quý khách hàng có vẫn gặp vấn đề về vấn đề sử dụng vệt phẩy ( , ) tốt vệt chnóng phẩy ( ; ) nhằm phân cách phương pháp thành phần trong hàm Khi viết hàm trong Excel? quý khách nhập phương pháp, thì lại gặp thông báo lỗi nlỗi hình bên dưới. Sau trên đây Học Excel Online để giúp đỡ các bạn giải quyết vấn đề đó.quý khách đang xem: Cách thay đổi vết chnóng phẩy vào excel 2016
Bạn đang xem: Cách đổi dấu chấm phẩy trong excel 2016

*

1. Nêu vấn đề

Trong quy trình thao tác làm việc, cùng phiên bạn dạng Microsoft Office, lúc thì ở trang bị này chúng ta phải sử dụng dấu phẩy, máy không giống thì lại cần sử dụng dấu chấm phẩy. Công thức tìm thấy bên trên mạng bởi sao bọn họ lại để lốt khác mình? Thực tế, bao gồm 2 trường phù hợp như sau:


*

Dùng vệt phẩy chia cách thành bên trong bí quyết (hàm), hôm nay nếu như bạn sử dụng hàm VLOOKUP phối kết hợp hàm CHOOSE thì những tsi mê số hàm vẫn là: CHOOSE(1,2,…):


*

Dùng lốt chnóng phẩy phân cách thành phần trong cách làm (hàm), hôm nay nếu khách hàng cần sử dụng hàm VLOOKUP phối kết hợp hàm CHOOSE thì những tsi mê số hàm đã là: CHOOSE(12;…)


*

Tại sao lại có 2 các loại vệt này? Tại sao tất cả máy vi tính sử dụng dấu phẩy, gồm máy vi tính lại cần sử dụng vệt chnóng phẩy? Việc này sửa lại như thế nào?

2. Giải đam mê nguyên nhân

Việc này xảy ra bởi vì Việc thực hiện quy ước biểu diễn dữ liệu mặc định trong mỗi máy vi tính.

Để đánh giá câu hỏi này họ vào phần Control Panel > Chọn Region (Region & Language)


*Xem thêm: Satoshi Là Gì? 1 Btc Bằng Bao Nhiêu Satoshi 1 Satoshi Bằng Bao Nhiêu Bitcoin

Trong mục này chú ý ở trong phần List separator. Đây chính là ký kết từ bỏ đang biểu thị phần phân cách những thành phần nằm trong công thức ở Excel

3. Cách thay đổi vệt ngăn uống cách

Để các tùy chỉnh cấu hình vào Region không tác động tới Excel, họ đã tùy chỉnh trong mục Option của Excel như sau:


Chỉ vấn đề vứt vết tích sinh sống mục Use System separators, tiếp nối thiết lập lốt theo nhu cầu. vì thế phần đông biến hóa trong hệ điều hành và quản lý của dòng sản phẩm tính sẽ không còn ảnh hưởng gì tới Excel. Cách này cũng rất có thể dùng để thay đổi dấu phẩy thành chấm vào excel cùng ngược lại thay đổi vết chnóng thành lốt phẩy đấy.