Thêm hình ảnh vào vnạp năng lượng bản tư liệu bên trên Word 2013 hoàn toàn có thể là một cách hoàn hảo để minch họa phần nhiều báo cáo quan trọng đặc biệt hoặc nhằm mục tiêu làm cho rất nổi bật thêm cho đoạn vnạp năng lượng phiên bản ngày nay. Việc ckém những hình hình họa vào Word ko nặng nề, cùng với đều tips độc đáo nhưng Shop chúng tôi cung cấp sau đây, chắc chắn rằng bạn sẽ có được phần nhiều tài liệu cùng với hình hình ảnh vừa lòng, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Hãy thuộc Quản Trị Mạng xem thêm phương pháp cyếu hình họa cùng tác dụng Text Wrapping trong Word 2013 nhé!


Ckém hình hình ảnh từ bỏ tập tin:

Nếu bạn đã có sẵn một hình hình ảnh ví dụ làm sao đó được lưu lại trên máy tính xách tay, bạn có thể cyếu một hình hình họa tự tập tin. Trong ví dụ dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi đang chèn một hình hình họa đang được lưu sẵn trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách chèn clipart trong word 2013

1. Đặt điểm ckém tại vị trí nhưng mà bạn muốn hình hình họa xuất hiện thêm.

2. Chọn Insert trên tab Ribbon cùng nhấp vào lệnh Pictures.


3. Hộp thoại Insert Picture (Chèn ảnh) đang lộ diện. Chọn tệp hình hình họa mong ước, kế tiếp nhấp vào Insert.

4. Tấm hình đã xuất hiện thêm trong tài liệu.


Để chỉnh kích thước hình ảnh, hãy click với kéo một trong số chấm tròn ở góc
*
, lúc đó hình hình họa vẫn chuyển đổi kích cỡ mà vẫn giữ lại được Phần Trăm thân những cạnh. Nếu mong kéo nó theo chiều ngang hoặc chiều dọc củ, bạn cũng có thể thực hiện những chnóng tròn sinh hoạt bên cạnh
*
, tuy vậy lúc ấy hình hình ảnh sẽ ảnh hưởng méo. Do đó, hãy xem xét thật cẩn thận trước khi kéo.

Chèn hình hình ảnh trực tuyến

Nếu không tồn tại sẵn hình hình ảnh bên trên laptop, bạn cũng có thể tìm hình hình họa trên mạng cùng cyếu vào vnạp năng lượng phiên bản tư liệu của mình. Ứng dụng hỗ trợ cho những người cần sử dụng 2 tùy lựa chọn nhằm tra cứu hình họa trực tuyến đường.

OneDrive: Nếu bao gồm sẵn ảnh trên hình thức dịch vụ lưu trữ OneDrive (trước đó điện thoại tư vấn là SkyDrive), bạn có thể lựa chọn cùng ckém vào tệp tin. Bên cạnh đó, bạn có thể liên kết tài khoản Microsoft với các tài khoản khác ví như Facebook hoặc Flickr.


Bing Image Search: quý khách hàng rất có thể áp dụng tùy lựa chọn này nhằm tìm kiếm tìm hình hình họa bên trên Internet. Theo khoác định, Bing chỉ hiển thị các hình ảnh được trao giấy phép vị Creative Commons, tức là chúng ta cũng có thể áp dụng bọn chúng cho các dự án công trình của bản thân mình. Tuy nhiên, chúng ta nên nhấp vào links tới website của hình hình họa để thấy nó gồm bị số lượng giới hạn thực hiện hay không.

Trước đây, Word cũng có tùy lựa chọn cyếu hình ảnh đoạn phim Art trường đoản cú Office.com, dẫu vậy dịch vụ này đã trở nên ngưng lại. Ttốt vào kia, bạn có thể sử dụng Bing Image Search nhằm tìm kiếm hình ảnh mang đến tư liệu của chúng ta.

Để cyếu một hình hình ảnh trực tuyến:

1. Đặt điểm ckém vào vị trí bạn muốn hình hình ảnh lộ diện.

