quý khách có 2 tệp tin PowerPoint tuy nhiên lại có cùng một câu chữ chủ thể, một văn bản trình chiếu. Vậy làm cho thay nào nhằm ghxay chúng lại với nhau? Thực tế thì những phiên phiên bản PowerPoint tất cả cung cấp gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một trải qua khả năng Reuse Slides bao gồm sẵn, hoặc chỉ cần sử dụng thao tác copy paste mà thôi, tương tự như hào kiệt chất nhận được các bạn gộp 2 văn uống bản Word thành một. Vấn đề này góp người dùng giành được slide PowerPoint nkhô nóng tuyệt nhất từ việc gộp 2 file có tác dụng một, mà lại không cần thiết phải tiến hành nhập lại câu chữ bằng tay thủ công. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc bí quyết gộp 2 file PowerPoint thành một.

Bạn đang xem: Cách chèn 1 slide vào giữa 2 slide

Video trả lời kết hợp 2 file PowerPoint


1. Kết phù hợp tệp tin PowerPoint bởi Reuse Slides

Cách 1:

Trước hết họ mtại 1 slide PowerPoint rồi cliông chồng vào 1 slide hy vọng cnhát slide không giống làm việc vùng sau, rồi nhấn vào tab Home rồi tiếp tục bấm vào New Slide. Tại phía cuối list hiển thị một tùy lựa chọn Reuse Slides để bọn họ nhấp vào.


Cách 2:

Trong thời điểm này hiển thị 1 hình ảnh sống cạnh đề xuất màn hình, họ bấm vào Browse nhằm mở 1 file PowerPoint khác trong máy tính xách tay mà bạn có nhu cầu ghxay với tệp tin hiện nay. Tìm tới tệp tin PowerPoint thứ hai rồi dìm mở cửa nhằm mlàm việc.

Cách 3:

Tại bối cảnh Reuse Slides nghỉ ngơi cạnh phải, bọn họ sẽ bắt gặp toàn thể các slide vào file PowerPoint kia. Trước hết chúng ta cần lựa chọn format cho những slide vẫn mong mỏi chèn. Nếu họ muốn giữ nguyên định dạng của cả chủ đề thì tích lựa chọn vào Keep Source Formatting sinh sống phía cuối giao diện.


Cách 4:

Để chèn các slide riêng lẻ thì chúng ta dấn vào trong 1 slide sau đó chuột nên với lựa chọn Insert Slide. Còn nếu còn muốn cnhát toàn bộ slide vào tệp tin PowerPoint ngày nay thì nhấn Insert All Slides. Kết quả những slide được ckém trên vị trí mà lại chúng ta nhấn vào.

2. Gộp 2 file PowerPoint bởi Copy Paste

Cách 1:

Người cần sử dụng mở 1 slide PowerPoint mong mỏi xào nấu, tiếp đến nhấn lựa chọn vào những trang chiếu ao ước sao chép sống kề bên trái, rồi dìm Copy sống trên nlỗi hình nhằm xào nấu vào clipboard.

Xem thêm: Lời Bài Hát Sợi Nhớ Sợi Thương (Phan Huỳnh Điểu), Lời Bài Hát Sợi Nhớ Sợi Thương


Bước 2:

Quay lại file PowerPoint đầu tiên, cliông chồng vào vị trí mà lại người dùng mong dán những slide bắt đầu xào luộc, con chuột nên lựa chọn Paste. Kết quả họ đang nhìn thấy slide mà lại chúng ta chọn đã có được dán lại 1 slide không giống, tại địa chỉ sẽ thừa nhận paste. lúc nhấp vào biểu tượng paste sẽ có được 2 chọn lựa Use Destination Theme nhằm áp dụng theme của slide trình bày hiện tại cho slide được dán lại, với nếu như muốn duy trì định dạng của slide dán lại thì nhấn Keep Source Formatting.


*
Tin học tập Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA