Làm phương pháp như thế nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG? Bạn đang thắc mắc vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách làm tăng độ phân giải của ảnh

Độ phân giải hình ảnh đề cập đến số lượng pixel được đóng thành một tỷ lệ cỡ ảnh nhất định của hình ảnh.

Tỷ lệ khung người được xác định bởi cảm biến vào máy ảnh nếu hình ảnh là “khung hình đầy đủ” hoặc cách hình ảnh được cắt vào bài xích đăng.Bạn thực sự không thể tăng độ phân giải thực của bất kỳ hình ảnh nào vì nó được xác định bởi kích thước của cảm biến trong máy ảnh nếu kỹ thuật số, hoặc theo định dạng của bộ phyên ổn quét nếu phlặng.

Làm cách như thế nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG?

Nếu bạn đang cần in ấn chất lượng tốt nhất. Nhưng hình ảnh của mình chất lượng rất thấp. Và bạn muốn nâng cao chất lượng hình ảnh của mình.


*

Làm biện pháp như thế nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG?


Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho thế nào bạn bao gồm thể tạo nên một JPEG xuất hiện để gồm độ phân giải cao hơn (tức là tạo cho nó sắc đường nét hơn), bạn có thể sử dụng một chương trình xử lý đồ họa như Define bởi NIK.Đây là một chương trình tuyệt vời miễn mức giá từ Google.Họ tất cả một bộ phần mềm xử lý hình ảnh trọn vẹn tuyệt vời.

JPEGS tất cả độ phân giải thấp hơn những tệp RAW hoặc TIFF bởi vì bọn chúng đã được nén để làm cho chúng nhỏ hơn về kích thước.Nếu bạn muốn có độ phân giải cao nhất mang đến ảnh, hãy có tác dụng việc với ảnh RAW gốc (nếu ảnh RAW đã chụp) hoặc với TIFF.Nếu hình ảnh được chụp dưới dạng JPEG, bạn bị mắc kẹt với kích thước đó.

Chất lượng ống kính cũng góp phần vào độ phân giải.Ống kính càng tốt, độ phân giải càng tốt trong chụp ảnh.Nếu bạn nạp cảm biến trang bị ảnh thành phần chất lượng tốt nhất qua ống kính tốt nhất, cảm biến sẽ thưởng mang lại bạn một hình ảnh chất lượng tốt hơn so với ống kính chất lượng thấp hơn.

Để tăng độ phân giải của ảnh jpeg, tôi khuyên bạn bắt buộc sử dụng Batch Picture Resizer . Đây là một phần mềm có thể upkích cỡ hoặc giảm kích thước hình ảnh của bạn một phương pháp dễ dàng. Trong khi, nó gồm thể thực hiện chuyển đổi định dạng, cắt xén, luân phiên vòng, tối ưu hóa, v.v.

Xem thêm: Các Bài Hát Về Ngày 8 3 Cho Thiếu Nhi Hay Nhất, Top Bài Hát Chủ Đề Ngày 8/3 Dành Tặng Bé Yêu

*
Để tăng độ phân giải của ảnh JPEG

Thêm ảnh vào chương trình bằng biện pháp kéo với thả hoặc nút ít Add FileChọn độ phân giải kết quả của ảnh JPEG theo pixelBạn cũng tất cả thể nắm đổi DPI để chỉ định kích thước bằng cm / inChỉ định các lựa chọn khác nếu bạn muốn cụ đổi phần trăm hoặc cắt kết quả thành kích thước đúng mực Speciy thư mục kết quảBạn gồm thể cấu hình chế độ resampling, phần trăm nén cùng các tùy chọn không giống nếu bạn cầnNhấp vào nút ít Start

*

Trong thư mục kết quả bạn sẽ tìm kiếm thấy hình ảnh của bạn với độ phân giải tăng lên.

Link tải file:softorbits.com/batch_picture_resize

Cảm ơn bạn đã coi bài bác viết:Làm cách nào để tăng độ phân giải của ảnh JPEG?