khi máy tính xách tay hiện thông báo đồ vật in sẽ vào tâm lý offline, các bạn sẽ cần yếu dùng thứ in để in tư liệu được.


Có những nguyên nhân có thể gây ra lỗi này, đề xuất nhằm sửa lỗi lắp thêm in bị offline, bạn hãy có tác dụng lần lượt theo các khuyên bảo tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục máy in bị offline

1. Kiểm tra dây mối cung cấp và kết nối

Trước hết là chất vấn đèn hiệu cùng dây nguồn của sản phẩm in để đảm bảo an toàn là nó vẫn còn đó đang rất được cung cấp điện để vận động. Tiếp đó là kiểm tra liên kết giữa thiết bị in và máy tính xách tay.

Nếu dùng kết nối không dây, hãy đảm bảo an toàn Wi-Fi và Công nghệ Bluetooth của công ty vẫn đang hoạt động bình thường.

Nếu vật dụng in liên kết bởi cáp USB, hãy kiểm tra xem dây cáp tất cả rơi ra gì ko, hoặc cổng gặm USB trên lắp thêm gồm bị dơ giỏi kẹt dị đồ dùng gì không và cần sử dụng khăn uống thô để vệ sinh sạch mát ví như cần thiết.

2. Kiểm tra driver

Máy in bị offline vị driver là triệu chứng rất hiếm gặp mặt trên đa số sản phẩm in sẽ thực hiện qua thời gian nhiều năm, mà lại lại rất thú vị xảy ra với những sản phẩm bắt đầu setup. Nguyên nhân là do rất có thể bạn đã thiết lập không nên driver và driver kia không tương thích với lắp thêm in, dẫn mang đến triệu chứng máy tính xách tay vẫn hiển thị máy in tuy nhiên không trọn vẹn liên kết được với thiết bị in vẫn bị offline.

Chi máu phương pháp setup driver đồ vật in xem trên phía trên.

3. Khởi hễ lại máy vi tính với sản phẩm công nghệ in

Sẽ gồm đôi lúc hệ thống gặp mặt một số trục trẹo hoặc xung tự dưng ứng dụng nhỏ tuổi khiến cho đồ vật in tạm thời bị mất kết nối cùng với máy tính xách tay. Nếu là lỗi nhỏ thì các bạn chỉ cần khởi cồn lại cả máy tính xách tay với vật dụng in là sẽ hạn chế được.

Còn sau khi vẫn khởi rượu cồn lại nhưng thiết bị in vẫn offline thì bạn có thể thử tiếp những bí quyết bên dưới.

4. Khởi đụng lại quy trình in lên trên máy

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run. Nhập lệ services.msc rồi dìm Enter.

*

Cách 2: Cửa sổ Services sẽ chỉ ra như hình. Tại trên đây, tìm về mục mang tên là Print Spooler. Cliông chồng loài chuột đề xuất vào nó rồi chọn Restart.

*

Đợi cho đến khi quá trình chạy xong, bạn hãy bình chọn lại coi còn lỗi ko.

5. Tắt chế độ offline của sản phẩm in

Cách 1: Mlàm việc thực đơn Start, nhập lệ printer rồi cliông xã vào công dụng Printers & Scanner vừa hiện ra.

*

Cách 2: Trong cửa sổ vừa chỉ ra, cliông chồng vào tên thiết bị in đang bị offline rồi click chọn xuất hiện queue.

Xem thêm: Download Letasoft Sound Booster 1 1 88 Rar, Leta Soft Sound Booster Version 1

*

Bước 3: Một hộp thoại không giống đã chỉ ra. Clichồng vào tab Printer rồi click chọn Use Printer Offline.