Lúc các bạn chế tạo ra một quả đât Minecraft, các bạn lựa chọn chính sách đùa của chính mình cùng chế độ đó được thắt chặt và cố định nhìn trong suốt thời gian sống thọ của quả đât. Hoặc là nó? Hãy phát âm tiếp lúc công ty chúng tôi chỉ cho mình biện pháp chúng ta cũng có thể quá qua khóa cơ chế trò nghịch và thay đổi lâu dài chính sách trò đùa của chính mình.
Bạn đang xem: Cách chơi chế độ sáng tạo trong minecraft

Tại sao tôi mong làm điều này?

lúc các bạn tạo một nhân loại new, bạn chọn cơ chế đùa của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từ những chế độ sáng chế, tồn tại với khó chịu. Trong các ngôi trường đúng theo bình thường, lựa chọn này được thắt chặt và cố định và cờ vĩnh viễn được đặt trong tệp thế giới.

Tuy nhiên, Minecraft từ cho mình năng lực trí tuệ sáng tạo với lối chơi đổi khác cùng chúng ta có thể thấy rằng phiên bản vật nhưng các bạn ý định chế tạo một phiên bản trang bị trí tuệ sáng tạo có vẻ như nó đã là một trong phiên bản đồ tồn tại hoàn hảo nhất hoặc ngược chở lại. Hoặc có lẽ bạn có nhu cầu bước đầu sinh hoạt chế độ trí tuệ sáng tạo để xuất bản địa thế căn cứ địa của chính mình cùng kế tiếp gửi thanh lịch cơ chế sinh tồn nhằm tiếp nhận thế giới dễ chịu từ bỏ lâu đài new xây của chúng ta.

Dù cồn lực của người tiêu dùng vào Việc chuyển đổi mô hình trái đất là gì, kia là một quá trình khá dễ ợt. Hãy chăm chú nhì nghệ thuật, một nghệ thuật tạm thời cùng một kỹ thuật vĩnh viễn, chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm chuyển đổi chính sách đùa.

Ttốt thay đổi chính sách trò đùa bằng Thủ thuật mạng LAN

Kỹ thuật này rất có thể là cũ so với một trong những người nghịch Minecraft cơ mà đáng chú ý là 1 chuyên môn vô cùng nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng mà chúng ta có thể sử dụng cơ mà ko đề nghị bất kỳ sửa đổi nâng cao hoặc chương trình phú nào.

*

Tại đây họ vẫn sinh hoạt vào một thế giới tồn tại nghiên cứu nhưng Shop chúng tôi đang tạo cho lí giải này. Quý khách hàng rất có thể thấy trái tlặng và đồng hồ đeo tay đo độ đói phía bên trên tkhô giòn đồ gia dụng phđộ ẩm và thử dùng.

Thế giới được lắp cờ là sự sống còn Lúc họ tạo nên nó với nó vẫn tồn tại. Tuy nhiên công ty chúng tôi hoàn toàn có thể tạm thời theo đúng các nguyên tắc đó bằng cách msinh hoạt trò chơi vào mạng LAN để chơi qua mạng (ngay cả Lúc Shop chúng tôi không có ý muốn đùa cùng với những người dân nghịch khác).

*

Nhấn ESC để kéo menu trò chơi lên và nhấp vào “Mlàm việc vào mạng LAN”.

*

Trong menu LAN World, tùy chọn đặc trưng duy nhất mang lại mục đích của Shop chúng tôi là thay đổi Cho phxay Gian lận thành “Bật”. Giống như tiêu đề ý niệm, đấy là các cài đặt cho những người nghịch khác với nếu bạn biến hóa chính sách trò đùa ở chỗ này, nó chỉ biến hóa chế độ trò nghịch cho những người chơi mang đến trong thế giới LAN của chúng ta. Tuy nhiên, nếu như bạn bật các ăn lận, nó vẫn áp dụng mang đến vớ toàn bộ cơ thể chơi trong trò chơi (bao hàm cả bạn). Nhấp vào "Start LAN World" khi chúng ta đang bật các gian lậu.

