Hôm ni, cuukiemhd.vn đang lý giải cho các bạn biện pháp thay đổi đuôi docx sang doc vào Word 2013 trên máy tính.

Hôm nay, cuukiemhd.vn sẽ gợi ý mang đến các bạn bí quyết đổi đuôi docx quý phái doc vào Word 2013 trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách chuyển word 2013 sang 2003

quý khách sẽ xem: Cách chuyển word 2013 sang trọng 2003

Nếu chúng ta đã test mở 1 file Word với xua đuổi .docx trên một phiên bạn dạng Word cũ, các bạn sẽ nhận ra rằng phần lớn cam kết từ bỏ trong tệp tin mong muốn mlàm việc sẽ bị hiện tượng lạ dancing lung tung, bị chuyển đổi cùng lộ diện đông đảo cam kết tự lạ. Hiện tượng này xảy ra cũng chính vì format của tệp tin Docx được ra mắt trong Word 2007 và các phiên bản Word cũ rộng 2007 quan trọng đọc đúng mực được bởi vì từ phiên bạn dạng Word 2007, Microsoft đang thực hiện các biến đổi trên cỗ Office của mình. Nhưng như mong muốn nuốm, Việc đổi khác giữa .docx quý phái .doc là một quy trình hết sức đơn giản dễ dàng với say đây bản thân đã hướng dẫn đến các bạn cách đổi đuôi docx sang trọng doc trong Word 2013.

Cách thay đổi đuôi docx sang trọng doc vào Word 2013

Cách 1 - giải pháp đổi đuôi docx sang trọng doc vào Word 2013: Msinh sống file Docx trong Word XP hoặc 2003 trên Windows

Cách 1 - cách thay đổi đuôi docx quý phái doc trong Word 2013: Tải về bộ “Microsoft Office Compatibility Pack”. Nếu bạn đang thực hiện một phiên phiên bản Microsoft cũ, bạn cũng có thể update miễn tổn phí từ Microsoft để Word rất có thể msống file Docx được tạo Một trong những phiên bản Word mới.

_ Quý Khách hoàn toàn có thể sở hữu về từ bỏ địa chỉ này “microsoft.com/en-us/download/detail.aspx?id=3”

_ Hãy đảm bảo rằng Windows với Office hầu hết được update phiên bản tiên tiến nhất nhé.


*

Tải về gói cập nhật​

Bước 2 - cách thay đổi đuôi docx sang trọng doc trong Word 2013: Chạy file .exe pháo vẫn thiết lập về và thiết đặt phiên bản update. Thực hiện tuần từ bỏ công việc thiết đặt được hiển thị trong quy trình setup.


*

Cài đặt​


*

Mnghỉ ngơi file docx​

Bước 4 - phương pháp thay đổi đuôi docx sang doc trong Word 2013: Lưu file Docx nlỗi (save sầu as) một tệp tin Doc. Sau Khi msinh sống file ra, bạn cũng có thể giữ file Docx lại thông thường giống như các file Doc ví như bạn có nhu cầu rất có thể dễ dàng mlàm việc tệp tin một biện pháp dễ dàng bên trên các trang bị không giống không tồn tại sở hữu phiên bản update gói ứng dụng nlỗi bên trên.

Xem thêm: Nguyên Tử Khối Là Gì? Bảng Nguyên Tử Khối Hóa Học Bảng Nguyên Tử Khối Hóa Học Đầy Đủ

_ Clichồng File > Save as > Type of tệp tin > Doc

Cách 2 - giải pháp đổi đuôi docx thanh lịch doc trong Word 2013: Sử dụng Word 2007 hoặc các phiên bạn dạng bắt đầu hơn

Bước 1 - biện pháp thay đổi đuôi docx thanh lịch doc trong Word 2013: Msinh sống file Docx trong Word 2007 và new hơn. Đây là biện pháp hữu dụng tốt nhất giả dụ máy các bạn tất cả download phiên bạn bao gồm thiết lập những phiên bạn dạng new của Word.