Word đến cuukiemhd.vn 365Word mang đến cuukiemhd.vn 365 giành riêng cho sản phẩm MacWord mang lại webWord 2019Word 2019 for MacWord 2016Word 2013Word 2010Word 2007Word 2016 for MacWord Starter 2010Thêm...Ít hơn

Word sẽ đếm số từ bỏ vào tài liệu khi bạn nhập. Bên cạnh đó, Word còn đếm số trang, số đoạn văn, số mẫu và số ký kết từ.

Bạn đang xem: Cách đếm chữ trong word 2010


*

khi bạn có nhu cầu biết số lượng từ bỏ, trang, ký kết từ bỏ, đoạn vnạp năng lượng hoặc mẫu vào một tư liệu, hãy xem thanh hao tinh thần.

*

Để biết số từ của một phần tư liệu, hãy chọn vùng bạn mong muốn đếm số từ. Tkhô hanh trạng thái sẽ hiển thị số từ của vùng chọn đó và của hầu như tài liệu.


Mẹo: Tìm số ký kết trường đoản cú, đoạn vnạp năng lượng với dòng bằng phương pháp nhấn vào mục đếm chữ vào thanh hao trạng thái.

*


Đếm số ký trường đoản cú, chiếc và đoạn văn

quý khách hàng có thể coi con số ký kết tự, chiếc, đoạn vnạp năng lượng và những thông báo không giống vào Word for Mac của bạn, bằng cách nhấn vào đếm từ bỏ trong thanh hao tinh thần nhằm msống vỏ hộp đếm từ bỏ. Trừ khi bạn đã lựa chọn 1 số vnạp năng lượng bản, hãy Word đếm toàn bộ văn bạn dạng trong tài liệu, cũng như các ký kết trường đoản cú và hiển thị bọn chúng vào hộp số tự như thống kê.

*

Đếm số trường đoản cú trong 1 phần tài liệu

Để đếm số trường đoản cú chỉ vào một phần tư liệu của doanh nghiệp, nên lựa chọn văn bản bạn có nhu cầu đếm. Sau kia, bên trên menu công cụ , click chuột đếm chữ.


Cũng y hệt như lịch trình Word trên máy tính xách tay, Word dành cho website đếm tự khi bạn nhập.

*

Nếu bạn ko thấy được đếm chữ ở dưới cùng của cửa sổ, hãy bảo đảm an toàn ai đang sinh sống dạng coi Soạn thảo (bnóng Sửa Tài liệu > Sửa trong Word giành cho web).

Bấm vào đếm từ nhằm tắt với bật hào kiệt này.

*

Có thể các bạn đã nhận thấy rằng Word dành riêng cho web giới thiệu số từ giao động. Đó là do Word không đếm tự trong các khoanh vùng như hộp văn uống bạn dạng, đầu trang, dưới trang và Đồ họa SmartArt. Nếu chúng ta cần phải biết số trường đoản cú đúng mực, hãy nhấp chuột Msinh hoạt bởi Word cùng coi số trường đoản cú sinh hoạt cuối cửa sổ tư liệu Word.


*

Tiến cỗ tự ngữ pháp xuất sắc lên phong cách tuyệt vời nhất với Trình soạn thảo vào cuukiemhd.vn Word.

Xem thêm: Need For Speed Most Wanted 2012 Cấu Hình, Cấu Hình Need For Speed Most Wanted 2012


Dùng thử một tháng miễn phí
*
*
*

Quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp?


Phát triển tài năng Office của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tmê say gia Người dùng nội cỗ Office

tin tức này còn có có ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Quý khách hàng có còn đánh giá làm sao khác không? Bạn càng mang lại Shop chúng tôi biết các, chúng tôi càng có thể giúp đỡ cho chính mình.Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cao bằng phương pháp nào? Quý Khách càng cho Shop chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho chính mình.
GửiKhông, cảm ơn
×
Nội dung mới
cuukiemhd.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà vạc triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © cuukiemhd.vn 2021