Đánh số trang vào Word từ bỏ trang bất kỳ để giúp các bạn bước đầu khắc số trang từ bất cứ trang làm sao giỏi đặt số trang vứt top 10, hết sức có ích trong những lúc làm cho báo cáo, luận văn uống.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word từ trang thứ 2

Thao tác khắc số trang này đã khá khác một chút đối với thường thì, tuy thế chúng ta chớ lo, Quantrivới.com vẫn giải đáp chúng ta phương pháp đặt số trang từ trang ngẫu nhiên trong Word cực kỳ chi tiết sau đây.

Lưu ý, trong bài triển khai cùng với Word 2007 cùng Word 2019. Với phiên phiên bản Word không giống chúng ta ttê mê khảo:

Đánh số trang từ bỏ trang ngẫu nhiên trong Word 2007, 2010, 2013


Để viết số trang ngẫu nhiên trong Word 2007, 2010, 2013 chúng ta làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Msống Word, kéo tới trang cơ mà bạn có nhu cầu ban đầu viết số trang.

Cách 2: Đặt con trỏ loài chuột vào trước cam kết tự thứ nhất của trang đó nhỏng hình sau đây. Nếu chúng ta khắc số trang quăng quật trang nhất, thì đặt loài chuột nghỉ ngơi trước kí trường đoản cú thứ nhất của trang thứ hai nhé.


Bước 3: Chọn tab Page Layout trên thanh khô ribbon với kế tiếp chọn Breaks > Next Page để tách vnạp năng lượng phiên bản thành 2 section không giống nhau như hình.

Cách 4: Bạn chọn Insert > Page numbers > Format page number.


Bước 5: Trong Page Number Format, chúng ta chọn giao diện số của trang trên mục Number Format. Và chọn Start at là 1 trong hoặc bất kể quý hiếm nào mà bạn muốn. Nhấn OK nhằm sản xuất số thiết bị từ mang lại trang.

Bước 6: Trong tab Insert chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định dạng lại đẳng cấp số trang mang đến văn uống bản. Ở phía trên tôi lựa chọn Footer phong cách Alphabet.

Bước 7: Xuất hiện nay 2 section không giống nhau nghỉ ngơi trang mà lại bạn muốn đánh số trang trước tiên.


Cách 8: Giờ bạn cần ngắt link thân nhì section để xóa số trang sống section trước > click chuột vào Link to lớn Previous để tắt links giữa section 1 với section 2.

Bước 9: Kéo lên phần section 1 với bấm vào vào phần Page Number của các trang cơ mà bạn không thích đánh số thiết bị từ nhằm xóa bọn chúng đi.

Ngay kế tiếp, số trang của Section 1 sẽ ảnh hưởng xóa đi. Và bắt đầu tính số trang trường đoản cú Section 2.

Đánh số trang vứt trang đầu bên trên Word năm nhâm thìn, 2019

Giao diện bên trên Word 2016 và Word 2019 đang không giống đối với các phiên bản trước một chút, để khắc số trang từ bỏ trang bất kỳ chúng ta tiến hành nlỗi sau:

B1: Đặt loài chuột trên trước kí từ trước tiên của trang bạn có nhu cầu ban đầu khắc số trang. Nếu bỏ trang nhất, hãy đặt con chuột vào trước kí tự thứ nhất của trang số 2.


B2: Vào Layout > Break > Next page

B3: Vào Insert > Page Number > lựa chọn vị trí cnhát số trang. Nếu buộc phải format số trang hãy nhấp vào Page Number Format.

B4: Nhấp vào Link to lớn Previous để ngắt liên kết section sau với section trước. Nếu các bạn không kiếm thấy tùy chọn này, chúng ta chỉ việc nhấp đúp vào phần header hoặc footer của tài liệu sẽ thấy nó xuất hiện thêm.

B5: Xóa số trang của không ít trang chúng ta không muốn khắc số.

Xem thêm: Sửa Lỗi Corel X7 Báo Lỗi Bản Quyền 100% Thành Công, Phải Làm Sao Khi Coreldraw Bị Khóa Bản Quyền


Thao tác cuối cùng lúc đã xong xuôi dứt vấn đề biên soạn thảo câu chữ và đặt số trang auto, chúng ta chỉ việc Save văn phiên bản nhằm lưu giữ mà thôi. Các bước đặt số vật dụng trường đoản cú trang trên Word tự trang ngẫu nhiên khá dễ triển khai. Thđọng từ trang đã tự động đặt số tự trang ngẫu nhiên cơ mà các bạn đã chọn trên văn uống bạn dạng Word.

Video gợi ý chèn số trang Word từ bỏ trang bất kỳ


Tmê mẩn khảo thêm những bài xích sau đây:

Chúc chúng ta triển khai thành công!


4,2 ★ 23