Giả sử nếu khách hàng nghe nhạc liên tiếp Khi làm việc và các bạn thường xuyên gặm tai nghe. Tuy nhiên, nếu khách hàng đeo tai nghe những sẽ gây ra công dụng ngược, dễ dàng làm cho hỏng tai. Vì vậy, trường hợp rất có thể chúng ta nên tinh giảm thực hiện tai nghe, nạm vào kia bạn có thể msống nhạc loa không tính nhằm nghe. Trong bài viết này cuukiemhd.vn.vn vẫn gợi ý chúng ta phương pháp biến đổi tai nghe và loa trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ loa ngoài sang tai nghe


Tuy việc chuyển đổi tai nghe và loa vào Windows 10 không quá nặng nề tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào thì cũng biết phương pháp. Có một bí quyết dễ dàng và đơn giản để biến đổi thân loa với tai nghe ngay từ Thanh hao tác vụ. Tđắm say khảo bài viết sau đây của cuukiemhd.vn.vn nhằm biết cách nhé.

*

Giải pháp biến hóa máy âm tkhô giòn truyền thống lâu đời, bằng phương pháp truy vấn Cài đặt âm tkhô nóng cùng biến đổi thứ Áp sạc ra âm tkhô hanh mặc định đã không còn khả dụng. Vì vậy, bạn cũng có thể demo chiến thuật tiếp sau đây để làm mang đến nó dễ dãi Chuyển đổi tai nghe với loa bên trên Windows 10.


Cách 1: Trước tiên, hãy nhấp vào hình tượng dòng loa bé dại bên cạnh hình tượng đồng hồ thời trang trên thanh khô tác vụ Windows.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên bé dại nằm sát bắt buộc lắp thêm đầu ra âm thanh khô.

Bước 3: Chọn cổng đầu ra trường đoản cú danh sách hiển thị trên màn hình hiển thị nhỏng hình dưới đây.

Trong hình minh họa làm việc trên, bạn có thể thấy rằng loa được đặt ở âm lượng 100%. Khi nhấp vào mũi tên ở góc cạnh đề nghị, màn hình sẽ hiển thị danh sách những lắp thêm. Chọn thứ bạn muốn thực hiện với Windows đang tức thì lập tức thay đổi cổng đầu ra.

Windows 10 đang ghi ghi nhớ nấc cổng đầu ra đến từng máy. Tuy nhiên, nhiều lúc vào quá trình chuyển đổi thân những lắp thêm, thanh hao điều khiển âm thanh rất có thể ngừng hoạt động hoặc chuyển động không bình thường. Nếu chúng ta gặp gỡ đề nghị lỗi này, hãy làm theo công việc dưới để hạn chế và khắc phục nó:

Bước 1: Nhấp loài chuột bắt buộc vào ngẫu nhiên không khí trống nào bên trên Tkhô giòn tác vụ với lựa chọn Quản lý các bước.Bước 2: Trên cửa sổ Trình quản lý tác vụ, kiếm tìm và bấm chuột bắt buộc Windows Explorer.Bước 3: Chọn Khởi rượu cồn lại.

Vì nguyên nhân làm sao đó khi biến hóa thân các đồ vật âm thanh, Windows Explorer có thể bị treo, bị kẹt. Khởi hễ lại Windows Explorer hoàn toàn có thể giúp bạn sửa lỗi lập cập.

Windows Sonic

Nếu đang chạy Windows 10 Creators Update, bạn cũng có thể thấy hoặc không thấy bản thiết đặt âm tkhô hanh bắt đầu mang tên Windows Sonic. Với thiết đặt new này, bạn sẽ bắt buộc chọn tai nghe mang định của mình để sử dụng Sonic.


Dưới đó là cách kích hoạt Windows Sonic:

Bước 1: Nhấp chuột cần vào hình tượng âm tkhô cứng trên Tkhô cứng tác vụ.

Cách 2: Chọn Không gian bao quanh trường đoản cú thực đơn.

Bước 3: Chọn Windows Sonic cho tai nghe.

Windows Sonic có thiết kế nhằm mô phỏng âm thanh không khí 3D bởi ứng dụng. Nếu các bạn không có tai nghe âm tkhô hanh vòm, tuấn kiệt này rất có thể được phân phối nhằm đưa về tận hưởng new cho chính mình.

Microsoft cho thấy Windows Sonic được cách tân và phát triển để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Dolby Atmos và tính năng mới này cũng chuyển động hơi xuất sắc.

https://cuukiemhd.vn.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-tai-nghe-va-loa-tren-windows-10-35281n.aspx Bài viết này cuukiemhd.vn.vn vừa lí giải các bạn bí quyết thay đổi tai nghe và loa bên trên Windows 10. Hy vọng nội dung bài viết bên trên sẽ cung ứng thêm cho chính mình đa số công bố new hữu dụng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng loa và tai nghe và một lúc bên trên Windows 7, 8.1, 10 trường hợp bạn có thể áp dụng cả nhị sản phẩm cùng lúc nuốm vì chưng yêu cầu tắt / mngơi nghỉ 1 trong các hai vật dụng. Chúc may mắn.


Các từ khóa liên quan:

Chuyển đổi tai nghe cùng loa bên trên Windows 10

, Cách chuyển đổi tai nghe và loa trên Windows 10, biến đổi tai nghe với loa,

✤ Top 20 bài viết Hệ thống Windows 10 mới nhất :Để thiết lập phần nhiều phần mềm bên trên win10 hầu hết tín đồ nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng gồm ngay cạnh bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Vẽ Tranh Tuyệt Nhất Trên Android Và Ios, Top 12 App Vẽ Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Android

Cách này sử dụng trong vô số nhiều trường hòa hợp lúc chúng ta cài đặt một phần mượt nhưng nó thử khám phá tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành setup.