post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:11 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishČeštinaEspañolHrvatskiTiếng Việt

Tập tin đính kèm Gmail rất có thể là 1 trong bí quyết hoàn hảo nhằm chia sẻ thông báo. Nếu bạn cần gửi một tài liệu hoặc hình hình họa cội, có lẽ bạn sẽ hy vọng đính kèm các tập tin này trực tiếp vào trong tlỗi Gmail, cùng gửi chúng một giải pháp mau lẹ.

Vậy các bạn sẽ đề xuất làm cái gi, nếu như những tập tin nhưng mà bạn phải gửi gồm dung tích lớn?

Giới hạn kích thước tập tin kèm theo vào Gmail là 25 MB, do đó, nếu bạn cố gắng nhằm gửi một tập tin to nlỗi là một trong những tập tin đi kèm Gmail, bạn biết vấn đề này đang trsinh hoạt yêu cầu khó khăn. Nhiều người dùng Gmail thiếu hiểu biết làm cho thay làm sao nhằm giải pháp xử lý các tập tin có dung lương béo đi kèm vào tlỗi Gmail, tuy vậy vẫn có rất nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể gửi bọn chúng thông qua Gmail.

Bạn đang xem: Cách gửi 1 file qua gmail

Trong trả lời này, họ vẫn tò mò các các đại lý của tập tin đi cùng Gmail. Chúng ta cũng xử lý các vấn đề có thể xẩy ra khi chúng ta có các tập tin thực thụ mập hy vọng gửi qua email. Hãy thuộc mày mò làm nắm nào chúng ta cũng có thể gửi các tập tin bao gồm dung tích to bằng phương pháp thực hiện Google Drive sầu hay bằng phương pháp nén các tập tin.

Làm cầm cố làm sao nhằm gửi những tập tin tất cả dung lượng to vào Gmail (Video lí giải nhanh)

Bắt đầu với các hình chụp video clip bên dưới hoặc tuân theo những giải đáp trong bài viết tiếp sau đây. Hãy cùng khám phá làm cho ráng như thế nào để gia công câu hỏi cùng với tập tin đi kèm Gmail và tận dụng Google Drive sầu nhằm gửi những tập tin bự qua tin nhắn.


*


Cách 1. Khái niệm cơ phiên bản của Việc đi kèm tệp tin trong Gmail

quý khách hàng rất có thể đi cùng những tập tin tất cả dung tích nhỏ tuổi rộng 25 MB thẳng vào một gmail trong Gmail. Dưới đấy là bí quyết thực hiện:

1. Tạo một thỏng mới

Bắt đầu từ hành lang cửa số Gmail cơ phiên bản của chúng ta. Nhấp vào nút Soạn thỏng để sản xuất một thư new.

*
*
*
Để tạo ra một thư mới, hãy nhấp vào nút ít Soạn thư vào Gmail.

2. Đính kèm tập tin

Các tập tin nhỏ hơn 25 MB rất có thể được đi cùng thẳng vào trong 1 thư Gmail. Nhấp vào hình tượng Đính kèm tập tin (Attach files) sinh hoạt bên dưới cửa sổ soạn Tlỗi bắt đầu (New Message). (Nó tất cả hình của một mẫu kẹp giấy.)

Cửa sổ File Upload đã xuất hiện:

*
*
*
Để xuất hiện sổ File Upload, nhấp vào biểu tượng Attach Files.

Tìm cho tlỗi mục đựng tập tin đi cùng của người sử dụng. Chắc chắn rằng kích cỡ của nó bé dại rộng 25 MB. Nếu các bạn đi kèm nhiều hơn một tập tin, kích thước tổng của toàn bộ những tập tin đề nghị nhỏ hơn 25 MB.

Nhấp vào tên của tập tin bạn muốn đi kèm vào thư Gmail. Sau đó nhấp vào nút Open ở góc cạnh bên dưới mặt bắt buộc của cửa sổ File Upload.

Lưu ý: Nếu chúng ta quan yếu thấy form size tập tin vào cửa ngõ sổ tập tin cài đặt lên, nhấp vào biểu tượng Change your view ở góc bên trên bên đề xuất của hành lang cửa số.

