PowerPoint mang đến cuukiemhd.vn 365 PowerPoint mang lại cuukiemhd.vn 365 dành đến máy Mac PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn

Quý Khách hoàn toàn có thể thêm hình ảnh GIF đụng (hoặc meme) vào trong 1 trang chiếu PowerPoint giống như ngẫu nhiên tệp ảnh nào khác. quý khách hàng rất có thể cnhát một tệp GIF được lưu trữ trên ổ đĩa cứng laptop của bản thân mình hoặc trong OneDrive sầu.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh đông vào powerpoint 2010


*

Chọn trang chiếu bạn muốn thêm GIF phim hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, bấm vào Ảnh.

Trong hộp thoại Chèn Ảnh, dẫn tìm hiểu địa điểm của hình ảnh GIF cồn bạn muốn thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để phân phát phim hoạt hình, lựa chọn tab Trình chiếu trên dải băng, rồi trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ trang chiếu hiện nay tại

*
.

Tìm các hình ảnh cồn GIFs bên trên web.

quý khách hàng cũng rất có thể tìm tìm những ảnh GIF trên web bằng phương pháp áp dụng Cyếu hình ảnh trực tuyến hoặc Ckém clip art, tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng PowerPoint của bạn. Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Ckém ảnh trực tuyến hoặc Ckém clip art. Nhập tự khóa "tệp gif động" vào vỏ hộp kiếm tìm tìm.

Xác định số lần phim hoạt hình tiến hành vòng lặp

Hình ảnh GIF động hay lặp lại ko kết thúc câu hỏi tiến hành vòng lặp. Nhưng bạn có thể thay đổi điều đó bằng phương pháp chỉnh sửa hình ảnh GIF đó trước lúc thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của chúng ta.

Sau Khi vẫn lưu lại tệp GIF kia vào laptop của mình, một bí quyết kha khá dễ dãi để chỉnh sửa nó là sử dụng trình sửa đổi trực đường ezgif.com.

Bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình hình ảnh tự máy tính của bạn), nhấn vào nút Browse (Duyệt) để định vị tệp GIF trên máy tính. Chọn tệp, rồi chọn nút ít Open (Mở).

Bấm vào Upload! (Tải lên!)

Hình ảnh GIF hễ vẫn xuất hiện thêm bên trên trang web, theo sau là biết tin về size tệp thuộc những form size, tương tự như ảnh sau:

*

Bnóng vào nút Split lớn frames (Phân tách bóc thành các khung) dưới hình ảnh GIF rượu cồn.

Sau một thời điểm, công dụng phân bóc từng size sẽ được hiển thị trên trang web.

Bên bên dưới không hề ít size đó (cuộn trang xuống, ví như cần), bao gồm một nút Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) color lam.

Bấm vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập thích hợp những size sẽ lại xuất hiện, cố nhiên tùy chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) với Delay (Trì hoãn) cho từng size. Bên bên dưới những form là các tùy chọn khác, trong những số ấy bao gồm một tùy lựa chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên dưới GIF options (Các tùy chọn hình họa GIF), vào vỏ hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một số trong những thay mặt mang lại chu kỳ bạn có nhu cầu phân phát hình họa GIF.

*

Bnóng vào Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!)

Sau một lúc, hình họa GIF đang chỉnh sửa sẽ tiến hành hiển thị sinh hoạt bên dưới nút ít Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!). Bên bên dưới hình ảnh GIF đã sửa đổi là 1 trong sản phẩm nút cùng nghỉ ngơi phía kế bên thuộc bên yêu cầu là nút ít save (lưu).

*

Bnóng vào save (lưu) để coppy ảnh GIF vẫn chỉnh sửa vào lại máy tính xách tay.

Tùy theo trình chăm bẵm, tệp sẽ được lưu giữ vào tlỗi mục Tải xuống hoặc các bạn sẽ được phnghiền chỉ xác định trí bạn thích xào luộc tệp GIF vào laptop của người tiêu dùng.

*

lúc bao gồm sẵn hình họa GIF đã chỉnh sửa trên máy vi tính, bạn cũng có thể ckém hình họa kia vào một trong những trang chiếu vào PowerPoint.


quý khách hàng rất có thể thêm một ảnh đụng GIF vào trang chiếu bằng phương pháp cần sử dụng PowerPoint đến website, giống hệt như bí quyết các bạn sẽ có tác dụng cùng với ngẫu nhiên tệp hình ảnh làm sao, tuy thế ảnh GIF sẽ không còn phát lúc phiên bản trình diễn được coi như dưới dạng Slide Show. PowerPoint đến web không thể phát ảnh hễ GIF.

Nếu bạn có nhu cầu xem khả năng phát hình họa GIF vào PowerPoint mang đến website, công ty chúng tôi khuyến nghị bạn khuyến cáo các thiên tài bằng cách bấm chuột Trợ giúp > Phản hồi > tôi có đề xuất.


Ckém hình họa tự máy tính vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu cnhát hình họa vào.

Trên tab Chèn, chọn Hình ảnh.

*

Duyệt mang đến hình ảnh cơ mà bạn muốn cyếu, lựa chọn nó, rồi bnóng Mở.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Không Cần Số Điện Thoại Nhanh Nhất

Sau khi hình họa làm việc vào trang chiếu của khách hàng, chúng ta có thể thay đổi form size và di chuyển nó đến bất kể đâu.