Hầu hết những chương trình coi hình hình ảnh đều sở hữu kỹ năng tích vừa lòng để giúp chúng ta chuyển đổi form size của hình hình họa. Dưới đây là những luật đổi khác kích cỡ hình ảnh yêu dấu của Cửa Hàng chúng tôi cho Windows. Chúng tôi sẽ chọn một tùy lựa chọn tích hợp, một vài ba vận dụng của mặt thứ cha cùng thậm chí là một pháp luật dựa vào trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa kích thước ảnh

cũng có thể bạn cần download lên một phiên bạn dạng nhỏ dại hơn của một bức ảnh lên Facebook (bọn họ đã auto triển khai và xấu khi chúng ta thiết lập lên bởi hồ hết cách) hoặc một trang thôn hội khác. Có lẽ bạn muốn bao gồm 1 hình ảnh không thực sự lố bịch vào gmail. Hoặc có thể bạn chỉ mong muốn hình hình họa bao gồm size cân xứng để mang vào bài xích đăng bên trên blog hoặc tư liệu Word. Dù nguyên nhân của chúng ta là gì, không cực nhọc để đổi khác form size hình ảnh. Chúng tôi sẽ làm cho tròn các cách thức mếm mộ của Cửa Hàng chúng tôi nhằm tiến hành nó trong Windows, cho dù bạn phải đổi khác kích cỡ có một hình hình họa hoặc cục bộ một lô.

Lưu ý nkhô cứng về thay đổi kích thước hình ảnh

Chất lượng của hình hình họa đã biến đổi kích cỡ thực thụ phụ thuộc vào vào hình hình họa nơi bắt đầu bạn đang biến hóa kích cỡ. Hình ảnh gồm xu hướng làm rất tốt, tối thiểu là khi chúng ta sút form size của hình hình ảnh, cũng chính vì chúng có khá nhiều chi tiết để bước đầu. Hình ảnh có độ sắc nét cao không ngừng mở rộng hơn nhằm tăng thêm size lớn hơn, mà lại thậm chí còn bọn chúng gồm giới hạn của bọn chúng - làm cho nổ tung một tấm hình rất nhiều với đều trang bị bắt đầu trsinh hoạt phải nổi phân tử.

Đây là 1 ví dụ về một bức ảnh sẽ biến đổi kích thước. Bức Ảnh ban sơ là 2200 × 1938 px với chúng tôi sẽ giảm nó xuống chỉ với 400 × 352. Bức Ảnh rõ ràng với các cụ thể vẫn hiện diện.

*

Nếu nhiều người đang thao tác với ảnh chụp màn hình nhưng chúng ta đã chụp trên PC hoặc lắp thêm di động cầm tay - hoặc ngẫu nhiên hình hình họa nào bao gồm cất thay đổi kích cỡ văn uống bản gồm xu hướng ko hoạt động tốt. Dưới đây là ví dụ về ảnh chụp màn hình hiển thị được chụp sinh sống 19đôi mươi × 1040 px, tiếp nối chuyển đổi kích thước xuống 600 × 317 để phù hợp với trang web của công ty chúng tôi.

*

Không sao nếu như bạn chỉ ý muốn biểu thị chiếc nhìn bao quát của đều vật dụng, tuy nhiên không thực sự chi tiết. Đó là lý do vì sao chúng tôi say đắm cắt hình họa chụp screen nhằm chuyển đổi form size bọn chúng cho các nội dung bài cuukiemhd.vnết của Cửa Hàng chúng tôi, như với hình hình ảnh bên dưới.

*

Vì vậy, ko kể ý ao ước đó, hãy đưa lịch sự những phương pháp Windows chúng ta cũng có thể sử dụng để đổi khác form size hình hình ảnh của bản thân.

Tích hợp: Sử dụng Paint để chuyển đổi kích thước hình họa của bạn

Paint là 1 phần bao gồm của Windows Tính từ lúc phiên bản 1.0 năm 1985. Có thể bạn đã áp dụng nó trước đó. Paint mngơi nghỉ số đông những loại tệp phổ cập (BMP, PNG, JPG, TIFF với GIF) và cung cấp một bí quyết tiếp cận cực kỳ đơn giản và dễ dàng để thay đổi form size hình hình họa.

