Việc Live Stream Facebook bởi điện thoại thì thừa dễ dàng và đơn giản rồi bắt buộc bản thân không cần thiết phải nói hơn nữa, mà lại mình nghĩ là câu hỏi Live Stream Facebook trên máy tính xách tay thì chưa hẳn ai ai cũng biết được đâu đấy.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook pc


quý khách hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp này nhằm Live sầu Stream những trận Game, Live Stream các khóa đào tạo, phía dẫn… tốt ngẫu nhiên mục tiêu làm sao mà lại bạn muốn mang đến đông đảo tín đồ thuộc xem….

Trong nội dung bài viết này mình vẫn share cùng với các bạn một trong những phần mềm hỗ trợ Live sầu Stream bên trên máy vi tính cực tốt hiện nay, được tương đối nhiều fan tin tưởng áp dụng. Vâng, kia thiết yếu là OBS Studio.

#1. Giới thiệu ứng dụng OBS Studio

OBS Studio ( thương hiệu khá đầy đủ là mở cửa Broadcaster Software ) là 1 trong trong những phần mềm cung ứng xoay đoạn Clip trực tiếp, LiveStream màn hình hiển thị Facebook tốt Youtube.. được tương đối nhiều Gamer, Streamer.. tin cậy sử dụng.

OBS Studio là 1 trong chương trình có phong cách thiết kế vì Open Broadcaster Software, với các anh tài nơi bắt đầu tựa như nhỏng OBS, tuy nhiên nó cung ứng đa dạng mẫu mã trên các căn nguyên cũng như các hệ quản lý điều hành rộng, ví như : Windows, Ubuntu giỏi là Mac OS, v.v……

Trong bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta bí quyết Live sầu stream trên Facebook – Một social được sử dụng các nhất tại cả nước bằng phần mềm OBS Studio nhé !


#2. Download phần mềm OBS Studio mới nhất


Trang chủ: obsproject.com

#3. Cài đặt phần mềm OBS Studio

Sau khi mua về thì bạn các bạn hãy triển khai mua đặt OBS Studio vào máy tính xách tay.

+ Bước 1: Chạy tệp tin OBS-Studio-Installer.exe pháo nhưng mà bạn vừa cài đặt về (dung lượng ~ 110MB ), đang lộ diện cửa sổ sau đây => chúng ta ấn Next nhằm tiếp tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời kết

Trên đây tôi vừa gợi ý siêu chi tiết đến chúng ta giải pháp Livestream Facebook trên sản phẩm tính cùng với ứng dụng OBS Studio rồi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Thư Cảm Ơn Khi Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn Nhất?

Sử dụng OBS Studio được dòng ổn định, rất tốt và không những cung ứng stream facebook nhưng mà OBS còn hỗ trợ rất nhiều social khác ví như Youtube, Twitter, .v.v… và một điều nhất là nó trọn vẹn miễn giá thành, ko trải đời bạn dạng quyền rắc rồi như những phần mềm chuyên được dùng khác… .

Thật tuyệt đối hoàn hảo phải ko nào? Chúc các bạn Livestream Facebook thành công xuất sắc cùng với OBS Studio !