Tệp sẽ chọn đang lộ diện như là một link vào thông điệp của bạn:

*
*
*
Tập tin đi kèm Gmail đang xuất hiện thêm như là 1 links vào thỏng của bạn.

Một khi bạn đã đính kèm tập tin, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít Gửi (Send) để gửi thỏng của công ty như bình thường.

Để được chỉ dẫn chi tiết rộng về làm cho nắm như thế nào nhằm biên soạn cùng gửi tlỗi vào Gmail, xem xét lại các gợi ý có ích này:

Bước 2. Làm ráng nào để xử lý cùng với số lượng giới hạn dung lượng tệp tin trong Gmail

Nếu bạn cần gửi một tập tin (hoặc những tập tin) tất cả dung lượng to hơn 25 MB nlỗi là một trong những tập tin đi kèm trong Gmail, về cơ bản có hai phương pháp để có tác dụng điều đó:

Như là một trong những tập tin nén - các tập tin nén hoạt động giỏi khi chúng ta có nhiều tập tin bao gồm tổng dung tích đến rộng 25 MB. Khi các bạn kết hợp những tập tin vào một trong những tập tin nén cũng Tức là bạn đang nén kích cỡ của tập tin. Thông qua Google Drive - trường hợp tập tin nén của người sử dụng lớn hơn 25 MB hoặc nếu như khách hàng bao gồm một file độc nhất vô nhị nhưng mà bắt buộc nén được thì chúng ta có thể sử dụng Google Drive nhằm đính kèm tệp vào gmail của khách hàng.

1. Làm nạm nào để gửi tập tin đính kèm bằng phương pháp thực hiện những tập tin nén

Để nén nhiều tập tin thành một tập tin trong hệ quản lý MS Windows, mtại 1 cửa sổ File Explorer cùng tìm về thư mục chứa các tập tin của bạn:

*
*
*
Tìm cho tới các tập tin được nén vào File Explorer.

Chọn những tập tin bắt buộc nén. (Sử dụng CTRL + SHIFT để chọn nhiều hơn nữa một tập tin.)

Nhấp loài chuột phải vào các tệp tin đã lựa chọn để lộ diện một trình đơn thả xuống. Chọn mục Send khổng lồ > Compressed (zipped) folder

Các tệp tin sẽ chọn được nén lại với nhau trong một file tất cả đuôi .zip. Nhấp vào tên tệp nhằm đổi tên nó giả dụ bạn muốn.

*
*
*
Các tập tin được nén thành một tập tin nén tốt nhất.

Sử dụng các khuyên bảo sinh hoạt bước 1 nhằm đi cùng tệp nén .zip của người tiêu dùng vào thỏng Gmail.

Lưu ý: Nếu chúng ta có rất nhiều tập tin đi cùng bao gồm dung lượng mập hoặc nếu như bạn ko thực hiện MS Windows, bạn cũng có thể bắt buộc một Tiện ích nén của mặt vật dụng cha có tỷ lệ nén cao hơn như 7-Zip hoặc Pea Zip.

2. Làm nắm làm sao để gửi một tập tin thông qua Google Drive

Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng Google Drive sầu để gửi đính kèm tập tin dung tích mập hoặc nhiều tập tin. Dưới đấy là bí quyết có tác dụng điều đó:

Đầu tiên, coppy các tập tin vào Google Drive sầu của công ty. Quý Khách có thể có tác dụng vấn đề này bằng cách kéo những tập tin từ bỏ cửa sổ File Explorer vào một thư mục trên Google Drive.

Tiếp theo, nhấp vào nút Compose phía bên trong cửa sổ Gmail cơ bạn dạng nhằm chế tạo một thỏng new.

*
*
*
Hãy nhấp vào mục Insert files using Drive.

Hãy nhấp chuột vào mục Insert files using Drive sinh sống dưới thuộc của biểu mẫu mã biên soạn tlỗi mới. (Nó trông hệt như một hình tam giác.) Hộp thoại Insert files using Drive sầu mnghỉ ngơi ra:

*
*
*
Chọn cục bộ thư mục hoặc mnghỉ ngơi thỏng mục nhằm lựa chọn tập tin trơ thổ địa.

