Để tất cả thể tải tất cả hình ảnh bên trên iCloud xuống laptop PC, bạn gồm thể sử dụng iСloud.com, iCloud mang lại Windows hoặc ứng dụng CopyTrans Cloudly phầm mềm.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh từ icloud về máy tính

Nói một giải pháp ngắn gọn, trang web iСloud.com sẽ có thể chấp nhận được bạn truy vấn cập ảnh iCloud bên trên PC thông qua trình duyệt: bạn gồm thể coi, chọn tất cả hoặc một số ảnh vào iCloud và download bọn chúng xuống máy vi tính của mình. Sẽ không tồn tại biện pháp làm sao có thể chấp nhận được bạn bao gồm thể tải xuống hoặc chọn tất cả những bức ảnh cùng một lúc thông qua iCloud.com nếu như bạn bao gồm hơn 1000 bức ảnh vào thư viện của mình.

iCloud mang lại Windows sẽ được cho phép bạn tất cả thể tải xuống tất cả hình ảnh nhưng ko cần phải lựa chọn từng cái một. Nhưng nó sẽ ko bảo toàn cấu trúc album ban đầu của bạn (chỉ tải về ảnh theo năm) và nó gây cực nhọc khăn trong việc thiết lập thứ tự hình ảnh về sau.


CopyTrans Cloudly thì sẽ ko cho phép bạn bao gồm thể xem hoặc lựa chọn hình ảnh, nhưng nó sẽ tải xuống tất cả hình ảnh cùng video clip cùng một dịp ở định dạng, kích thước tệp tin, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên ổn cấu trúc album iCloud của bạn. Trong khi, nó cũng sẽ hoạt động nhanh hao hơn cả iCloud.com và iCloud mang đến Windows.

Bài viết này sẽ rất hữu ích nếu như bạn sở hữu một chiếc máy tính xách tay Windows. Nếu như bạn sở hữu laptop Mac, hãy tuân theo các bước hướng dẫn thiết yếu thức của Apple về phương pháp tải ảnh từ iCloud quý phái laptop Mac.


Bạn cũng có thể chọn nhanh hao đến phương pháp cơ mà bạn muốn tải ảnh trên iCloud về máy tính của bản thân ở mục lục phía dưới:


Nội dung chính:


Cách tải tất cả ảnh từ iCloud với phần mềm CopyTrans Cloudly

Bước 1: Để tất cả thể tải xuống tất cả hình ảnh và đoạn Clip bạn tất cả vào tài khoản iCloud thuộc một thời gian, bạn bao gồm thể sử dụng phần mềm CopyTrans Cloudly. Link tải về phần mềm:

https://www.copytrans.net/copytranscloudly/Bước 2: Khởi chạy phần mềm và bạn sẽ quan sát thấy một màn hình hiển thị đăng nhập. Hãy điền ID Apple với mật khẩu của bạn.

Xem thêm: 3 Bài Phân Tích Bài Thơ Tự Tình 2 Của Hồ Xuân Hương Hay Nhất ( Dàn Ý + Bài Mẫu)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng bạn đã biết cách quản lý với tải xuống tất cả các hình ảnh bao gồm trên iCloud của bản thân vào máy tính xách tay PC. Hãy cho Shop chúng tôi biết đâu là cách bạn thường tốt sử dụng bằng phương pháp để lại lời nhắn bên dưới.