Hôm ni bản thân vẫn gợi ý các bạn gặm tai nghe, loa vào laptop để bàn xuất xắc còn gọi là PC, mang đến gần như ai thứ nhất tốt không biết cách cắn tai nghe, loa vào máy tính xách tay. Thông thường tai nghe sẽ có một giắc màu xanh là giắc cắn chính để truyền âm tkhô cứng, với giắc cắm màu hồng đã là giắc cắn giành cho mic (Micro) để hoàn toàn có thể dùng để làm chat voice, thủ thỉ qua mạng, ghi âm, ghi âm Lúc con quay đoạn phim. Các các bạn cắm giắc gồm color kiểu như nhau là chuẩn.

Bạn đang xem: Cách cắm tai nghe vào máy tính để bàn

Hướng dẫn cắn tai nghe, loa vào giắc cắm tai nghe sau sản phẩm tính

*
Thông thường cây máy tính nhằm bàn sẽ sắp xếp giắc cắn tai nghe, mic vùng sau cây. Thường là có ba chân cùng tất cả color phân biệt, để cắm tai nghe ta cắm vào chân thân của 3 chân (Màu xanh lõn chuối) đó là giắc tai nghe. Còn rắc phía bên trái bao gồm màu hồng là giắc gặm mic

lúc gặm giắc loa vào thứ sẽ msinh hoạt trình âm ththằng bạn chỉ việc lựa chọn OK là được.


Nội dung chính

Hướng dẫn cắn tai nghe, loa, mic vào giắc cắn tai nghe trước máy tính

Hướng dẫn cắm tai nghe, loa, mic vào giắc cắm tai nghe trước máy tính

Sau đây là Realtek HD Audio Manager bối cảnh windows 10. Để mlàm việc đồ họa windows 7 phấn kích coi dưới. Có thể win 10 cũng có giao diện chỉnh giống như wi7 chúng ta coi bên dưới.

Lưu ý: Giao diện Realtek HD Audio Manager bên trên win 10 cũng hoàn toàn có thể kiểu như với hình ảnh Realtek HD Audio Manager trên windows 7, vày vậy bạn hãy coi cả 2 phiên bạn dạng nhằm thiết lập mngơi nghỉ phone trước cho PC nhé.

Nhiều bạn muốn gặm tai phone trước của máy tính giúp nghe nhạc thì ko nghe được, không nhận tai nghe vào máy tính xách tay ở cổng gặm phone trước của PC, tiếp sau đây mình đã giải đáp các bạn msinh sống công dụng thừa nhận tai nghe trước của sản phẩm tính nhằm bàn.

*
Crúc ý là cắn đúng bên bao gồm hình loại tai nghe nhé, hình vòng cung.

Bạn gặm tai nghe vào rắc màu xanh da trời nghỉ ngơi mặt trước của dòng sản phẩm tính, rồi mở Start -> Settings -> Control Panel -> Realtek HD Sound Effect Manager.

Tùy vào giao diện của win, nhỏng win xp, win 7,win 8 tuyệt win 10 hơi tương tự nhau. (Quý Khách cđọng kiếm tìm cái menu ibé > hình chiếc loa) nhỏng hình mặt dưới

Clichồng vào hình chiếc loa ở góc cạnh yêu cầu màn hình hiển thị máy tính xách tay , cliông xã vào hình chiếc loa đã ra Realtek HD Audio Manager

Nếu các bạn chưa tải driver sẽ không còn thấy được icon hình dòng loa. Hãy sở hữu phần mềm cập nhật driver tự động hóa nhằm thiết lập driver mang đến máy tính của người sử dụng trước. Xem tại đây : Driver offline

Hoặc bạn có thể cài đặt Driver âm tkhô hanh : Download Realtek High Definition Audio Driver để thiết lập driver cũng tương đối chuẩn chỉnh, cung cấp tất cả laptop, máy tính.