Trong Paint, mngơi nghỉ hình hình họa của người tiêu dùng bằng phương pháp mngơi nghỉ thực đơn Tệp và kế tiếp nhấp vào lệnh Msinh hoạt xuất hiện.

*

Tìm với lựa chọn hình hình họa bạn muốn đổi khác kích cỡ, rồi nhấp vào nút ít Open Open.

*

Trên tab Trang nhà của tkhô giòn quy định Paint, nhấp vào nút Txuất xắc thay đổi kích thước của Tgiỏi thay đổi.

*

Paint cung cấp cho bạn tùy lựa chọn chuyển đổi form size theo Xác Suất Tỷ Lệ hoặc theo px. Nó sử dụng xác suất xác suất theo khoác định cùng điều ấy giỏi đến câu hỏi chuyển đổi kích cỡ thô. Nếu bạn cần một chiếc gì đấy rõ ràng, các bạn sẽ buộc phải gửi sang trọng thực hiện px. Lúc bạn nhập cực hiếm ngang hoặc dọc, Paint đã tự động tạo quý hiếm khác để các bạn duy trì form size của hình họa gốc.

Chọn tỷ lệ phần trăm bạn có nhu cầu hoặc form size mong ước, tiếp đến nhấp vào nút ít OK OK.

*

Nếu chúng ta chỉ cuukiemhd.vnệc thay đổi form size một hình ảnh trên 1 thời điểm và không thích thiết đặt ngẫu nhiên ứng dụng của mặt đồ vật ba nào, Paint là một trong chiến thuật biến đổi size khá giỏi.

crúc thích: Kể từ năm 2017, Paint đã có cấp dưỡng list các vận dụng không hề được Microsoft phát triển. Thay vào đó, bọn họ đã sửa chữa thay thế Paint bởi Paint 3 chiều. Tuy nhiên, Paint hoàn toàn có thể sẽ không mất tích trong một thời gian và chúng ta vẫn hoàn toàn có thể cài đặt xuống từ bỏ Windows Store.

Ứng dụng của mặt trang bị ba: Sử dụng PicPick để chuyển đổi size hình ảnh với nhiều sản phẩm công nghệ khác

PicPichồng có đồ họa tựa như như Paint, mặc dù nó tích vừa lòng các kĩ năng rộng, bao hàm các chính sách chỉnh sửa với chú giải tốt rộng với phầm mềm chụp màn hình hiển thị chắc hẳn rằng. Nó miễn giá thành cho áp dụng cá thể với giấy tờ sử dụng tmùi hương mại là khoảng chừng 25 đô la .

Trên màn hình hiển thị lag gân PicPiông xã, nhấp vào links Mở một hình ảnh hiện tại tất cả, và kế tiếp tìm kiếm hình ảnh bạn muốn chuyển đổi kích thước. Bạn cũng có thể kéo hình hình họa từ File Explorer lên hành lang cửa số PicPichồng đang mnghỉ ngơi.

*

Trên tkhô nóng nguyên lý, nhấp vào nút ít Tgiỏi thay đổi form size của Ttốt đổi, và sau đó nhấp vào Tgiỏi thay đổi hình hình họa Ttuyệt thay đổi form size trên thực đơn thả xuống.

*

PicPiông chồng cho phép chúng ta biến hóa size theo Phần Trăm tỷ lệ hoặc theo pixel. Nó áp dụng Xác Suất xác suất theo mang định, chính là giỏi đến thay đổi kích thước thô. Nếu bạn phải biến đổi kích thước theo kích cỡ ví dụ, hãy đưa sang thực hiện px. lúc bạn nhập giá trị chiều rộng lớn hoặc chiều cao, PicPiông xã vẫn tự động đặt quý hiếm không giống cho mình nhằm bảo trì kích cỡ của hình hình ảnh gốc. quý khách rất có thể vô hiệu hóa hóa vấn đề này bằng cách vứt lựa chọn hộp kiểm Tỷ lệ khung hình của Keep Keep, tuy nhiên Shop chúng tôi ko dĩ nhiên vì sao bạn muốn.

