Chi huyết công việc khuyên bảo in 2 khía cạnh giấy thủ công trong word, pdf, excel cùng với đồ vật in ko cung cấp hoặc hỗ trợ in 2 phương diện.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt giấy a4 trong word 2003

Quý khách hàng vẫn xem: Cách in 2 khía cạnh giấy a4 trong word 2003


*

In 2 phương diện giấy là phương pháp in ấn và dán nhằm tiết kiệm chi phí giấy in. Tuy nhiên, không phải vật dụng in nào thì cũng cung cấp in tự động hóa 2 mặt. Chính vì vậy, người tiêu dùng buộc phải tiến hành thủ công in những trang lẻ bên trên một mặt với những trang chẵn bên trên 1 mặt. Thao tác này giả dụ không triển khai bao giờ thì quả thật là ko mấy thuận lợi. Đối với những người đã có lần tiến hành thì lại khôn cùng dễ dàng tuy vậy cũng mất khá nhiều thời gian đến bài toán sắp xếp lại giấy còn nếu không biết phương pháp. Do đó, để thực hiện câu hỏi in 2 mặt giấy thủ công trong word, pdf, excel được dễ ợt, công dụng, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây.

1. Hướng dẫn in 2 mặt giấy vào word

1.1 Với lắp thêm in không cung ứng in 2 mặt

Với word 2003: Bấm tổ hợp phím Ctrl +P nhằm xuất hiệp hộp thoại Print hoặc vào File -> Print. Trong Print chọn Odd Pages (nhằm in những trang lẻ trước). Sau kia chọn Option. Lưu ý ko kiểm tra vào “Revers print order”.


*

Sau Lúc những trang lẻ in hoàn thành, bạn hòn đảo ngược phương diện toàn bộ những trang giấy vừa in. Rồi liên tiếp tiến hành thao tác nhỏng in trang lẻ nhưng lại lần này chọn Even pages (in trang chẵn) gắng vị Odd Pages. Sau đó, bấm chuột lựa chọn “Revers print order” với nhấn OK. Lưu ý: Việc đảo giấy rất cần phải đảm bảo an toàn thuận cả 2D. Để làm được vấn đề đó, bạn nên thử in 1 -2 bạn dạng trước rồi bắt đầu thực hiện toàn bộ để tách in sai, lỗi. Word 2007, 2010 triển khai giống như.

1.2 Với đồ vật in hỗ trợ in 2 mặt


*

Word 2007, 2010, 2013: quý khách cũng vào menu File chọn Print (hoặc phím tắt Ctrl +P), sinh hoạt mục Pages các bạn lựa chọn Print on Both sides để in 2 mặt.

2. Hướng dẫn in 2 khía cạnh giấy trong pdf

Tải Foxit Reader và Adobe Reader để hiểu tệp tin pdf. Muốn nắn in 2 phương diện giấy, các bạn tiến hành nhỏng sau: Mngơi nghỉ file pdf ra chọn print (hoặc Ctrl + P). Clichồng Ok sản phẩm công nghệ sẽ in ra giấy. Tuy nhiên, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể in được một phương diện. Để in được 2 phương diện tiến hành nlỗi sau: Để in các trang lẻ chúng ta cliông chồng chọn Pages để đánh dấu gần như trang đề xuất in. Sau kia, ngơi nghỉ mục Subset chọn Odd Pages only cùng OK.


*

Tiếp cho các bạn hòn đảo giấy để in trang chẵn. Thực hiện tại tương tự như nlỗi in trang lẻ tuy nhiên sống mục Subphối chọn Even pages only với ấn OK.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Bật Nút Theo Dõi Facebook Trên Máy Tính


*

3. Hướng dẫn in 2 khía cạnh trong Excel

3.1 Máy in không cung ứng in 2 mặt C

3.2 Máy in cung ứng in 2 mặt

Với vật dụng in này, bạn thực hiện làm việc nhỏng sau: File--> print--> Properties--> Finishing--> Đánh vệt hộp kiểm Print on both sides.