Lúc học tin học tập văn chống, bạn sẽ được làm thân quen với một bài học rất căn phiên bản là phân tách cột đến văn bạn dạng, thủ pháp này sẽ phân tách văn bản vừa tạo ra thành thành 2, 3 xuất xắc nhiều cột rộng tùy ý chúng ta. Chắc các bạn thường xuyên chạm chán dạng này lúc đọc báo giấy rồi phải không?

Thực tế ta ít bao giờ cần sử dụng kỹ năng này trong quá trình nhưng lại ta vẫn cực kỳ tiếp tục gặp nó trong những bài bác đánh giá. Vậy phải đề nghị các bạn phải ghi nhận nó.

Bạn đang xem: Cách chia cột trong word 2013

Trong bài viết này bản thân sẽ giải đáp bên trên Word 2010, làm cho tương tự khi dùng Word 2007, 2010, 2013 hay Word năm nhâm thìn nhé!

1. Chia cột vào Word

Cách 1: Bước đầu bạn phải sứt Black vnạp năng lượng phiên bản bạn có nhu cầu chia cột để Word phát âm yêu cầu phân chia đoạn nào. Nếu bạn ko lựa chọn nó vẫn tự động chia cột mang lại cục bộ vnạp năng lượng phiên bản đấy.

Cách 2: Bạn đến tab Page Layout chọn Columns, sau đó chọn Two nếu muốn chia văn uống bản thành 2 cột, chọn Three nhằm phân tách 3 cột.

Muốn nắn chia 2 cột văn bản ko phần đông nhau như phía trái thấp hơn bên yêu cầu hoặc trở lại, các bạn chọn tùy chọn Left hoặc Right nhé. Có hình mình họa rất rõ ràng bên cạnh rồi đấy.

*
*
*
*
*
*

Để lại comment nếu như bạn bao gồm thắc mắc

Trên đấy là chỉ dẫn bí quyết phân chia cột chi tiết vào Word và một vài mẹo nhỏ hơi độc đáo. Lúc chế tạo chấm dứt cột chúng ta ghi nhớ canh làm sao cho nó phần nhiều nhé, trông đang rất đẹp với bài bản rộng rất nhiều. Hi vọng nội dung bài viết này đã hữu dụng cho mình.

Tạo văn uống bạn dạng tuy vậy ngữ trong Word

Nếu bạn bao gồm ý muốn sản xuất văn uống bản tuy nhiên ngữ vào Word thì ta vẫn có thể chia cột nhằm trình diễn văn uống bạn dạng song ngữ cơ mà hơi là lùng nhùng, vì chưng vậy bản thân sẽ khuyên bảo các bạn giải pháp không giống xuất sắc hơn, xem thêm tại trên đây.

Xem thêm: Cách Xóa Mật Khẩu Gmail Đã Lưu, Quản Lý Mật Khẩu

Giải đáp vướng mắc khi chia cột

Vì nhiều bạn hỏi vượt phải tôi đã tổng hòa hợp thành một bài viết lời giải thắc mắc trên phía trên, nếu như bạn gặp mặt vấn đề như thế nào đó thì cần gọi nội dung bài viết này trước lúc comment nhằm tiết kiệm thời hạn.