật lần này, xã hội anh em sử dụng windows phone việt nam được lợi hết sức thỉnh thoảng nhưng mà bao gồm hàng loạt gần như nhân kiệt hữu ích tỏ rõ lúc microsoft cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng. Trong hàng loạt những tính năng được cải thiện kia, 1 kĩ năng cơ mà ít được nhắc tới & Chưa hẳn ai cũng vạc chỉ ra là kể từ thời điểm đồ vật của người tiêu dùng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan cùng với Việc chúng ta sẽ rất có thể cài đặt game, áp dụng trải qua file xap một cách bằng tay thủ công nhưng mà không đề xuất tới thể ghi nhớ. Như trước đó các bạn cũng đã biết từ bỏ windows phone 8, thì để thiết lập được phầm mềm từ bỏ tệp tin .xap vào trang bị, thì vật dụng chạy windows phone 8 đó bắt buộc được cung cấp thẻ nhớ; và Khi các bạn chép phầm mềm dạng file .xap vào thẻ lưu giữ kia đã tích hợp thứ họ bắt đầu rất có thể sở hữu được. Là một trong những thủ pháp máy vi tính cấp thiết bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính


“Install Local app”, là anh tài cơ mà có thể chấp nhận được bất cứ người dùng như thế nào hoàn toàn có thể mua file .xap bằng tay lên điện thoại cảm ứng thông minh. Bởi vậy là xung quanh biện pháp sở hữu game, phầm mềm thẳng từ việc cài về thứ qua wifi/3G từ Store của Microsoft, thì bây giờ người tiêu dùng rất có thể dùng gần như file xap mua sẵn cho vô trang bị với setup thông thường. Bạn có thể tưởng tượng nó như tải file android trên Android vậy.

Rõ ràng đấy là bước hoàn thiện khôn cùng quan tiền trong của Mircosoft lúc mà lại hãng ngày càng gọi người tiêu dùng hơn. Và gần như là chúng ta đang thỏa mãn nhu cầu được quãng thời gian này. Mình sẽ chất vấn thực tế trên các thứ, việc thiết lập cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ Việc thiết lập về file xap -> chép vào bộ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> cùng thực hiện thêm một vào bước bé dại là bọn họ sẽ download được tiện ích nkhô cứng gọn ko mất thời gian.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước không còn buộc phải có file game, ứng dụng dạng .xap. quý khách hoàn toàn có thể truy vấn vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập tài khoản của bạn vào để mua về những vận dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: Bấm vào game/tiện ích ngẫu nhiên cần tải -> kéo xuống dưới chọn mục “cài xuống cùng thiết đặt thủ công” (ngôn ngữ tiếng anh thì tương tự nhé) -> game/phầm mềm sẽ tiến hành tải về máy vi tính (định dạng.xap). Sau đó chúng ta chxay game/phầm mềm sẽ tải này vào bộ nhớ lưu trữ trong điện thoại thông minh.

Xem thêm: Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam Thành Công 100%, Hướng Dẫn Cách

ví dụ download vận dụng Skype. -> vào website trên -> bấm sang trọng mục ứng dụng +trò nghịch -> tra cứu skype -> nhấp chuột áp dụng đã mở ra bảng dưới

Kéo loài chuột xuống dưới kiếm tìm chiếc khoanh xoàn -> nhấp chuột kia áp dụng file xap đang cài đặt vể.

Khám phá thêm bài viết:

Trên điện thoại các bạn truy vấn vào Store -> cùng với các sản phẩm công nghệ Lumia thì bạn bấm vào 3 dấu chnóng nhỏ dại bên dưới góc nên screen (…) -> lựa chọn :install local apps” ->sản phẩm đã liệt kê hàng loạt những app/game nhưng mà cơ hội nãy các bạn đã chnghiền vào thiết bị

*

*

Chọn game/app bắt buộc thiết đặt (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài ba phút ít với chúng ta tận hưởng kết quả này