Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ cơ mà bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích mang lại rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB với trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Windows 8 và Windows 8.1 là hệ điều hành và quản lý sẽ tất cả sự đổi khác hoàn toàn mới mẻ đối với nguời anh “Windows 7” cũng chính vì vậy cơ mà hầu như bí quyết tăng speed Windows 7 hoàn toàn có thể đã không thể tính năng bên trên Windows 8. Vậy làm thay như thế nào để tăng speed mang đến Windows 8 khi nó đang trong triệu chứng chạy chậm chạp cùng “ì ạch” thì mời các bạn thuộc tìm hiểu thêm với tiến hành theo các thủ pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục máy tính chạy chậm win 8


Bài viết sau đây vẫn trình làng phần đông thủ thuật đơn giản và dễ dàng cơ mà bạn có thể thực hiện trên Windows nhằm ngăn chặn những chuyển động tiêu tốn tài nguyên ổn ko quan trọng cùng đôi khi có thể giúp Windows hoạt chiếm “suôn sẻ chu” và hiệu quả hơn.


Để tăng tốc Windows 7, bạn có thể tìm hiểu thêm lại bài viết tại trên đây.

Mẹo tăng tốc độ Windows 8.1 mà bạn phải biết

Loại quăng quật một vài hiệu ứng trên Windows

Mặc định thì Windows sẽ được kích hoạt sẵn những hiểu ứng nhằm mục đích giúp cho bạn dành được ánh nhìn huyền ảo cùng đẹp hơn khi làm việc bên trên Windows. Tuy nhiên, phía trên được xem là một trong những nguyên nhân khiến cho laptop của chúng ta vận động chậm rì rì và “ì ạch” hơn. Nếu nhỏng chúng ta không đam mê những hiệu ứng mặc định, chúng ta có thể tắt nó trải qua hướng dẫn tiếp sau đây.

Tại screen Start, các bạn gõ View Advanced System Settings.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Tiếng Anh Lớp 7 Học Kì 2 2017, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 7 Môn Anh

*
*
*
*
*

Lưu ý: Lúc đã áp dụng USB để tăng bộ nhớ lưu trữ, các bạn ko được rút USB ra bỗng dưng xuất bởi vì nó sẽ gây mất dữ liệu quan trọng của chúng ta. Trước khi rút USB, các bạn hãy vào lại Thẻ Read Boost >> Và chọn Do not use this device.