2. Chọn tab Insert, tiếp đến nhấp vào lệnh Online Pictures.


3. Hộp thoại Insert Pictures sẽ xuất hiện thêm.

4. Chọn Bing Image Search hoặc OneDrive của chúng ta. Trong ví dụ, chúng tôi sẽ áp dụng Bing Image Search.

5. Nhấn phím Enter. Kết trái search kiếm đã xuất hiện thêm trong vỏ hộp thoại.

6. Chọn hình hình họa ước muốn, sau đó nhấp vào Insert.

7. Bức Ảnh sẽ mở ra trong tài liệu.

Khi thêm hình hình ảnh, đoạn Clip hoặc nhạc vào dự án công trình của riêng các bạn, điều quan trọng đặc biệt là bạn buộc phải đảm bảo quyền hòa hợp pháp áp dụng chúng. Hầu không còn mọi vật dụng bạn oder hoặc sở hữu xuống trực tuyến các được bảo đảm phiên bản quyền, Tức là bạn không được phép thực hiện bọn chúng.

Txuất xắc thay đổi setup text wrapping

Lúc chèn một hình hình họa, bạn cũng có thể nhận thấy vô cùng nặng nề nhằm dịch rời hình ảnh một phương pháp đúng mực nlỗi bạn muốn. Như vậy xẩy ra là bởi lẽ theo mặc định, hình hình họa là phù hợp cùng với văn uống phiên bản.


Nếu mong di chuyển hình hình họa một giải pháp tự do hoặc văn uống phiên bản quấn quanh hình ảnh một giải pháp tự nhiên và thoải mái hơn, bạn phải lựa chọn 1 cấu hình thiết lập text wrapping khác. Text wrapping cho 1 hình hình họa được đặt thành In Line with Text.

Để thay đổi hình dáng hiển thị hình họa trong Word 2013 và cách văn uống bản xuất hiện thêm quanh hình ảnh bạn phải tuân theo các bước sau:

1. Chọn hình hình họa bạn muốn để quấn quanh. Tab Format sẽ mở ra sống phía bên đề nghị của Ribbon.

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào lệnh Wrap Text trong team Arrange. Một trình solo thả xuống đang mở ra.

3. Di con chuột qua những tùy chọn text-wrapping khác nhau. Bản coi trước thẳng của text-wrapping sẽ xuất hiện thêm trong tài liệu. khi sẽ tra cứu thấy tùy lựa chọn text-wrapping cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng, hãy nhấp vào nó. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chọn More Layout Options... để tinh chỉnh và điều khiển thêm bố cục tổng quan.

4. Văn phiên bản đang quấn xung quanh hình ảnh. quý khách hàng có thể dịch rời hình hình họa nếu như muốn. Chỉ đề nghị nhấp vào hình họa và kéo nó mang lại địa chỉ mong muốn. khi dịch chuyển, lý giải alignment guides sẽ xuất hiện thêm sẽ giúp chúng ta căn chỉnh hình hình ảnh trên trang.

Dường như, chúng ta cũng có thể truy cập những tùy chọn text-wrapping bằng phương pháp lựa chọn hình hình ảnh và nhấp vào nút Layout Options mở ra.


Nếu khuyên bảo alignment guides trên không xuất hiện thêm, bạn cliông xã vào tab Page Layout, nhấp vào lệnh Align. Sử dụng Alignment Guides từ thực đơn thả xuống.

Để áp dụng tùy chỉnh cấu hình text wrapping được xác minh trước:

Sử dụng kiểu hiển thị hình họa được cấu hình thiết lập sẵn: Word 2013 gồm sẵn đầy đủ loại Text Wrapping giúp cho bạn gấp rút dịch chuyển hình hình họa tới các vị trí đặc biệt trên trang. Vnạp năng lượng phiên bản đã tự động cuốn xung quanh hình hình họa với các đối tượng người sử dụng khác mà lại vẫn dễ dàng để phát âm.

1. Chọn hình hình ảnh bạn có nhu cầu dịch rời. Tab Format đã mở ra sinh sống phía mặt bắt buộc của Ribbon.

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào lệnh Position vào nhóm Arrange.

Xem thêm: Bảng Size Quần Áo Cho Bé - Bảng Size Quần Áo Trẻ Em Việt Nam Chuẩn Nhất

3. Trình đối chọi thả xuống của địa điểm hình hình ảnh được xác định trước đang xuất hiện. Chọn địa chỉ hình hình họa mong muốn. Hình ảnh vẫn kiểm soát và điều chỉnh vào tư liệu với văn uống phiên bản sẽ quấn xung quanh nó.