Trong Excel có rất nhiều hàm khác biệt giúp cho bạn tính tân oán một giải pháp tốt nhất có thể, đúng chuẩn độc nhất với nkhô cứng tốt nhất. Khi làm toán những hiểu biết phần nguyên và không muốn mất thời gian tính toán thù, bạn có thể sử dụng hàm INT, hàm tìm số ngulặng vào Excel và phần nguyên sẽ giúp bạn kết thúc công việc kia một bí quyết lập cập.

Bảng tính Nó được coi là một công cụ tuyệt đối không chỉ đến kế toán hơn nữa mang đến các nghành không giống Lúc cách xử trí những con số.với Hàm số nguyên ổn vào Excel, chịu vớ cả Với quy định này, chúng ta cũng có thể dễ dàng Bóc tách, vứt buồn chán, chỉ lấy phần nguim.

Bạn đang xem: Cách lấy số nguyên trong excel

Các số vào bảng tính.

*

Hàm số nguyên ổn vào Excel, lấy phần nguyên

Có nhiều hàm rất có thể được áp dụng để lấy số nguyên vào Excel. Trước đây Phanmemmiễn phí đang trình làng mang lại chúng ta hàm Round trong excel-một hàm làm tròn số. Nếu chúng ta biết phương pháp thực hiện hàm này, chúng ta cũng có thể tiện lợi thực hiện nó nhỏng một hàm số nguyên trong Excel để đưa một số dữ liệu thô.

Nhưng trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang đem đến cho bạn một cách làm và hàm khác để đưa phần nguyên ổn Hàm INT. . Bất nhắc con số phần dư vào bảng tính của khách hàng là bao nhiêu, nó sẽ xóa tất cả phần sót lại còn chỉ áp dụng phần số ngulặng vào Excel.

Định nghĩa: Int thay mặt đại diện mang đến một trong những nguyên ổn vì thế nó gồm tính năng vứt bỏ phần dư, phần thập phân của số cùng sử dụng cực hiếm dưới dạng số nguyên ổn hoặc làm cho tròn thành số nguyên ổn bé dại rộng trường hợp số chính là số âm.

Cú pháp: = INT (cam kết hiệu ô) Hoặc = INT (số)

Nội bộ:

– Ký hiệu ô: ký kết hiệu ô cất tài liệu buộc phải cách xử trí, là một trong những nguyên

– Số: Chia cho phần dư.

Ví dụ: Điểm của học sinh Ruan Van An trong các môn tân oán, văn uống cùng giờ đồng hồ Anh thứu tự là 9, 6 cùng 7. Điểm vừa đủ của học viên là (9 + 6 + 7) / 3 = 22/3 = 7 với phần dư là 2 hoặc 7,33.Cho biết trong hộp G8 Để sử dụng những hàm số nguim vào Excel, hàm Int có công thức sau: = INT (G8) Hoặc = INT (22/3) Trong ô H8.Sau đó, tài liệu sẽ được trả về bên dưới dạng 7.00 Là một trong những nguyên của 7,33

*

Rất dễ sử dụng hàm số nguyên trong Excel và rước phần ngulặng có tác dụng hàm INT. quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng hàm INT đến nhiều ngôi trường đúng theo khác biệt, chẳng hạn như tính số ngày, mon làm việc trong thời gian …

Ngoài làm INT, Excel còn có tương đối nhiều hàm tính tân oán vào excel thường dùng chúng ta có thể tìm kiếm thấy trên cuukiemhd.vn, những hàm tính toán trong excel giúp cho bạn dễ dãi tính toán thù, thống kê kế toán tiện lợi cùng đảm bảo an toàn đúng chuẩn nhất.

Xem thêm: Cách Dùng 3Dp Chip Cập Nhật Hoặc Cài Mới Driver Còn Thiếu Cho Máy Tính

Trong khi, trong Excel, ví như bạn muốn trở nên một thuần thục Excel thì có không ít hàm bạn nên biết nhỏng hàm cơ phiên bản, hàm nâng cao… Trong số đó, các hàm cơ bạn dạng vào Excel bao hàm những hàm Min, Max, Count. .. cùng Vlookup, Sumif vào Excel … Và các hàm nâng cấp khác, không chỉ là ship hàng cho công việc hàng ngày của dân văn uống chống Hơn nữa giải quyết và xử lý những sự việc.