Cách cài đặt bằng driver offline chuẩn nhất

*
quý khách hàng chọn tựa như là chọn cài đặt tổng thể phần Audio thì đã hiện nay ibé hình thiết lập loa để mnghỉ ngơi chức năng cắm tai nghe vùng phía đằng trước. Xem chỉ dẫn msinh sống cuối bài

——Mới cập nhật——–

Lúc này rất nhiều đồ vật windows 10 không có trình điều khiển và tinh chỉnh hình loại loa nhằm hoàn toàn có thể setup loa trước. Không sao các bạn chỉ cần download phần mềm download driver online cùng update là được luôn.

*
Sau Lúc thiết lập và thiết đặt ứng dụng Driver easy các bạn bấm quét cùng update nlỗi hình mũi tên : intel Display Audio chọn Update

*
Máy tính sẽ hỏi để thử khám phá cung cấp quyền mang lại ứng dụng, chúng ta chọn Continue với chọn Yes (có).

Sau Lúc update dứt các bạn khởi động lại laptop với tận hưởng.

————————

Nếu windows của công ty hiện icon cái loa thì làm theo trả lời để mngơi nghỉ chức năng loa trước. (Nếu hình cái loa ko hiển thị chúng ta coi phương pháp mngơi nghỉ làm việc cuối nội dung bài viết này)

*

Cliông xã hình cái clê nhằm msinh sống download đặt

Chọn mnghỉ ngơi tính năng Front Panel bằng cách cliông xã vào Disable front panel jaông chồng detetion

*

Sau lúc mngơi nghỉ thành công xuất sắc đang thấy 2 nút ít gặm hiện hữu. bởi thế là bạn đã biết cách mnghỉ ngơi tính năng gặm tai nghe trước mang đến máy tính nhằm bàn rồi kia.

Trên đấy là cách mnghỉ ngơi jack gặm tai phone trước của dòng sản phẩm tính nhằm chuyển giao diện win 10, với bối cảnh bản Realtek HD Audio Manager tiên tiến nhất 2016, các bạn cũng có thể msinh hoạt các hình ảnh hay win khác nhưng mà giải pháp mlàm việc thì cũng giống như các bạn tìm là thấy ngay lập tức.

hầu hết chúng ta cứ tưởng địa điểm gặm tai phone trước của máy tính bị lỗi, hoặc cắn nhưng mà không nghe được, cứ đọng tưởng địa điểm cắn tai nghe đằng trước chỉ tạo nên đẹp. Thực ra nó chỉ đến chạy phone đằng sau, và tắt giảm nơi cắn phone trước mà thôi. Chỉ đề nghị mở nó lên cùng nghe thôi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Your Computer Is Low On Memory Win 7, Cách Xử Lý Lỗi Máy Tính Thiếu Bộ Nhớ Tạm

Hướng dẫn nhảy cổng tai nghe trước windows 7, và cắn tai nghe trước

Trên máy tính windows 7, 8, win 10, bnóng mngơi nghỉ hình mẫu loa, để sở hữu hình mẫu loa này bạn cần cài driver mang lại máy tính trước đó là driver audio. (Nếu hình dòng loa ko hiển thị các bạn coi phương pháp mở làm việc cuối bài viết này)

*

Tiếp cho bạn sẽ msinh sống lên hình ảnh của nó

*

Nhỏng hình bạn lựa chọn vào hình foder color đá quý, msống lên

*
quý khách vẫn mở Connector seting

quý khách hàng khắc ghi vào Disable front panel jack detection

Sau lúc lựa chọn xong xuôi các bạn chọn ok

Phần front panel sẽ được mlàm việc sáng lên cùng chúng ta gặm tai nghe vào là nhấn ngay lập tức.

Một số ngôi trường phù hợp khi tải Driver kết thúc thì không hiển thị icon hình cái loa bên trên khoặc như là gợi ý. Quý Khách có thể vào đường dẫn của thỏng mục Driver nhỏng sau