*

Quay lại trò chơi, thừa nhận phím “t” để msinh sống hộp bảng tinh chỉnh ingame. Nhập lệnh “/ gamemode c” nhằm biến hóa chế độ nghịch của người tiêu dùng thành sáng chế. (Nếu bạn muốn chuyển về chính sách tồn tại, hãy thực hiện lệnh “/ gamemode s”.)

*

Lưu ý rằng trái tlặng, đồng hồ đo đói và kinh nghiệm tay nghề sẽ bặt tăm trên thanh hao thiết bị phẩm. Bất chấp cờ cơ chế sinh tồn của nhân loại, công ty chúng tôi hiện đang nghỉ ngơi cơ chế trí tuệ sáng tạo.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ pháp này nhằm tạm thời biến hóa chính sách nghịch của cả trò nghịch cơ chế tồn tại với chính sách sáng chế. Thủ thuật này cũng rất có thể được thực hiện nhằm đổi thay một trò chơi sinh sống chế độ nặng nề thành một trò chơi ở chế độ sáng chế. Tuy nhiên, điều độc đáo về mẹo nhỏ này so với chính sách hạng nặng trĩu là chế độ hạng nặng (tuy vậy chúng tôi gọi nó là chính sách trò chơi) đích thực là 1 trong những cờ trò chơi riêng biệt. Chế độ Hardcore thực chất chỉ với chính sách sống sót, trong các số ấy chết choc dẫn đến xóa sổ thế giới (vày vậy bạn chỉ gồm một cuộc sống để sinh sống trong trái đất hạng nặng trĩu của mình). Việc trở nên một trò chơi hạng nặng nề thành một trò đùa trí tuệ sáng tạo sẽ khởi tạo ra một kiểu dáng kết hợp kỳ dị, trong số ấy các bạn tất cả tất cả sức mạnh kèm theo cùng với cơ chế trí tuệ sáng tạo, tuy vậy nếu khách hàng chết trong chế độ sáng chế (bằng phương pháp rơi vào tình thế không gian hoặc áp dụng lệnh / kill đối với chính mình ) bạn sẽ mất nhân loại của mình y như khi chúng ta đùa ở cơ chế hardcore thông thường. Chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách thay đổi vấn đề đó sau trong lý giải.

Khi các bạn áp dụng thủ pháp này, bạn sẽ chuyển đổi cơ chế trò nghịch của bản thân mình, tuy nhiên bạn sẽ ko biến hóa vĩnh viễn trạng thái lưu toàn cục thế giới (với vấn đề thực hiện lệnh nhiều người dân chơi / chế độ trò chơi khoác định ko hoạt động đúng chuẩn bên trên những thế giới chơi đơn). Để thực hiện một chuyển đổi lâu dài cùng trái đất đối với trái đất lưu, các bạn sẽ đề nghị thực hiện một chút ít sửa đổi vào phần ruột của tệp lưu lại. Bây tiếng chúng ta hãy chu đáo điều này.

Tgiỏi thay đổi vĩnh viễn chính sách trò chơi Minecraft của người sử dụng

Để triển khai các biến đổi vĩnh viễn so với trạng thái chính sách trò nghịch, bạn cần sửa đổi tệp trò nghịch, màn chơi.dat. Ngoài ra, bạn cần thực hiện và một format nhưng Minecraft sử dụng: Thẻ nhị phân chọn cái tên (NBT).

Cài đặt NBTExplorer

Để hoàn thành điều này, NBTExplorer, một cơ chế đa gốc rễ bao gồm sẵn cho Windows, Mac và Linux, là một trong những quy định được thiết kế với riêng biệt cho nhiệm vụ này. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về dụng cụ này trên chuỗi Minecraft.net bằng lòng Hay những truy cập trang Github ; thiết lập xuống gồm sẵn cho cả tía gốc rễ tại cả nhì liên kết. quý khách hoàn toàn có thể chạy cả ba phiên bản hệ quản lý nlỗi một ứng dụng di động độc lập.

