Word cho cuukiemhd.vn 365 Word đến cuukiemhd.vn 365 dành đến máy Mac Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm nhâm thìn Word năm nhâm thìn for Mac Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

cuukiemhd.vn Word tủ đồ những trang bìa có phong cách thiết kế sẵn thuận tiện để nhấn mạnh sơ yếu hèn lý kế hoạch của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn trang bìa rồi sửa chữa thay thế vnạp năng lượng bản mẫu mã bằng vnạp năng lượng bạn dạng của riêng rẽ các bạn.

Bạn đang xem: Cách chèn trang bìa có sẵn vào word

Trên tab Chèn, trong đội Trang, bấm chuột Trang Bìa.

*

Bấm vào sắp xếp trang bìa tự tủ đựng đồ tùy lựa chọn.

Sau khi chèn trang bìa, bạn cũng có thể sửa chữa văn uống bạn dạng mẫu mã bằng văn phiên bản của riêng rẽ chúng ta bằng phương pháp nhấn vào nhằm chọn một vùng của trang bìa, ví dụ như tiêu đề, rồi nhập văn phiên bản của người sử dụng.


Lưu ý: 

Nếu chúng ta chèn trang bìa không giống vào tư liệu, trang bìa bắt đầu này sẽ sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Để thay thế trang bìa đang tạo nên trong phiên bạn dạng Word cũ hơn, bạn phải xóa trang bìa đầu tiên theo cách thủ công rồi thêm trang bìa được thiết kế với trường đoản cú bộ sưu tập bên trên Word.

Để xóa trang bìa sẽ cyếu bằng Word, nhấp chuột tab Chèn, bấm chuột Trang Bìa trong team Trang, rồi nhấp chuột Loại bỏ Trang Bìa Hiện tại.


cuukiemhd.vn Word bộ sưu tập các trang bìa được thiết kế với sẵn dễ ợt để nhấn mạnh sơ yếu đuối lý lịch của người tiêu dùng. Hãy lựa chọn trang bìa rồi sửa chữa vnạp năng lượng phiên bản chủng loại bằng vnạp năng lượng bản của riêng biệt chúng ta.


Chèn trang bìa

Trên tab Cnhát, bấm Trang Bìa.

*

Bấm vào bố trí trang bìa tự tủ đồ tùy chọn.

Sau Khi ckém trang bìa, bạn cũng có thể thay thế văn bạn dạng chủng loại bởi vnạp năng lượng bản của riêng rẽ bạn bằng phương pháp nhấn vào nhằm lựa chọn một vùng của trang bìa, ví như tiêu đề, rồi nhập văn uống bạn dạng của doanh nghiệp.


Mẹo: 

Để xem trang bìa của các bạn sẽ trông thế nào, trên menu Xem, chọn Bố trí In hoặc Bố trí Web.

Nếu chúng ta ckém trang bìa khác vào tư liệu, trang bìa new đó sẽ thay thế sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem Camera Idmss Lite Cho Máy Tính, Download Gdmss Lite

Để thay thế trang bìa vẫn chế tác vào phiên bản Word cũ rộng, chúng ta cần xóa trang bìa đầu tiên theo cách thủ công bằng tay, rồi thêm trang bìa bắt đầu có phong cách thiết kế tự tủ đựng đồ trong Word.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)