Với cỗ Office, chúng ta có thể chế tạo ra Hyperliên kết trong Word hoặc thêm Hyperlink trong Excel sẽ giúp bạn ckém liên kết trang web hoặc chèn bất kỳ tệp nào không giống để truy cập nkhô giòn rộng, tương tự như, cùng với PowerPoint, bạn cũng dễ ợt chế tạo ra. liên kết trong PowerPoint, thêm liên kết, links với khá nhiều loại và phương thức khác nhau.

Bạn đang xem: Cách liên kết slide trong powerpoint 2007


Tạo liên kết trong PowerPoint Giúp bạn link các slide vào một tập tin, link đến hệ trọng gmail tuyệt bất kỳ thúc đẩy website nào… lúc trình chiếu được sử dụng liên kết để giúp đỡ trình chiếu của chúng ta trsinh hoạt nên tốt hơn. Nó linh hoạt và tác dụng rộng không hề ít, bạn sẽ chưa hẳn mất quá nhiều thời hạn để mngơi nghỉ bằng tay nhưng gắng vào đó chỉ việc bấm chuột là bạn sẽ đạt được nội dung như ý mong mỏi.

*

Thêm links trong PowerPoint giúp bạn dạng trình bày linch hoạt hơn


Làm theo các bước bên dưới để tạo nên link trong PowerPoint:

Cách 1: Quý Khách lựa chọn hình hình họa (hình bé chim) buộc phải sinh sản links -> lựa chọn tab Hình ảnh cồn -> lựa chọn Thêm hoạt ảnh -> tiếp đến lựa chọn hiệu ứng mang đến hình ảnh.


Cách 2: Sau khi bạn hoàn chỉnh vấn đề chế tạo ra hoạt hình họa mang đến hình hình ảnh, trong phần Hoạt hình ảnh nâng cấp chúng ta chọn liên tục Kích hoạt -> lựa chọn Khi nhấp vào -> sau đó chọn tên câu đố.

Lúc bấy giờ bạn sẽ tạo nên kết thúc liên kết, hôm nay bạn cũng có thể chạy test trình chiếu với nhấp chuột kăn năn -> hình hình ảnh đã hiện ra tức thì chớp nhoáng. Nếu bạn gồm những slide với khá nhiều làm nên và hình ảnh, hãy làm cho tương tự như giải đáp.

Hình bên dưới là khi bnóng F5 cho trình chiếu (hình hình họa không tồn tại hình ảnh)

Và đó là khi chúng ta nhấp vào câu đố Chlặng -> hình hình họa sẽ ngay lập tức nhanh chóng hiện ra.

Với PowerPoint 2007, Việc chế tạo links vào trang chiếu đang vận động hơi khác một chút

Giả sử chúng ta vẫn đang sử dụng những ngoại hình với hình ảnh nhỏng bên trên, hãy tuân theo công việc sau nhằm thêm liên kết vào PowerPoint 2007.

Cách 1: Quý khách hàng chọn hình ảnh để links -> sau đó vào tab Hoạt hình -> lựa chọn Hoạt hình họa tùy chỉnh cấu hình nhằm giao diện Tùy chỉnh hiệu ứng.

Bước 2: Trưng bày Tùy chỉnh hiệu ứng xuất hiện thêm mặt tay đề xuất -> các bạn chọn Thêm hiệu ứng -> kế tiếp chọn cảm giác hình họa bạn muốn.

Bước 3: quý khách đã thấy thương hiệu cảm giác mở ra trong Tùy chỉnh cảm giác -> chúng ta lựa chọn hình tam giác ngược -> kế tiếp lựa chọn Thời gian.

Bước 4: Giao diện vỏ hộp thoại hiển thị Rèm -> các bạn lựa chọn Gây bắt buộc -> lựa chọn Bắt đầu cảm giác khi nhấp vào -> sau đó lựa chọn thương hiệu của những thiết kế bạn muốn thêm liên kết vào.

Cuối thuộc, bấm lựa chọn đồng ý nhằm xong, với các bạn dìm F5 Thực hiện nay trình chiếu giúp thấy công dụng.


Tạo link mang đến slide, trang web, tác động tin nhắn … trong PowerPoint

Các thao tác làm việc demo sau đây Shop chúng tôi áp dụng PowerPoint 2010, bạn cũng có thể thực hiện tựa như trên PowerPoint năm nhâm thìn, 2013, 2007

Bước 1: Quý khách hàng chọn (sứt Black vnạp năng lượng bản) hoặc chọn dạng hình ước ao tạo ra link -> tiếp đến nhập Cnhát -> lựa chọn Siêu link (hoàn toàn có thể bấm phím tắt Ctrl + K) hoặc click chuột đề nghị và chọn Siêu liên kết.

Cách 2: Trưng bày Ckém hết sức links lộ diện -> trên trên đây, bạn có 4 gạn lọc nhằm liên kết như sau:

Tệp hoặc Trang Web Hiện có: Được áp dụng để links mang lại những tệp hoặc trang web.– Đặt trong tài liệu này: Được áp dụng nhằm link mang đến bất kỳ trang chiếu nào vào tệp PowerPoint.– Tạo tài liệu mới: Dùng để liên kết cho một thỏng mục bắt đầu tạo thành.– Địa chỉ email: Được thực hiện nhằm link mang lại một địa chỉ email.

Trong bối cảnh Ckém hết sức links Ở trên, bạn phải chế tác link làm sao thì chỉ việc bấm chuột mục đó để thêm links.

Ví dụ 1: Tạo liên kết mang lại những trang chiếu vào PowerPoint nhu la:

Trong Chèn khôn cùng links -> chúng ta lựa chọn Đặt trong tư liệu này, phần Chọn một địa điểm vào tư liệu này -> các bạn lựa chọn mang lại slide mong mỏi liên kết -> sau đó bấm lựa chọn đồng ý chúng ta dứt không.

Ví dụ 2: Tạo liên kết mang đến những trang web khác

Trong Chèn rất links -> bạn lựa chọn Tệp hoặc trang Web hiện nay gồm -> Sau đó nhập liên hệ trang web Địa chỉ -> cuối cùng bấm gật đầu nhằm tạo nên link.

https://cuukiemhd.vn.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-trong-powerpoint-them-link-duong-dan-45384n.aspx Trên đó là phần chỉ dẫn chế tác link vào PowerPoint, thêm liên kết, liên kết khá dễ dàng và dễ có tác dụng đề nghị không nào! Về cơ phiên bản, thêm Hyperlink trong PowerPoint tương tự như nhỏng chế tác liên kết vào Word tốt tạo Hyperliên kết trong Excel giúp đỡ bạn thuận lợi chế tạo liên kết nhằm biến đổi thanh lịch tập tin khác, links đến ngẫu nhiên website nào…


Để thiết lập đều phần mềm bên trên win10 mọi tín đồ ghi nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa tệp tin lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông xã vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng tất cả ngay cạnh bảo vệ Virus & Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Mở Nút Home Trên Iphone X Đơn Giản Nhất, Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone X Đơn Giản Nhất

Cách này dùng trong nhiều trường đúng theo Lúc các bạn thiết lập 1 phần mượt cơ mà nó đòi hỏi tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể triển khai setup.