Ghi chú: Sao lưu giữ quả đât trước khi sửa đổi chúng. Sao chnghiền toàn bộ thỏng mục tệp lưu lại vào một trong những khu vực an toàn trong ngôi trường đúng theo quy trình sửa đổi của công ty chạm chán trục trẹo.

*

khi chúng ta chạy ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ auto sở hữu thỏng mục giữ Minecraft mang định mang đến hệ điều hành của doanh nghiệp. Trong hình họa chụp màn hình sống trên, bạn cũng có thể thấy nhì thế giới soát sổ của công ty chúng tôi “Kiểm tra NBT” và “Kiểm tra NBT II”.

Tgiỏi thay đổi chế độ trò nghịch

Thế giới nghiên cứu trước tiên là một trong những quả đât sống sót. Hãy cùng để mắt tới các giá trị chúng ta yêu cầu đổi khác để đặt nó vĩnh viễn sống chính sách sáng tạo. Chọn thương hiệu quả đât của chúng ta, trong trường hòa hợp của Cửa Hàng chúng tôi là “Bài soát sổ NBT” cùng mở rộng nó. Trong thư mục, bạn sẽ thấy các mục nhập. Trong đó tất cả các phép tắc nhân loại là mục nhập cấp độ.dat làm việc cuối danh sách.

*

Msinh hoạt rộng mục nhập cấp độ.dat với nhấp vào “Dữ liệu”. Trong list tài liệu kia, bạn sẽ tìm thấy một mục tất cả nhãn “GameType”. Mặc cho dù chúng ta cũng có thể áp dụng những trường đoản cú khóa nlỗi “creative” hoặc “c” nhằm đổi khác cơ chế Khi thực hiện lệnh / gamemode trong trò chơi, quý giá GameType bắt buộc được đặt bởi cực hiếm số. Dưới đấy là những quý giá chúng ta cũng có thể sử dụng:

0 - Sinh tồn

1 - Sáng chế tạo

2 - Phiêu lưu

3 - Khán mang

Mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là chuyển trái đất nhưng chúng tôi sẽ tạo thành từ bỏ sống sót thanh lịch sáng tạo, bởi vì vậy Shop chúng tôi đang đưa tự 0 thành 1. Nhấp đúp vào quý hiếm cùng sửa chữa nó bằng cực hiếm chế độ đùa mà lại bạn muốn. Nhấn CTRL + S hoặc hình tượng lưu lại để giữ những thẻ sẽ sửa đổi của công ty.

Thay thay đổi chính sách bạn chơi

Nếu bạn chưa khi nào đăng nhtràn vào quả đât nhưng ai đang sửa đổi trước đó, chúng ta có thể làm lơ đoạn này. Nếu chúng ta vẫn đăng nhập vào thế giới trước khi bạn đề xuất triển khai thêm một lượt chỉnh sửa. Tệp lưu ghi nhớ tinh thần mà lại trình vạc của người sử dụng đã ngơi nghỉ, bởi vậy ngay cả khi chúng ta biến hóa thế giới qua một chế độ khác, trình phạt của khách hàng vẫn nghỉ ngơi cơ chế cũ.

Bạn có thể khắc phục và hạn chế sự cụ này bằng phương pháp áp dụng mẹo nhỏ Open-to-LAN nhưng Cửa Hàng chúng tôi đã nêu ngơi nghỉ bên trên cùng áp dụng cheats nhằm / gamemode bao gồm mình lần cuối nhằm hạn chế và khắc phục hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện chỉnh sửa nkhô giòn trong NBTExplorer. Điều hướng đến trong NBTExplorer lưu trái đất của doanh nghiệp cùng tiếp đến mang lại danh mục phụ “tài liệu trình phát”.