Nhấp vào tlỗi mục nơi những tập tin đính kèm của doanh nghiệp vẫn nằm. Chọn một trong những tùy lựa chọn sau:

Để kèm theo toàn bộ thư mục vào gmail của doanh nghiệp, nhấp vào nút ít Insert ở góc dưới bên trái. Để đi cùng một tập tin trơ thổ địa trong thư mục vào email của người tiêu dùng, nhấp vào tlỗi mục một lần tiếp nữa để mngơi nghỉ nó. Bnóng vào tệp mong mỏi đi kèm vào gmail của doanh nghiệp và nhấp vào nút Insert.

Thỏng mục hoặc tập tin đang xuất hiện thêm vào phần soạn email của bạn:

*
*
*
Tập tin hoặc tlỗi mục đính kèm đã hiển thị sống dưới cùng của cửa sổ tlỗi Gmail.

lúc chúng ta đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút ít Send ở góc dưới phía trái nhằm gửi tlỗi.

Bước 3. Làm cầm làm sao nhằm mtại một tập tin đính kèm

Nếu bạn thừa nhận một thỏng Gmail với cùng 1 tệp đính kèm ở cuối thư, bạn cũng có thể từ bỏ hỏi làm rứa như thế nào để msinh sống nó.

Trước Khi mở một thỏng Gmail với 1 tệp đi cùng, luôn luôn luôn nhìn vào tên của bạn gửi cùng loại chủ đề. Nếu các bạn không nhận ra tên của tín đồ gửi và mẫu chủ thể dường như đáng ngờ, hãy xoá thư nhưng ko msinh sống nó.

Mặc cho dù tập tin đi cùng vào Gmail vẫn tự động được quét virus, vẫn có tác dụng tập tin đi kèm Gmail nhưng mà các bạn nhận bao gồm cất một virut hoặc phần mềm độc hại.

Nếu bạn nhận thấy với tin cẩn tín đồ gửi email kia, chúng ta cũng có thể msinh hoạt thỏng và (các) tệp đính kèm. Dưới đấy là giải pháp làm cho nắm làm sao để làm điều đó:

1. Làm cụ làm sao để mlàm việc tập tin kèm theo vào Gmail

Nhấp vào thỏng trong vỏ hộp thỏng cho Gmail của người tiêu dùng để mở nó. Các lời nhắn đang hiện trên screen của bạn:

*
*
*
Di chuyển nhỏ trỏ qua ảnh nhằm hiển thị nút ít Download với nút ít Save sầu to lớn Drive.

Tập tin đi kèm vẫn xuất hiện sinh hoạt bên dưới thuộc của tlỗi. Trong ngôi trường hòa hợp này, các bạn sẽ nhận thấy một hình thu bé dại của hình ảnh đi kèm.

Di đưa con trỏ qua hình hình ảnh cùng nhì nút hiện trên hình hình họa cùng rất tên tập tin lên trên phía bên trên. Nhấp vào nút Download phía phía trái để mua về tập tin kèm theo vào máy tính xách tay của người sử dụng. Bấm vào nút Save lớn Drive ở bên phải kê lưu lại phần đi cùng vào ổ Google Drive của bạn.

Quý Khách đang chuẩn bị sẵn sàng để bước đầu thao tác cùng với những tập tin đi cùng.

Lưu ý: Các nút không giống nhau đã mở ra khi bạn dịch rời con trỏ qua các các loại tập tin đính kèm khác biệt. Ví dụ, trường hợp tập tin đi kèm là một trong những tập tin MS Word (.doc), một nút Edit with Google Docs đã xuất hiện thêm sinh sống mặt đề xuất. Nếu chúng ta nhấp vào nút Edit with Google Docs, tập tin sẽ được msống vào Google Docs và chúng ta có thể thực hiện các chức năng chỉnh sửa.

