HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng mang lập Android được thiết kế theo phong cách vị Tencent dùng để chơi đều game Android tuy thế phần lớn là PUBG sản phẩm điện thoại bên trên PC. Ứng dụng đưa lập này được cải cách và phát triển dành cho phần lớn gamer PC ước ao test nghịch những game thịnh hành trên điện thoại. Tuy nhiên, có không ít bạn gặp mặt đề nghị tình trạng lag hết sức nhiều khi đùa trên Gameloop để cho bọn họ cảm giác rất là giận dữ. Mình đang chỉ cho những bạn 5 lối chơi PUBG mobile trên PC không lag cực kỳ đơn giản dễ dàng mà lại ai cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Cách chơi pubg mobile trên máy tính


Nội dung chính:


Đáp ứng được cấu hình thử dùng với liên kết mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình về tối thiểuCấu hình yêu thương cầuBật Virtualization Mode bên trên BIOSĐặt Power nguồn Settings thành High PerformanceThiết lập setup trong mang lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập thiết đặt vào game PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được cấu hình những hiểu biết cùng kết nối mạng để đùa được PUBG Mobile

*

Để rất có thể sử dụng giả lập nhằm chơi được PUBG sản phẩm điện thoại mềm mại nhất mà lại ko xảy ra chứng trạng lag, máy tính của chúng ta nên có cấu hình nhỏng sau:

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Lõi kxay từ bỏ Intel bộ vi xử lý Core 2 duo hoặc AMD II X2 với vận tốc 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: phiên bạn dạng 8.0.GPU: Hãng sản xuất Intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet băng thông rộng lớn cùng với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 đến i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bạn dạng 8.0 hoặc cao hơn.Sở nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet băng thông rộng cùng với tốc độ trăng tròn MBps.Cấu hình chơi PUBG Mobile bên trên máy tính xách tay PCHướng dẫn lối chơi PUBG sản phẩm điện thoại VNG trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ được cho phép chúng ta có thể sử dụng dung lượng một bí quyết hiệu quả hơn nhằm chơi trò giải trí được xuất sắc rộng. Sau khi thực hiện thì nó hoàn toàn có thể góp bạn sút lag khi tập luyện PUBG di động bên trên máy tính PC.

Hãy làm theo các bước dưới đây nhằm bật tính năng Virtualization Mode với mang lại trải nghiệm đùa PUBG sản phẩm điện thoại trên PC mượt mà hơn:

Cách 1: Nhấn Windows + I để msinh sống Windows Settings cùng chọn Update và Security.

*

Bước 2: Chọn mục Recovery, bấm vào nút Restart tức thì phía dưới mục Advanced Startup.

*

Cách 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: Bây tiếng nên chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Cách 5: Nhấn Restart.

Cách 6: Trong khi ngóng restart trang bị các bạn hãy bấm vào nút DEL (Delete) liên tiếp. Tùy nằm trong vào trong dòng đồ vật của khách hàng thì sẽ có được nút tương xứng nhằm mlàm việc BIOS. Khi msinh hoạt sản phẩm công nghệ thì chúng ta có thể thấy được giải pháp mngơi nghỉ bằng cách chú ý vào trả lời sống bên trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng những phím mũi thương hiệu nhằm dịch chuyển vào BIOS, search với mnghỉ ngơi tính năng Virtualization hoặc phần đông gì gồm chứa Virtualization bằng cách đưa nó lịch sự trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter nhằm lưu giữ setup sau đó khởi rượu cồn lại trang bị.

Đặt Power Settings thành High Performance

Mặc định, laptop của bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân nặng bằng (Balanced). Bạn có thể đưa nó quý phái phần lớn cơ chế không giống. Gameloop đã hoạt động tốt nhất có thể nghỉ ngơi chế độ Best Performance. Hãy tuân theo phần lớn hướng dẫn sau đây sẽ rất có thể được cho phép bạn đùa PUBG thiết bị di động bên trên PC không lag.

Cách 1: Mở Control Panel.

Cách 2: Chọn View by: Small icons, kế tiếp lựa chọn tính năng Power nguồn Options sinh hoạt bên dưới.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô High Performance.

*


Thiết lập setup vào trả lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG Smartphone trên PC thể giúp bạn tăng FPS PUBG đưa lập Tencent gaming buddy để sở hữu phần nhiều thưởng thức mềm mại nhất:

Cách 1: Nhấn vào Ba vệt gạch men ngang ngơi nghỉ phía trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu laptop của chúng ta ko thực hiện ngẫu nhiên card màn hình như thế nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu như bạn gồm card màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Cchiến bại.Memory: Chọn dung lượng bởi một nửa số RAM đang xuất hiện trên máy vi tính, ví dụ trường hợp đồ vật chúng ta bao gồm 4GB thì chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn tương ứng cùng với số Chip Core bên trên laptop của người tiêu dùng, giả dụ sản phẩm công nghệ các bạn gồm 4 Core thì hãy chọn 4.Resolution: Chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD7trăng tròn.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save nhằm gìn giữ thiết đặt.

Thiết lập thiết đặt trong game PUBG Mobile

Những thiết lập vào game là sản phẩm mà chúng ta nên thay đổi mang đến phù hợp với cấu hình máy tính của chính bản thân mình. Hãy đi mang lại thiết lập trong game cùng tăng thêm FPS khi đùa PUBG Mobile trên PC thông số kỹ thuật thấp bằng các cài đặt dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pichồng up

*

Aulớn pichồng up Pistols: DisableAukhổng lồ pick up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không thiết lập xuống bởi vì nó đang ảnh hưởng tới lắp thêm của khách hàng cùng kinh nghiệm của PUBG Smartphone trừ khi chúng ta áp dụng điện thoại cảm ứng chơi game. Cài đặt này đã có tác dụng tăng dung lượng game cùng làm cho game trsống phải lag hơn bởi đông đảo cảm giác, giao diện được sản xuất. Để có thể chơi game PUBG điện thoại trên PC mượt hơn thế thì hãy tắt tài năng Resource packs.

Maps: Chỉ cài số đông bạn dạng đồ vật mà chúng ta chơi, với tương đối nhiều phiên bản đồ dùng được sản xuất PUBG Mobile đã tạo nên trình giả lập đề xuất áp dụng nhiều dung lượng rộng. Để chơi trò chơi mượt nhất thì các bạn hãy giảm bớt tải phần đa maps mà lại bản thân không chơi.

Xem thêm: Giải Bài 1 Trang 17 Sgk Hình Học 10, Bài 1 Trang 17 Sgk Hình Học 10

Và sẽ là 5 cách để góp bạn bớt lag khi thi đấu PUBG trên máy tính xách tay PC cấu hình yếu dễ dàng và đơn giản tuy vậy vô cùng công dụng.