Chọn Tỷ Lệ tỷ lệ bạn có nhu cầu hoặc kích cỡ ước muốn, tiếp đến nhấp vào nút ít OK OK.

*

Mặc cho dù PicPiông xã (và Paint, đối với sự cuukiemhd.vnệc đó) thực hiện tốt câu hỏi biến hóa kích thước một hình hình họa tại 1 thời điểm, đôi lúc chúng ta gồm một loạt hình hình ảnh bạn phải đổi khác size theo cùng kích thước. Vì vậy, Shop chúng tôi chuyển qua 1 vài phép tắc tiếp sau.

Ứng dụng của mặt vật dụng ba: Sử dụng Irfancuukiemhd.vnew nhằm thay đổi kích thước một loạt hình ảnh cùng một lúc

Irfancuukiemhd.vnew là người xem hình ảnh thứ nhất cùng quan trọng nhất, và đây là một trình xem hoàn hảo nhất. Nó nkhô nóng, nhẹ cùng rất có thể mnghỉ ngơi phần đông định bản thiết kế hình ảnh mãi mãi (thậm chí là không ít format âm thanh hao và cuukiemhd.vndeo). Và tốt nhất có thể, nó miễn tầm giá.

Nó ko bao hàm các hình thức sửa đổi cùng chú thích của trình chỉnh sửa hình ảnh như PicPiông chồng, tuy nhiên thật hoàn hảo nhất Lúc nhanh lẹ biến hóa size, cắt xén và luân phiên hình ảnh. Và có khá nhiều plugin tất cả sẵn mở rộng tính năng của nó.

Thay đổi kích thước một hình ảnh tuyệt nhất trong Irfancuukiemhd.vnew

Để biến hóa kích thước một hình hình họa tốt nhất trong Irfancuukiemhd.vnew, hãy mnghỉ ngơi menu Bức Ảnh, sau đó nhấp vào lệnh Reform size Reform size / Resample.

*

quý khách hàng có thể biến hóa kích cỡ theo kích cỡ rõ ràng (px, cm hoặc inch) hoặc theo Tỷ Lệ xác suất. Irfancuukiemhd.vnew thực hiện kích thước theo mang định, cực kỳ cân xứng khi bạn đề xuất hình hình họa có form size rõ ràng, mặc dù bạn cũng có thể gửi thanh lịch Tỷ Lệ Phần Trăm để biến đổi size thô. khi các bạn nhập giá trị chiều rộng lớn hoặc chiều cao, Irfancuukiemhd.vnew đang tự động hóa đặt giá trị khác cho chính mình nhằm bảo trì kích thước của hình ảnh gốc. Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa điều đó bằng cách vứt chọn hộp kiểm Phần Trăm khung hình Bảo tồn (tỷ lệ).

Nhập kích thước mới (hoặc Xác Suất phần trăm) cho hình hình họa, rồi nhấp vào nút OK OK.

*

Đó là nó. Bức Ảnh new của khách hàng đã được đổi khác kích cỡ cùng sẵn sàng chuẩn bị nhằm sử dụng!

Tgiỏi đổi kích cỡ 1 loạt hình hình ảnh cùng một dịp vào Irfancuukiemhd.vnew

Irfancuukiemhd.vnew gồm một điều khoản một loạt tích phù hợp nếu như khách hàng có tương đối nhiều hình hình họa nhưng bạn cần phải đổi khác toàn bộ cùng một thời điểm. Công vậy bó rất có thể khá khó khăn gọi Lúc thao tác, vì bạn cũng có thể áp dụng nó nhằm vận dụng ngẫu nhiên tính năng nào mà lại Irfancuukiemhd.vnew bao gồm. Nhưng một khi bạn làm rõ về nó và sử dụng tùy lựa chọn như thế nào, đó là một trong những bổ sung cập nhật hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho một sản phẩm vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Mngơi nghỉ thực đơn Tệp, rồi bấm chuột lệnh Chuyển thay đổi hàng loạt / Đổi tên.