2. Làm thế nào nhằm mtại một tập tin nén trong Gmail

Mở một tập tin nén đính kèm vào Gmail không không giống những so với vấn đề mnghỉ ngơi các tập tin đi kèm khác. Trước tiên, click chuột thỏng nhằm msinh hoạt nó. Các lời nhắn đã hiển thị trên screen của bạn:

*
*
*
Các tệp ZIP đã được nén đi cùng đã mở ra ở phần bên dưới cùng của thỏng.

Tập tin đính kèm đang lộ diện tại phần dưới cùng của thỏng.

Di đưa bé trỏ qua tập tin đi kèm và nhị nút ít hiển thị trong hình hình họa cùng với thương hiệu tập tin ở phía trên. quý khách hàng rất có thể sử dụng các nút này để:

cài đặt những tập tin về máy vi tính của khách hàng cài đặt những tập tin vào Google Drive

Hãy cẩn thận các sàng lọc này.

Tải các tập tin về máy tính xách tay của bạn

Nhấp vào nút ít Download nghỉ ngơi phía bên trái để cài về tập tin đính kèm vào máy tính xách tay của người tiêu dùng. Các tập tin zip lộ diện ngơi nghỉ phía dưới phía trái của màn hình hiển thị Gmail. Nhấp vào mũi thương hiệu trỏ xuống ở bên cạnh thương hiệu tập tin để hiển thị một trình đối chọi thả xuống:

*
*
*
Nhấp vào mũi tên ở bên cạnh những tập tin nhằm hiển thị một trình đơn thả xuống.

Theo mặc định, những tập tin zip được thiết lập về vào thư mục Downloads bên trên hầu như những máy vi tính chạy hệ điều hành của MS Windows. Nếu bạn nhấp vào tuỳ chọn Show in Folder, cửa sổ File Explorer vẫn lộ diện cùng cho chính mình thấy thỏng mục cất các tệp tin nén trong thư mục Downloads. Quý Khách hoàn toàn có thể dịch chuyển hoặc sao chép các tập tin nén đến một địa điểm không giống.

Nếu chúng ta bấm vào tùy lựa chọn Open trên trình solo thả xuống, cửa sổ File Explorer đã xuất hiện thêm cùng hiển thị nội dung của các tập tin zip.

*
*
*
Để trích xuất toàn bộ các file vào một tập tin nén, nhấp vào Extract với bấm tiếp vào biểu tượng Extract all.

Bạn có thể coppy từng tập tin vào trong 1 thỏng mục không giống. Hoặc, nhấp vào tùy chọn bung file (Extract) làm việc phía bên trên nhằm truy cập biểu tượng giải nén toàn bộ (Extract All). Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng Extract All, hệ thống đang kể các bạn lựa chọn vị trí lưu trữ cho những tệp tin được giải nén:

*
*
*
Nhập băng thông thỏng mục khu vực bạn có nhu cầu bung file các tập tin.

Sử dụng nút Browse nhằm tra cứu thư mục phù hợp để giữ các tập tin. Nhấp vào nút ít Extract để giải nén các tập tin vào thỏng mục đã lựa chọn.

Tải về các tập tin cùng với Google Drive

Di gửi bé trỏ qua hình hình ảnh tập tin đi kèm cùng nhị nút ít hiển thị phía trên hình hình họa cùng với thương hiệu tập tin vào bên trên thuộc.

*
*
*
Để lưu lại tập tin nén đi cùng vào Google Drive sầu của người tiêu dùng, bấm vào nút ít Save khổng lồ Drive.

Bấm vào nút Save sầu lớn Drive ngơi nghỉ bên phải đặt lưu giữ tập tin nén đính kèm vào Google Drive của công ty. (Nó trông giống hệt như một hình tam giác.)

Lưu ý: Nếu những tập tin đi kèm bị nén cùng các bạn ko sử dụng Chrome thì rất tốt là các bạn cài đặt về máy vi tính của bản thân mình trước để chúng ta cũng có thể giải nén các tập tin. Sau lúc những tập tin được giải nén, chúng ta có thể sao chép chúng nó vào Google Drive của khách hàng.

Hệ thống sẽ nói bạn rằng những tập tin đã có được sở hữu về vào Google Drive của bạn:

*
*
*
Để di chuyển tập tin nén kèm theo, nhấp vào liên kết Organize.

