Microsoft Word là cách thức soạn thảo được rất nhiều bạn bên trên trái đất tin sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể cnhát số vật dụng trường đoản cú vào cột, bảng,những mục, đoạn vnạp năng lượng một phương pháp tùy thích. Canh Rau vẫn lý giải phần nhiều người cách đặt số thiết bị tự trong Word nkhô nóng cùng trọn vẹn tự động hóa, cũng như phương pháp để vứt đánh số thiết bị từ trong Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn phiên phiên bản Word 2019 tiên tiến nhất.

Việc đặt số đầu dòng trong Word giúp bạn có thể minh bạch ví dụ các level của tiêu đề. Bên cạnh đó, các tiêu đề cũng khá được đặt số theo nhiều hình dạng không giống nhau, giúp bạn hiểu dễ dàng theo dõi tư liệu. Hình như, các ký kết hiệu tượng hình cũng thường được sử dụng để triển khai khá nổi bật lên một số trong những chương của tư liệu.
Bạn đang xem: Cách đánh số đầu dòng trong word 2010

Nội dung chính:


Cách viết số thứ từ văn bạn dạng Word ngay đầu dòng

Để rất có thể viết số sản phẩm công nghệ từ ngay lập tức đầu dòng vnạp năng lượng bản Word, bạn cần sơn đậm đoạn văn bạn dạng hoặc các mục muốn tiến hành thêm số máy từ, tiếp nối lựa chọn thẻ Home cùng chọn Numbering.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Công thức hàm số nón, bình phương thơm trong Excel
Hướng dẫn phương pháp viết số trang vào Microsoft Word 2016


Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Về Game Clash Of Kings, Mẹo Chơi Clash Of Kings Việt Nam Dễ Như Ăn Kẹo

Hướng dẫn giải pháp cnhát thêm một trang văn bản bắt đầu vào Microsoft Word