*

Tiếp theo, trong form mặt đề nghị, điều đào bới các hình ảnh bạn có nhu cầu đổi khác kích cỡ, chọn chúng cùng sau đó nhấp vào nút ít Thêm Add. Khi bạn sẽ thêm hình hình họa của mình vào, hãy nhấp vào nút Nâng cao nâng cao nghỉ ngơi phía trái.

*

Cửa sổ tiếp sau có khá nhiều thiên tài với hơi nhức mắt. Các tùy lựa chọn Shop chúng tôi sẽ yêu cầu nhằm đổi khác kích thước hình hình ảnh nằm tại phía bên trái, vì vậy Shop chúng tôi sẽ triệu tập sự để ý của chúng tôi vào kia.

*

Chọn vỏ hộp kiểm Ttuyệt đổi kích thước, với tiếp nối nhập size bắt đầu bạn muốn đến tất cả những hình hình họa của chính bản thân mình. Các tùy lựa chọn ở đây y hệt như chúng ta tra cứu thấy Khi đổi khác form size một hình ảnh. khi bạn đã tùy chỉnh cấu hình kết thúc, hãy nhấp vào nút ít OK OK để tạm dừng hoạt động sổ Nâng cao.

*

Quay lại hành lang cửa số Chuyển đổi hàng loạt chủ yếu, ghi chụ thỏng mục cổng output. Đó là vị trí tàng trữ hình hình họa bắt đầu, vẫn chuyển đổi form size của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn 1 thỏng mục không giống hoặc chỉ cuukiemhd.vnệc nhấp vào nút Tlỗi mục sử dụng hiện thời ("Nhìn vào") nhằm hình ảnh new được giữ vào cùng tlỗi mục với bạn dạng cội. Và chớ băn khoăn lo lắng, bản cội của bạn được giữ gìn theo mặc định.

*

Cuối thuộc, nhấp vào Bắt đầu một loạt hàng loạt để biến hóa toàn bộ hình hình ảnh của công ty.

*

Trên trang web: Sử dụng LargeResizePhotos nhằm đổi khác kích thước hàng loạt nhanh

Nếu tải xuống và cài đặt một lịch trình không giống vào máy tính xách tay của doanh nghiệp không phải là thứ bạn có nhu cầu (hoặc nếu khách hàng ko áp dụng PC của bao gồm mình), có rất nhiều phương tiện thay đổi form size trực tuyến cơ mà bạn có thể truy cập chỉ bằng trình chú ý web. Một trong những mục ngưỡng mộ của chúng tôi là BulkResizePhotos, một các dịch vụ miễn phí chất nhận được các bạn biến đổi kích thước, sửa đổi, giảm với nén hình hình họa. Nó cũng tương đối nkhô giòn, vày nó không mua hình ảnh lên máy chủ của họ. Bức Ảnh của doanh nghiệp ko bao giờ rời ra khỏi máy tính của bạn.

Trên trang web, nhấp vào nút Chọn hình hình ảnh, sau đó tìm kiếm với chọn hình hình ảnh bạn muốn biến đổi kích thước. Quý Khách rất có thể lựa chọn 1 hình ảnh nhất hoặc hàng trăm và một thời điểm. Nhấp vào nút ít xuất hiện xuất hiện khi chúng ta vẫn sẵn sàng.

*

Trên màn hình hiển thị tiếp theo sau, chúng ta có thể chọn lựa cách biến đổi size hình ảnh - Tỷ lệ, Cạnh lâu năm độc nhất, Chiều rộng, Chiều cao hoặc Kích thước đúng đắn. Chọn một tùy chọn, nhập kích thước bạn muốn với sau đó nhấp vào nút Bắt đầu đổi khác form size.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Usb Không Hiện File, 4 Cách Sửa Lỗi Usb Không Hiển Thị File Ẩn

*

Khi hình ảnh được đổi khác kích cỡ, chúng sẽ tiến hành lưu giữ vào tlỗi mục Tải xuống của bạn (hoặc bất kỳ thư mục làm sao bạn đã tùy chỉnh nhằm lưu giữ những phiên bản sở hữu xuống trường đoản cú trình chuyên chú của bạn).

Có một lao lý yêu mếm nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đã không đề cập? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong những ý kiến!