Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn truyền tài liệu thân 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Các bước tiến hành liên kết thân các laptop khá đơn giản, chúng ta cũng có thể tiến hành được ngay lập tức cùng share file hối hả.

So cùng với thủ tục chia sẻ dữ liệu truyền thống cuội nguồn qua USB vốn tinh giảm về việc tiện dụng với dung tích lưu trữ. Việc truyền tài liệu thân 2 máy tính xách tay qua WiFi Win 10 diễn tả đã thừa trội về tốc độ cũng như độ tiện nghi khi bạn ko buộc phải tới việc cung cấp của một sản phẩm công nghệ bên phía ngoài.You watching: Cách chia sẻ tệp tin qua wifi


*

Các bước sẵn sàng nhằm truyền dữ liệu thân 2 đồ vật tính qua WiFi Win 10

quý khách hàng cần được sẵn sàng phần đông điều tiếp sau đây nhằm bảo đảm Việc truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc chúng ta có thể sử dụng sợi dây cáp sạc mạng bao gồm nhì đầu dây những liên kết được. Sử dụng nhằm kết nối dây mạng giữa thiết bị mang đến cùng máy dìm file.Hai thứ nên thuộc hệ quản lý điều hành, nếu như khác cũng Ok nhưng mà không đảm bảo bởi thân các sản phẩm áp dụng cùng hệ điều hành và quản lý.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ file qua wifi

Tham khảo:Cách phân phát WiFi trường đoản cú máy tính Windows 10

Thao tác bắt buộc làm trên trang bị truyền tài liệu trải qua WiFi Win 10

Trên sản phẩm mong muốn gửi dữ liệu đi, các bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để đảm bảo an toàn câu hỏi truyền tài liệu thân 2 máy vi tính qua WiFi Win 10 ra mắt suôn sẻ:

Bước 1: Nhấn loài chuột buộc phải vào hình tượng mạng, chọn mở cửa network và sharing center.


*

*

*

Cách 4: Bây giờ các bạn hãy vào My computer và msinh hoạt thư mục bạn muốn chia sẻ. Lưu ý là chúng ta chỉ được chia sẻ tlỗi mục chứ không cần chia sẻ được đối tượng người dùng cụ thể bên phía trong nhé.Cách 5: Nháy loài chuột buộc phải, lựa chọn vào phần Share with > Specific people.See more: Phần Mềm Chia Sẻ Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android


*

Ở đây chúng ta bao gồm tùy chọn sau: Tại dòng Everyone > Bên yêu cầu gồm phần Permission Level: Nếu nhằm Read thì thiết bị cơ chỉ có thể Copy, Read/Write thì bên kia hoàn toàn có thể copy file ra, với cũng rất có thể Copy dữ liệu cho vô tlỗi mục kia. Cũng tương tự như nlỗi bài toán các bạn chọn Everyone thì hãy chọn thêm Guest nhé.

Thao tác cần làm tại sản phẩm công nghệ thừa nhận dữ liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn tất chuỗi thao tác làm việc Windows trên sản phẩm truyền tài liệu, các bạn chỉ cần làm cho thêm một vài ba bước nữa trên lắp thêm nhấn là hoàn toàn có thể hoàn chỉnh quy trình truyền tài liệu giữa 2 laptop qua WiFi Windows 10.

Bước 1: Msinh sống My Computer > Chọn Network để xem các vật dụng đã cùng liên kết vào mạng Lan hoặc Wifi với bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phím Nhanh Trong Lol Đầy Đủ, Chi Tiết, Liên Minh Huyền Thoại


Bước 2: Chọn lắp thêm mong muốn Copy tài liệu vẫn cài đặt sinh sống bên trên. Tại đây, các bạn sẽ thấy những tlỗi mục vào thứ HUNGDQ-PC share, dĩ nhiên là bao hàm tlỗi mục vừa chia sẻ ở phần bên trên.See more: Chia Sẻ File Trong Mạng Lan Win 7 Win 10 Tiện Lợi, Cách Chia Sẻ Một Tlỗi Mục (Folder) Trên Windows 10Bước 3: Copy hầu hết file bạn phải rồi quay lại Paste vào địa điểm bên trên ổ cứng của bạn là được. Giao diện Copy giống như cơ hội Copy bình thường.

Trên đó là đa số bước đơn giản và dễ dàng để thiết lập truyền tài liệu thân 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng nội dung bài viết này đã hỗ trợ ích được cho chính mình. Chúc chúng ta thành công!