*

Chào chúng ta, với những dạng đĩa CD/DVD thường thì, lúc hy vọng chxay tài liệu tự đĩa vào máy vi tính, ta chỉ việc copy như biện pháp thông thường. Tuy nhiên, cùng với một vài đĩa CD ca nhạc, tuyệt nhất là CD có rất tốt, và được áp dụng các chuyên môn chống xào nấu để đảm bảo bản quyền, bọn họ bắt buộc chép đĩa theo cách thông thường được vì chưng lúc ấy bọn họ chỉ copy được shortcut của file, Lúc quăng quật đĩa ra, tệp tin đó bọn họ sẽ không còn chạy được, cùng báo lỗi.

Bạn đang xem: Cách copy cd vào máy tính

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, cuukiemhd.vn đang giải đáp chúng ta biện pháp chnghiền nhạc tự đĩa CD/DVD sử dụng dụng cụ cung ứng Windows Media Player mà hầu như trên các laptop Windows đều phải sở hữu.

Hướng dẫn chnghiền nhạc bằng Windows Media Player

Bước 1 : Cho đĩa nhạc nên chép vào ổ đọc đĩa.

Sau lúc cho CD/DVD vào laptop cùng mnghỉ ngơi thư mục ổ đĩa ra, ta đang thấy danh sách tệp tin nhạc cơ mà tài liệu dung tích đến ta biết, đó chỉ với dạng shortcut.

*

Vì vậy, bọn họ tất yêu sao chép thẳng vào máy vi tính được, nhằm sao chép những file nhạc nhiều loại này, chúng ta hãy nhảy chương trình Windows Media Player

Cách 2 : Mngơi nghỉ công tác Windows Media Player

*

Bước 3: Trong Windows Media Player, tại phần bên trái Library các bạn sẽ thấy được thương hiệu đĩa CD/DVD vừa đưa vào, nó có thể mang tên là Unknown Album hoặc tên được tạo thành sẵn.

Bước 4 : Quý Khách lựa chọn đĩa CD/DVD vừa đưa vào máy tính và chọn các file bắt buộc chnghiền :

*

Chọn những file trong đĩa để chnghiền vào sản phẩm tính

Cách 5 : Chọn định dạng, unique mang lại file sau khi RIPhường. : Rip Settings

*

* Tại phía trên bản thân chọn định dạng cổng output mang lại tệp tin đó là mp3 :

*

* Chọn chất lượng âm thanh là 192 Kbps

*

Bước 6 : quý khách hàng chọn RIPhường. CD nhằm bước đầu chxay nhạc vào máy tính, khi đó Windows Media Player sẽ bắt đầu RIP lại những file nhạc đang lựa chọn vào một trong những thỏng mục riêng rẽ.

Xem thêm: Cách Viết Dấu Trong Fifa Online 3, Cách Viết Dấu Cách Trong Fifa Online 3

*

Để giới hạn vấn đề RIP chúng ta cũng có thể lựa chọn Stop rip để dừng.

*

Sau Khi quá trình RIP.., chép đĩa hoàn thành chúng ta có thể mở ra giúp thấy test trên Mucsic > Album

*

bởi thế, hôm nay tôi đã hướng dẫn chúng ta biện pháp chnghiền nhạc trường đoản cú đĩa CD/DVD vào laptop. quý khách hàng trọn vẹn có thể chép đĩa tương tự với những CD/DVD đoạn Clip, phyên ổn đã có phòng sao chép. Chúc những các bạn chnghiền đĩa thành công!