Máy của công ty được tích vừa lòng card tránh. quý khách lừng chừng thứ của chính bản thân mình đã được kích hoạt phần tử hoàn hảo này chưa? Hãy thuộc tham khảo bài viết để biết phương pháp kích hoạt thẻ rời bên trên laptop của người sử dụng nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục nội dung bài viết có hai phần:

Card tránh là gì? Tại sao yêu cầu kích hoạt card rờiCách kích hoạt card tách NVIDIA trên laptop của bạn

1. Card tránh là gì? Tại sao phải kích hoạt thẻ rời

Card rời: là các loại Card screen có GPU với Video Memory lẻ tẻ. Khác cùng với Card onboard là các loại thẻ màn hình tất cả GPU được gắn cố định và thắt chặt bên trên mainboard (bo mạch chủ) còn Video Memory được share tự RAM của máy tính.Từ hai định nghĩa này bạn cũng có thể đọc đơn giản: thẻ onboard sử dụng tài nguyên từ bỏ chình CPU và Ram của dòng sản phẩm tính, còn thẻ tách thì tất cả CPU riêng rẽ ko chiểm tài ngulặng khối hệ thống. Chính chính vì thế Card rời ưu việt hơn thẻ onboard không hề ít lần. Cũng chính vì như vậy nhưng mà giá thành của không ít máy tính bao gồm tích thích hợp card tách thường xuyên cao hơn tương đối nhiều đối với đầy đủ lắp thêm chạy card onboard thông thường.Quý Khách đã xem: Cách kích hoạt thẻ màn hình rời nvidia

2. Cách kích hoạt card tránh NVIDIA trên laptop của bạn

Cách chế biến tổng quan: Kích con chuột yêu cầu vào tầm khoảng trống bên trên màn hình hiển thị bao gồm, chọn NVIDIA control panel -> Chọn Tab Manager 3 chiều settings -> Chọn Auto-sellect vào phần glober settings -> Chọn tab Program settings -> Lựa lựa chọn áp dụng cần setup trong phần Select a program khổng lồ customize -> Thay thay đổi khoác định thực hiện card hình ảnh cho ứng dụng vào phần Select the preferred graphics processor for this program -> apply nhằm kết thúc.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt card màn hình rời

Bước 1: Kích chuột cần vào lúc trống bên trên màn hình thiết yếu, lựa chọn NVIDIA control panel


*

*

Bước 3: Trong bối cảnh Manager 3 chiều settings, các bạn chọn Auto-sellect vào phần glober settings. khi tiến hành hiện xong xuôi công đoạn này, máy tính xách tay của các bạn sẽ tự động hóa kích hoạt card tách khi cần thiết (khi bạn chạy các phần mềm giao diện nặng, chơi trò giải trí nặng hoặc coi phlặng độ phân giải cao).


*

Crúc ý: Nếu bạn chấp thuận với mọi thiết đặt của sản phẩm, hãy tạm dừng sống bước 3. Tuy nhiên nếu còn muốn chọn lọc thiết đặt riêng rẽ việc áp dụng thẻ tránh đến từng áp dụng, bạn hãy thực hiện quá trình tiếp theo nhé.

Bước 4: Quý khách hàng lựa chọn tab Program settings (sát bên Global settings). Sau kia bạn chắt lọc áp dụng bắt buộc setup trong phần Select a program to customize. Nếu không thấy vận dụng nên tra cứu trong list ứng dụng, hãy tìm kiếm nó vào phần Add nhé.


*

Trong phần này có những tùy lựa chọn cho bạn tuyển lựa như sau:

Use Global settings: Máy tự động hóa tuyển lựa các loại card cân xứng mang lại vận dụng.Intergrated Graphics: Chạy áp dụng bởi card onboard.High-perfomance NVIDIA Processor: Chạy ứng dụng bằng thẻ tách.

Hãy tiến hành gạn lọc này tương xứng với từng vận dụng rồi apply sau thời điểm sàng lọc dứt 1 ứng dụng nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Driver Canon 2900 Win 8 32Bit & Macbook, Driver Canon 2900 Win 8 32Bit


Kết luận: Mong rằng bài viết của bản thân đã hỗ trợ chúng ta kích hoạt thành công Card bối cảnh rời trên máy tính của công ty. Cùng theo dõi và quan sát cuukiemhd.vn nhằm biết thêm các thủ thuật tuyệt không giống nữa đó.