quý khách ko yêu thích bị rờ mó vào laptop khi bạn tách đi, bạn có nhu cầu bảo đảm lên tiếng tài liệu đặc trưng Khi bận đi nghe Smartphone. Hãy cài đặt thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10 ngay tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian tắt màn hình win 10


Máy tính là đã trở thành hiện tượng cung cấp các bước đắt lực vào xã hội tiến bộ, đi kèm theo cùng với sẽ là đầy đủ công bố mẫn cảm được lưu trữ trên máy vi tính rất cần phải bảo đảm an toàn rời fan không giống nhòm ngó. Chính chính vì vậy cuukiemhd.vn sẽ giải đáp phương pháp thiết đặt thời gian khóa screen Win 10 tức thì làm việc nội dung bài viết tiếp sau đây để các bạn im trung ương rộng Lúc đề nghị bong khỏi laptop một khoảng tầm thời gian.


*


Cách thiết đặt thời hạn khóa màn hình Win 10

Có không ít phương pháp để thiết lập thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10, tuy vậy có 2 biện pháp cơ phiên bản cùng dễ triển khai tốt nhất mà bạn đọc hoàn toàn có thể triển khai.

Cài đặt thời hạn khóa màn hình hiển thị Win 10 bởi áp dụng Settings

Ứng dụng Settings bên trên Windows 10 khá tiện lợi vào Việc cai quản lí các tùy lựa chọn thiết đặt. Nó cũng khá được thu xếp một biện pháp trực quan liêu và dễ dàng nhìn nhất hoàn toàn có thể.

Dưới đó là các bước cài đặt thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10:

Truy cập lệ Settings bên trên Win 10 bằng phương pháp vào menu Start ở góc trái dưới màn hình gồm hình tượng giống hình cửa sổ, tiếp đến bấm vào hình tượng tất cả hình bánh răng cưa hoặc tìm kiếm vào list tại thực đơn Start. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy vấn ứng dụng Settings bằng tổ hợp phím Windows + i ở ko kể screen chính.

*

Tại cửa sổ thao tác của Settings chỉ ra, lựa chọn mục Personalization nhằm đi mang đến thiết lập cá nhân hóa. Tiếp tục chọn Lock screen nhằm setup những tùy chỉnh tương quan đến màn hình hiển thị khóa.

*


Cuộn xuống để xuất hiện những tùy lựa chọn khác. Chọn Screen timeout settings nhằm đi mang đến thiết đặt thời hạn khóa screen Win 10.

*

Tại hành lang cửa số thao tác làm việc mới mở ra có tên Power và sleep, xem xét cho phần thiết lập bên dưới chữ Sleep. Đây đã là khu vực các bạn thiết đặt khoảng thời hạn khóa screen Win 10 của công ty. Kích vào thực đơn xổ xuống và biến hóa cực hiếm thời hạn bạn muốn khóa screen khi không được sử dụng cho, thời hạn rẻ nhất chúng ta cũng có thể setup là sau 1 phút. Tắt cửa sổ Settings và cài đặt đang gồm hiệu lực thực thi.

*

Cài đặt trong Control Panel

Control Panel tuyệt còn gọi là bảng điều khiển và tinh chỉnh đã mở ra từ bỏ những phiên bản Windows đời trước đó rồi, đến khi Windows 10 mở ra cùng rất áp dụng Settings nó đã không còn được thực hiện phổ biến.

Sau đấy là cách cài đặt thời hạn khóa screen Win 10 bằng Control Panel:

Để truy cập Control Panel các bạn bắt buộc kiếm tìm tìm một phương pháp khó khăn bởi Microsoft không còn ý muốn người dùng thực hiện mang lại nó nữa. Vào thực đơn Start, cuộn xuống bên dưới đến khi mở ra thư mục Windows System. Kích vào mũi tên sổ xuống và chọn Control Panel.

*

Tại cửa sổ Control Panel hiển thị chọn vào mục System and Security > nguồn Options nhằm đi cho tùy chọn setup nguồn điện áp.

*

Tại phía trên hãy lựa chọn mẫu chữ “Change plan setting” của sàng lọc nguồn điện của người tiêu dùng nhằm vào setup thời hạn khóa màn hình hiển thị Win 10.

*

Tại các mục thực đơn ngơi nghỉ mẫu “Put the computer to lớn sleep” chọn thời gian khóa màn hình bạn muốn cùng thừa nhận Save sầu changes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7 Nhanh Nhất, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows

Trên đó là lí giải của cuukiemhd.vn về phong thái setup thời gian khóa màn hình Win 10 cực kì dễ tiến hành. Nếu thấy bài viết có lợi hãy vướng lại Like và Share tương tự như còn lại phản hồi giả dụ có bất kỳ vướng mắc tuyệt góp ý làm sao. Cảm ơn đã theo dõi.