Nhấp vào liên kết Organize để di chuyển tập tin nén đi cùng vào một trong những tlỗi mục ví dụ vào Google Drive của công ty.

Sau khi tệp tin nén kèm theo đã được lưu lại vào Google Drive của người sử dụng, các bạn vẫn cần được bung file những tập tin. Nếu nhiều người đang áp dụng Chrome, bạn cũng có thể thực hiện ứng dụng bung file các tệp tin ZIP. (ZIP Extractor)của Google.

Sử dụng tiện ích ZIP.. Extractor, nhấn vào phải vào tệp tin zip trong thư mục Google Drive sầu. Từ trình đối kháng thả xuống, chọn xuất hiện with > ZIP.. Extractor.

*
*
*
Sử dụng một thể ích ZIP.. Extractor để giải nén tập tin vào Google Drive sầu khi bạn sử dụng trình lưu ý Chrome.

Nếu các bạn không áp dụng ZIP. Extractor trước kia, các bạn sẽ được kể khiến cho phép ZIP Extractor truy cập vào Google Drive của người tiêu dùng. Nhấp vào nút Authorize và làm theo lời nói để hoàn chỉnh cung cấp quyền. Tiếp theo, các bạn sẽ được nói nhằm giải nén những tập tin zip:

*
*
*
Mở các tập tin cùng với phầm mềm ZIPhường. Extractor.

Nhấp vào nút ít Extract now nhằm bung file những tập tin trường đoản cú tập tin nén đính kèm.

Một khi chúng ta đang cài xuống cùng giải nén các tập tin zip, bạn vẫn chuẩn bị để ban đầu thao tác cùng với những tập tin đính kèm.

3. Làm cụ như thế nào nhằm mở 1 tập tin ko nén được gửi trải qua Google Drive

Bấm vào thư nhằm mnghỉ ngơi nó. Tin nhắn sẽ hiện trên màn hình Gmail của bạn :

*
*
*
Để mtại 1 tlỗi mục tập tin đính kèm Gmail, nhấp vào băng thông.

Một đường truyền khôn xiết liên kết cho tập tin kèm theo bên trên Google Drive vẫn hiển thị làm việc bên dưới cùng của thư. Nhấp vào liên kết. Google Drive vẫn xuất hiện thêm. Nếu tập tin đi kèm là một thỏng mục bên trên Google Drive, thư mục này sẽ được mở:

*
*
*
Mngơi nghỉ thỏng mục với hình thu nhỏ dại của các tập tin hiển thị.

Bây giờ đồng hồ bạn có thể thao tác làm việc với những tập tin được chia sẻ vào Google drive sầu, hoặc bạn có thể xào luộc chúng nó vào ổ cứng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Xem Ảnh Window Photo Viewer Win 7, Windows Photo Viewer Windows 7

Kết luận

Nếu chúng ta biết về giới hạn size tập tin kèm theo của Gmail, bạn có thể cho rằng chúng ta quan trọng gửi vào email những tập tin to bằng phương pháp thực hiện Gmail. Tuy nhiên, có một phương pháp để gửi tập tin đi cùng gồm dung lượng lớn trong Gmail bằng phương pháp áp dụng Google Drive sầu hoặc bằng phương pháp nén các tập tin.

Trong hướng dẫn này, chúng ta vừa phân tích và lý giải có tác dụng chũm như thế nào nhằm gửi qua gmail những tập tin phệ và có tác dụng cố gắng như thế nào nhằm msinh hoạt tập tin đi kèm vào Gmail. Nếu dự án của người sử dụng đề nghị các bạn gửi vào tin nhắn những tập tin Khủng, hãy tuân theo những chỉ dẫn vào lí giải này.

Để tò mò nhiều hơn nữa về phong thái thực hiện Google Drive sầu, hãy coi những bài phía dẫn:

Để coi trả lời không thiếu thốn đến Gmail, hãy mày mò loạt bài xích chỉ dẫn tất cả phần nhiều của bọn chúng tôi: Hướng dẫn toàn vẹn cho người mới ban đầu nhằm sử dụng Gmail, hoặc bước đầu với 1 trong số khuyên bảo sau: