Trong quy trình thực hiện Gmail, có tương đối nhiều khi chúng ta gửi nhầm hệ trọng, gửi thiếu văn bản,… bạn có nhu cầu diệt thỏng, lấy lại gmail đã gửi nhằm hoàn thiện thư với gửi lại nhưng lại phân vân làm ráng nào. Sforums.vn sẽ gợi ý bạn giải pháp bỏ thư đã gửi trong Gmail cực kỳ bổ ích.

Bạn đang xem: Cách hủy thư đã gửi trong gmail

Để hủy tlỗi vẫn gửi trong Gmail chúng ta đề xuất nhảy tính năng Unbởi Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định trong Gmail kĩ năng này không được bật, chính vì như thế các thư chúng ta gửi trước lúc kích hoạt nhân tài Unvày thì các các bạn sẽ không thể diệt thỏng vị thỏng đó đã được gửi trao vỏ hộp thỏng mang đến của tín đồ dìm.

*

Tính năng Unvày Send này thực tế là trì hoãn thời hạn gửi tlỗi thực tế thêm một vài giây nhằm các bạn có thể bấm diệt thỏng trước khi tlỗi của chúng ta đích thực được gửi. Để kích hoạt Unvì Sover các bạn triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Trên tài khoản Gmail của người tiêu dùng, chúng ta lựa chọn biểu tượng hình răng cưa > Cài đặt.

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa lựa chọn thời hạn trả tác gửi

Bước 3: Chọn Lưu ráng đổi để giữ các thiết lập cơ mà bạn vừa cấu hình thiết lập.

*
Lưu thay đổi nhằm lưu giữ các tùy chỉnh nhưng mà các bạn vừa thiết lập

do vậy chúng ta đã bật bản lĩnh trả tác gửi, từ bỏ giờ đồng hồ nếu như chúng ta gửi 1 tin nhắn ngẫu nhiên thì đang xuất hiện thêm một pop-up thông tin Đã gửi thư. Hoàn tác. Xem thư nếu muốn hủy tlỗi các bạn nhấn chọn Hoàn tác (Undo).

Xem thêm: Mức Học Phí Đại Học Kinh Tế 2017, Học Phí Đại Học Kinh Tế Tphcm 2017

Lưu ý: pop-up thông báo này vẫn xuất hiện trong vòng thời hạn cơ mà bạn vừa tùy chỉnh thiết lập ở bên trên bước 2.

*
Khi các bạn gửi 1 gmail bất kỳ thì đang mở ra một pop-up thông báo

Trên đó là bài viết trả lời biện pháp diệt thỏng đã gửi trong Gmail vô cùng bổ ích. vì thế, chỉ với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng là các bạn đã có thể bỏ thư vẫn gửi trong khoảng 30s, trường hợp sau 30s lúc pop-up mất đi những các bạn sẽ quan trọng hủy thư (hoàn tác thư) vẫn gửi vào Gmail được nữa. Vì vậy chúng ta vẫn phải cẩn thận trong quá trình gửi tlỗi trong Gmail. Chúc các bạn thành công!