*

Thay thay đổi quý giá vào “Loại trò chơi” bằng phương pháp sử dụng những quý hiếm 0-4 tương tự như được nêu trong phần trước. Để gửi cơ chế bạn đùa của công ty chúng tôi quý phái chính sách trí tuệ sáng tạo cơ mà không cần thiết phải thực hiện quá trình vào trò chơi, Shop chúng tôi đề xuất sửa đổi quý giá “Loại trò chơi” thành 1. Một lần nữa, hãy bảo đảm an toàn CTRL + S hoặc nhấp vào hình tượng giữ để giữ tác phđộ ẩm của người sử dụng.

Chuyển đổi cơ chế Hardcore

Trong phần trước về phong thái thực hiện Open-to-LAN, chúng tôi vẫn để ý rằng nếu bạn thực hiện mẹo nhỏ chính sách tồn tại nhằm trí tuệ sáng tạo trên một thế giới đã có được tạo nên với chế độ Hardcore được nhảy, bạn sẽ dứt một triệu chứng bao phủ lửng kỳ lạ nơi các bạn gồm sức mạnh sáng chế dẫu vậy vẫn vẫn mất trái đất nếu như bạn bị tiêu diệt. Hãy xem cách chúng ta có thể tắt cơ chế Hardcore (ví như bạn muốn vươn lên là nhân loại đó thành một thế giới tồn tại hoặc trí tuệ sáng tạo thông thường) hoặc nhảy (trường hợp bạn muốn thêm một chút hồi vỏ hộp vào cuộc sống thường ngày của bản thân và biến một nhân loại tồn tại trsống đề nghị bi tráng tẻ vào trong 1 chuyến du ngoạn hồi vỏ hộp một đời người).

Nếu Shop chúng tôi mnghỉ ngơi tệp tin màn chơi.dat của trái đất trong NBTExplorer, công ty chúng tôi thấy thẻ “hạng nặng” trên quả đât thử nghiệm hạng nặng nề của công ty chúng tôi được đặt thành “1” cho thấy thêm trái đất đã sinh sống chế độ hạng nặng trĩu tuy nhiên thực tế là Cửa Hàng chúng tôi vẫn đặt chế độ đùa của bạn nghịch (thực hiện gian lậu Open-to-LAN) để sáng chế.

*

Chúng tôi rất có thể để nguyên ổn cài đặt này (cùng lựa chọn gửi người đùa trở lại chính sách sinh tồn, chế tác lại đòi hỏi của chế độ hạng nặng) hoặc chúng tôi hoàn toàn có thể đưa setup này trường đoản cú “1” sang trọng “0” tại thời điểm đó trò nghịch sẽ không sẽ ảnh hưởng xóa lúc người nghịch chết (bất cứ fan đùa bị tiêu diệt vào chính sách tồn tại xuất xắc chính sách sáng tạo).

Mặc dù ý kiến của cơ chế Hardcore là, dẫu vậy sẽ là Hardcore, Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn rằng hiểu nếu bạn sẽ trở nên tân tiến thừa lắp bó với cùng 1 nhân loại đến cả chúng ta quan trọng chịu đựng được ý nghĩ tấn công mất nó cùng mong mỏi thay đổi nó thành một thế giới sinh tồn hoặc sáng tạo thường thì .

Xem thêm: " Chuyên Viên Tiếng Anh Là Gì ? Chuyên Viên Tiếng Anh Là Gì

Được thứ một chút ít bí quyết (cùng một trình chỉnh sửa siêu luôn thể dụng), chúng ta cũng có thể kiểm soát điều hành các chính sách trò chơi nhưng mà nhân loại của người sử dụng giữ nhưng mà không yêu cầu bắt đầu lại hoặc thường xuyên search kiếm thủ thuật Open-to-LAN để có được thiết đặt của bạn.