File Iso là gì ? Làm thế làm sao để ghi ra đĩa từmột File Iso mang đến riên bạn ?

File ISO thường được sử dụng để lưu trửnhững hình ảnh của đĩaCD cùng DVD. Tôi sẽ hướng dẫn giải pháp để ghi tệp tin ISO vào đĩa CD và DVDsử dụng phần mềm ImgBurn.

Bạn đang xem: Cách ghi file iso ra dvd

Bạn có thể chỉ mang lại tôi có tác dụng thế làm sao để ghi file ISO ra đĩa DVD ? Tôi tải về trò chơi này với đượcmột tệp tin .ISO, tôi nấp vào nó. Cửa sổ tiếp tục nói rằng nó không biết làm thế làm sao để mở nó. Có người nói với tôi rằng tôi cần phải ghi nó vào một đĩa. Làm thế làm sao để làm điều đó?

Các định dạng đuôi .ISO là cáchtốt nhấtđể lưu trửcác gói tập tin lớn và bình thường xuất hiện bên trên một đĩa CD tuyệt DVD. Lý bởi rất đơn giản: một tập tin ISO thường là một tập tin hình ảnh thuộc địnhdạngcủa một đĩa CD xuất xắc DVD.Có một số giải pháp để tạo ramột tập tin ISO. Cách phổ biến nhất là ghi nội dung của ISO vào một đĩa thực tế là CD tuyệt DVD.

Dịch vụSửa chữa máy vi tính tại nhàuy tín Tphcm


Nội dung

1 File Iso là gì ? Làm thế nào để ghi ra đĩa từ một File Iso ?1.2 Sử dụng ImgBurn để ghi File ISO ra đĩa.

File Iso là gì ? Làm thế làm sao để ghi ra đĩa từ một File Iso ?

File ISOlà gì ?

File ISO thường là bản sao chính xác của dữ liệu nhưng sẽ được đặt vào một đĩa CD tuyệt DVD. Chúng không nén được, vì chưng đó, một tập tin ISO chứa nội dung của một đĩa CD 640 MB thì chủ yếu nó sẽ códung lượng là640 MB .Thông thường, khi Shop chúng tôi ghi đĩa dữ liệu (CD, DVD, hoặc Blu-ray), công ty chúng tôi tất cả thể mất một vài tập tin và kéo thả chúng vào một số phần mềm ghi đĩa.Và lúc chạymột tập tin ISO thì nó đã ko chạy được . Một tệp tin ISO tất cả thể được xem như là có chứa một đĩa dữ liệu, những tệp tin với hệ thống tập tin đã được đặt ra.Bạn cần phải sử dụng một kỹ thuật khác để ghi một tập tin ISO ra đĩa.

Vậy bạn đã biết được File ISO là gì ? Và họ sẽ kiếm tìm hiểu các để ghi đĩa từ File ISO.

Sử dụng ImgBurn để ghi File ISO ra đĩa.

Trong Khi laptop của bạn gồm thểcóphần mềm nhưng mà bạn bao gồm thể sử dụng để ghi tệp tin ISO (hoặc những phiên bản dùng thửcủa phần mềm ghi đĩa), tôi đã xóa hoặc bỏ qua tất cả chúng với sử dụng phần mềm ImgBurn để nạm thế.ImgBurn là phần mềm miễn giá thành để xử lý tất cả những gìbạn cần để ghi dữ liệu, ISO, với thậm chí cả đĩa âm tkhô hanh, dễ dàng với hiệu quả.Tải ImgBurn cùng download đặt nó, nhưng chăm chú đến nhị điều quan lại trọng sau đây:

Bạn đang đọc bài bác viết File Iso là gì ? Làm thế làm sao để ghi ra đĩa từ một File Iso ?

Tải ImgBurn

Link tải:http://www.imgburn.com/

Cliông xã vào liên kết tải về (nó hiện ở phía bên trên bên trái của trang chủ ImgBurn) để tải ImgBurn.


*

Nút ít Download phía bên trên phía bên trái.


