- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) Có nghĩa là tên hiển thị trên trang Facebook cá thể của bạn với tên này cũng chính là tên được thực hiện để chúng ta đăng bài bác, hiển thị trên status của trang Facebook cá nhân và các bạn bên trên FB của các bạn sẽ nhận thấy. Tên nàyđang hiển thị công khai trên chiếc thời hạn của bạn khi bạn đăng bài hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể đổi tên buổi tối nhiều 5 lần (tính luôn luôn lần trước tiên Lúc bắt đầu tạo ra FB) cùng FB đề nghị được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đang thực hiện tên đã thay đổi được 60 ngày thì mới thay đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa tên hiển thị trên facebook


-Tên người dùng(username): Là thương hiệu hiển thị trên tkhô cứng địa chỉ website của trình duyệt (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được một lần độc nhất.
*

Lưu ý:
Để tìm tìm ban bố bằng hữu trên Facebook, bạn cũng có thể kiếm tìm kiếm theo thương hiệu tài khoản (name, nickname), thương hiệu người tiêu dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập mọi được.
Tên singin Facebook là tên gọi liên can email hoặc số Smartphone di động dùng để đăng nhtràn lên Facebook.

Txuất xắc đổi tên singin Facebook Tức là chúng ta đổi khác liên quan gmail hoặc số điện thoại thông minh cầm tay dùng làm singin FB. Địa chỉ gmail hoặc số điện thoại này vị bạn vẫn hỗ trợ đến Facebook ngay lập tức tự khi lập thông tin tài khoản.Để biến đổi thương hiệu singin Facebook, các bạn tìm hiểu thêm trả lời trên nội dung bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi thương hiệu đăng nhập Facebook qua email, điện thoại di động

III. Hướng dẫn đổi khác thương hiệu thông tin tài khoản Facebook


1&2.Đăng nhtràn lên trang Facebook cá thể, bấm vào hình tam giác ở góc cạnh bên trên bên buộc phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng rẽ tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quy trình chuyển đổi thương hiệu tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngTên(mẫu đầu tiênmặt phải)và nhấp chuột dòngChỉnh sửanằm ở vị trí lề bên cần (nlỗi hình gợi ý bên dưới)


*

5.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Đố Hay Về Tình Yêu, Câu Đố Vui Về Tình Yêu Hay Nhất 2018, Có Đáp Án

Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửađã chỉ ra giao điện nhỏng hình bên dưới. Nhập tên theo ý thích vào các mụcHọ,Tên đệm và Tên.