quý khách ao ước thiết lập một máy in mới setup tự động in khoác định bên trên laptop Windows 10 của bạn? Trong trả lời này, bọn họ đang thấy phương pháp tùy chỉnh thiết bị in mặc định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách chọn máy in mặc định trong win 10

Windows 10 tự động đặt đồ vật in được áp dụng vừa mới đây nhất làm thiết bị in khoác định. Mặc cho dù đấy là một hào kiệt xuất sắc rất đẹp nhưng không phải ai cũng mê say thiết lập cấu hình lắp thêm in cách đây không lâu tuyệt nhất như máy in mặc định. phần lớn người tiêu dùng muốn từ bỏ thiết lập cấu hình một vật dụng in như là mang định.

*


Vì vậy, nếu như bạn muốn từ bỏ thiết lập một thiết bị in như thể đồ vật in mang định trong Windows 10, trước tiên bạn cần phải dừng Windows 10 tự động chọn sản phẩm in mang định. lúc gạn lọc máy in mặc định auto được tắt, bạn cũng có thể tự tùy chỉnh thiết lập một vật dụng in như là khoác định.

Ngăn uống Windows 10 auto lựa chọn lắp thêm in mang định

Windows 10 đang tự động hóa đặt đồ vật in được sử dụng cách đây không lâu độc nhất làm lắp thêm in mặc định của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn đặt sản phẩm in có tác dụng mang định cùng không thích Windows 10 tự động đặt đồ vật in như thể mang định, bạn phải điều tìm hiểu Start > Settings > Devices > Printers và Scanners, và tắt “Let Windows manage my default printer“. khi được bật, Windows vẫn cài đặt sản phẩm in khoác định của doanh nghiệp làm cho vật dụng in mà lại các bạn sử dụng vừa mới đây độc nhất tại đoạn hiện nay của khách hàng “.

*

Cách 1. Cài đặt lắp thêm in mặc định trong Settings

Bước 1: Msinh hoạt Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers và Scanners .

*

Bước 2: Tại phía trên, vào phần Printers & Scanners, nhấp vào thứ in mà lại bạn muốn đặt có tác dụng máy in mặc định giúp thấy những nút xuất hiện queue, ManageRemove device. Nhấp vào nút Manage .

*

Cách 3: Nhấp vào nút ít Set as default để tại vị máy in vẫn lựa chọn làm đồ vật in khoác định của người tiêu dùng trên Windows 10.


*

Cách 2. Cài đặt đồ vật in mặc định trong Devices và Printers

Cách 1: Msinh sống Control Panel . Có các phương pháp để msinh hoạt Control Panel vào Windows 10 mà lại gõ Control Panel trong hộp tìm kiếm kiếm Start / taskbar cùng kế tiếp dìm phím Enter chắc hẳn rằng là bí quyết dễ dàng nhất nhằm msinh sống Control Panel.

Cách 2: Trong Control Panel, biến đổi các View by cho những Small icons .

*

Cách 3: Nhấp vào Devices và Printers giúp xem toàn bộ những máy in sẽ thiết đặt. Nếu một trong những máy in của bạn ko được liệt kê tại đây, hoàn toàn có thể nguyên nhân là Driver vật dụng in ko được cài đặt hoặc bị hỏng.

Cách 4: Nhấp con chuột nên vào hình tượng của sản phẩm in nhưng bạn có nhu cầu đặt làm mặc định cùng tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn Set as default printerm đến nó auto in mặc định bên trên laptop chạy Wiđể làndows 10 của người sử dụng.

*

Cách 3. Cài đặt thứ in khoác định bằng một ứng dụng

Cách 1: Khởi chạy bất kỳ lịch trình máy tính xách tay làm sao như Notepad hoặc Paint.

Bước 2: Sau Lúc khởi động chương trình, đồng thời dấn phím Ctrl + P nhằm msinh sống vỏ hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào thực đơn File rồi nhấp vào Print… giúp thấy hộp thoại Print .

Xem thêm: Cảm Nghĩ Về Cha Của Em Về Người Cha Thân Yêu (Bài 2), Cảm Nghĩ Về Người Cha Thân Yêu Của Em

*

Cách 3: Trong phần Select Printer, click chuột buộc phải vào sản phẩm in mà lại bạn có nhu cầu triển khai làm cho sản phẩm công nghệ in mang định vào Windows 10 cùng tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn Set as default printer .