Trên trang kết quả, bỏ qua những quảng cáo cùng nhấp chuột vào một trong những liên kết tải về mirror.


*

Chỉ bắt buộc chọn Provide by ImgBurn


Tôi thường sử dụng liên kết“provide by ImgBurn” để tải về trực tiếp từ nguồn.Sau Khi tải về, bọn họ sẽ chạy chương trình mua đặt.

Cài đặt phần mềm ImgBurn

Tin xấu là ImgBurn đã thiết lập foistware .Tin tốt là mởnó và bạn bao gồm thể chọn ko tđắm say gia.


*

Chọn Custom


Lúc bạn chạy thiết lập ImgBurn, để ý , với ko bao giờ chọn vàocác tùy chọn cài đặt “Express“. Ttuyệt vào đó, hãy chọn ” Custom Installtion “, với không chọn bất cứ gì từ những phần mềm bổ sung được cung cấp. Bạn ko cần phần mềm này. Bạn tất cả thể thấy nhiều quảng cáo, bởi vậy bạn gồm thể cần phải có tác dụng điều này nhiều lần.

Ghi tệp tin ISO sử dụng ImgBurn

Nhấp chọn Run ImgBurn.


*

Chọn Write Image file to disc


Bạn cũng gồm thể nhìn thấy một cửa sổ thứ hai hiển thị nhật ký kết hoạt động kỹ thuật của ImgBurns.Nhấp chuột vào Write image tệp tin khổng lồ disc . Đây là tùy chọn có thể chấp nhận được bạn ghi tập tin ISO – tập tin hình ảnh – vàomột đĩa CD, DVD, hoặc ổ đĩa Blu-Ray.


*

Tập tin đã chọn


Sau đó nósẽ mở ra một hộp thoại mang lại bạnlựa chọn tập tin. Chọn tập tin ISO mà bạn muốn ghi ra đĩa. Một Lúc bạn đã thực hiện lựa chọn của bạn, bạn sẽ quay trở lại ImgBurn với các tập tin được liệt kê.


Bạn bao gồm thể thấy rằng dòng trạng thái ở phía dưới chỉ ra rằng ImgBurn đã xác định rằng không tồn tại đĩa trắng trongổ CDRom.


Thêm một đĩa trắng, đĩa ghi để tiến hành ghi đĩa. Nó thường sẽ phải mất một vài ba giây để nhận ra ổ đĩa. Tại thời điểm này, trạng thái sẽ nuốm đổi thành “Ready“, và những nút hành động được kích hoạt. Nhấp vào nút ít hành động.


Tại thời điểm này, phần mềm ImgBurn sẽ bắt đầu công việc của mình.


Lưu ý:

lúc ImgBurn trả tất, bạn sẽ gồm đĩa của bạn.Điều gì xảy ra tiếp theo phụ thuộc vào những gì bạn đã xào nấu vào đĩa.

Bạn gồm thể mở Windows Explorer cùng kiểm tra các nội dung của đĩanếu bạn muốn.Nếu đó là một đĩa sản phẩm phần mềm, có lẽ sẽ bao gồm một chương trình Setup.exe pháo hoặc tương tự vào thư mục gốc. Bạn tất cả thể chạy cơ mà để download đặt sản phẩm.Nếu nó là một hệ điều hành, bạn gồm thể đóng Windows với khởi động lại đồ vật từ đĩa bạn vừa tạo ra, để mua đặt hoặc thử các hệ điều hành bên trên đó.

Như tôi đã nói, những gì sẽ xảy ra tiếp theo phụ thuộc trọn vẹn vào đúng chuẩn những gì nó là bạn vừa ghi ra đĩa.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Hot Nhất 2021, Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm

Cảm ơn bạn đã đọc bài bác viết:File Iso là gì ? Làm thế như thế nào để ghi ra đĩa từ một File Iso ?

Dịch vụSửa máy vi tính tại nhàTphcentimet uy tín

Chúng tôi chăm sửa máy tính xách tay, máy vi tính, vệ sinch máy tính tại nhà Tphcentimet.