Hướng dẫn phương pháp đặt biệt danh Facebook bên trên laptop với Smartphone Android, iOS. Hiện nay FB thử dùng người tiêu dùng sử dụng chúng ta cùng thương hiệu thật của chính bản thân mình, còn nếu như không thông tin tài khoản rất dễ bị khóa hoặc đề xuất xác minh danh tính bằng sách vở và giấy tờ tùy thân. Vì vậy chúng ta nên được đặt thương hiệu FB của mình theo thương hiệu thiệt và tuân thủ đúng lao lý. Tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể đặt biệt danh, thương hiệu thời đàn bà, tên khai sinch, tên sau kết duyên, thương hiệu khác… hiển thị làm việc mẫu chữ dưới hoặc ở kề bên tên thiết yếu.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt danh trên facebook trên máy tính


Cách đặt biệt danh bên trên facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Nhấp vào ảnh thay mặt của doanh nghiệp làm việc bên trên cùng mặt bắt buộc Facebook.Cách 2: Nhấp vào “Giới thiệu”.Cách 3: Nhấp vào “Chi huyết về bạn”.Bước 4: Nhấp vào “Thêm biệt danh, tên thường gọi…” bên dưới Các tên không giống.

Bước 5: Chọn “Loại tên” bạn có nhu cầu thêm.Cách 6: Nhập tên khác của chúng ta.Bước 7: Tích chọn “Hiển thị sống đầu trang cá nhân” nhằm hiển thị tên không giống kề bên tên khá đầy đủ của bạn.Cách 8: Nhấp vào “Lưu”.


Advertisement

Cách đặt biệt danh trên facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Clichồng vào dấu 3 gạch men ngang -> chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.

Cách 2: Chọn “Cài Đặt” -> lựa chọn “Thông tin cá nhân” -> chọn “Tên”Bước 3: Nhìn xuống phía bên dưới thuộc, lựa chọn “Thêm biệt danh, thương hiệu thường gọi”

Cách 4: Chọn “Loại tên” bạn muốn thêm.Bước 5: Nhập thương hiệu khác của khách hàng.Cách 6: Tích chọn “Hiển thị sống đầu trang cá nhân”.Cách 7: Nhấp vào “Lưu”.

Cách thay đổi biệt danh trên facebook

Để có thể thay đổi lại biệt danh vẫn bỏ lên FB. Rất dễ dàng và đơn giản thôi!Quý khách hàng chỉ việc có tác dụng y như 2 hướng dẫn nghỉ ngơi trên -> Sau kia nhấp vào “Chỉnh sửa”.

Cách đánh tên biệt danh hợp lệ bên trên Facebook

Nlỗi chúng ta vẫn biết thì Facebook là cộng đồng mạng xã hội – Nơi mà phần đông người sử dụng thương hiệu hay sử dụng của chính mình trong cuộc sống thường ngày hằng ngày. Như vậy đảm bảo các bạn sẽ hiểu rằng mình sẽ kết nối cùng với ai và bạn không giống cũng thế. Tên của chúng ta không được bao gồm:

Biểu tượng, số, bí quyết viết hoa phi lý, cam kết từ lặp lại hoặc có thể dấu chnóng.Ký trường đoản cú của tương đối nhiều ngữ điệu.Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: công việc và nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc cụm từ bỏ cụ mang lại thương hiệu.Các từ bỏ xúc phạm hoặc khơi gợi.

Xem thêm: Làm Mất Gạch Đỏ Trong Word 2010, 2013, 2016, Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2016 2013 2007 2010

Lưu rằng:– Không được giả mạo ai kia hoặc điều nào đó.– Có thể liệt kê tên khác trên tài khoản của bản thân (ví dụ: tên thời phụ nữ, biệt danh, thương hiệu vào công việc).– Có thể cần sử dụng biệt danh có tác dụng tên hoặc thương hiệu đệm giả dụ là biến đổi thể của tên thiệt.

Lý bởi vì chúng ta cấp thiết thay tên bên trên Facebook

Tên của chúng ta ko vâng lệnh cơ chế thương hiệu của Facebook (Như sẽ nói sinh hoạt trên).Quý Khách đang thực hiện đổi tên của chính bản thân mình trong 60 ngày sớm nhất hoặc sẽ nỗ lực đổi tên vượt tiếp tục.Trước đó, chúng ta đã có được đề nghị xác thực thương hiệu của chính bản thân mình trên Facebook.Tên của chúng ta không hợp với tên mở ra bên trên một mục vào danh sách sách vở và giấy tờ tùy thân đã gửi cho FB.