Adobe Photocửa hàng Lightroom giỏi có cách gọi khác tắt là Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng sửa đổi cùng xử lý ảnh hiện đại số chuyên nghiệp hóa vì chưng hãng phần mềm khét tiếng Adobe sáng tạo ra. Người dùng Lúc áp dụng Lightroom hoàn toàn có thể coi, cai quản, sửa đổi và phối hận color mang đến một loạt các tấm hình tiên tiến nhất ở trong một bộ sưu tập ảnh.Quý khách hàng sẽ xem: Cách lưu giữ ảnh tự lightroom về năng lượng điện thoại

Premix Lightroom thực tế nó là 1 trong tệp tin được xuất ra để chứa đựng toàn bộ những thông số của hình hình họa đã có được điều khiển và tinh chỉnh trước đó. Premix giúp chúng ta đã chỉnh hình họa 1 loạt với sửa ảnh rất là nkhô hanh với ĐK các hình hình họa gồm thông số tương tự như nhau. Preset giúp rút gọn gàng thời gian làm hình hình ảnh. Nhờ preset, bọn họ tìm hiểu thêm được nhiều color bắt đầu của các người có kinh nghiệm hơn. Trong khi, bạn cũng có thể tạo ra được không ít color mớ lạ và độc đáo từ các việc tùy đổi thay premix của tín đồ không giống nếu khách hàng phát âm biết về các thông số của phần mềm.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh từ lightroom về điện thoại

Tóm tắt nội dung

1 Hướng dẫn áp dụng Preset Lightroom trên iPhone

Hướng dẫn áp dụng Prephối Lightroom trên iPhone

Dưới phía trên, mình sẽ trả lời các bạn thực hiện Lightroom để sử dụng các Preset cài từ Internet về để sửa đổi hình họa, giả dụ các bạn mua Prephối Lightroom đẹp mắt theo người thì chỉ việc triển khai nhỏng Clip này cho đơn giản nha.

Còn chúng ta cài Preset tự Internet thì triển khai Theo các bước khuyên bảo sau nhằm chế tác Album, lưu Prephối về Lightroom bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta nha.

Bước 1 Tải áp dụng Adobe Lightroom CC

Tải ứng dụng Adobe Lightroom CC tại đây:

Sau lúc thiết lập vận dụng thành công, khởi hễ áp dụng và sinh sản tài khoản Adobe.

*

Bước 2 Tải Presets Lightroom

Bước tiếp sau là cài Presets tự email hoặc Website. Nhấp vào cụ thể từng links với lưu tệp (trên iPhone, áp dụng trình coi sóc Safari là dễ dàng nhất). Trên một trong những điện thoại, hình hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng các kăn năn màu sắc xám vào Album hình họa của người sử dụng.


*

Bước 3 Tạo tlỗi mục lưu giữ Premix trong Lightroom CC

Msinh hoạt vận dụng Lightroom CC trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng với thừa nhận hình tượng ‘+’ ở bên cạnh phần ‘Albums’ cùng tiếp nối chế tạo ra thư mục bắt đầu. Đặt thương hiệu đến thư mục sao cho mình dễ ghi nhớ câu chữ bên phía trong, ví dụ: ‘Sarahannabella Presets.

*

Bước 4 Tạo hai Album


*

Cách 5 Nhập files

Chạm vào cha vết chấm bên cạnh album ‘Presets’ của người tiêu dùng, kế tiếp chọn ‘Add Photos’ và vào ‘From Camera Roll’. Nhập tất cả những tệp premix chúng ta vừa cài đặt xuống.Sau đó lặp lại bước với album ‘Photos’, cơ mà lần này nên chọn lựa các hình ảnh bạn muốn sửa đổi.

*

Cách 6 Lưu từng Preset

Để tiện lợi với ko mất thời hạn mỗi lần chỉnh hình họa, bạn phải lưu Premix với lightroom của doanh nghiệp, những lần chỉnh ảnh chỉ việc lựa chọn Premix là dứt, ko yêu cầu thực hiện cài Prephối lại đợt tiếp nhữa.

Bnóng vào hình ảnhNhấn vào bố lốt chnóng ở góc cạnh trên cùng mặt phảiChọn ‘Create Preset’Nhập tên preset cùng tùy lựa chọn 1 thư mục đề xuất lưu.Nhấn lốt kiểm tra ở góc trên cùng bên phải kê lưu lại.


Cách 7 Chỉnh sửa ảnh

Mở bất kỳ ảnh nào bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào ‘Preset’ và sau đó vào ‘Color’ giúp thấy list toàn bộ những premix, tra cứu tìm trong list cho prephối bạn phải tìm kiếm. Theo mặc định, nó là ‘User Presets’ .Msống tlỗi mục với chọn bất kỳ preset làm sao bạn muốn vận dụng từ bỏ list. Khi tìm kiếm được prephối cân xứng, các bạn hãy chọn nó và chỉnh sửa hình hình ảnh bởi những premix kia.

Một vài điều phải giữ ý:

Sáng tạo: Quý khách hàng phân tích các preset một biện pháp đa dạng mẫu mã mà lại bạn sẽ luôn luôn yêu cầu trường đoản cú kiểm soát và điều chỉnh nó một chút để sở hữu được tấm hình đẹp tuyệt vời nhất. Các điều chỉnh kia chỉ xoay quanh cùng với các tùy lựa chọn ‘Light’ với ‘Màu sắc’ để giúp đỡ tấm hình tạo nên sự khác hoàn toàn rực rỡ tốt nhất.Giữ một phiên bản sao lưu: Thật nhanh hao trí cùng ko vượt Lúc duy trì một phiên bản sao của những tập tin premix của khách hàng trong ngôi trường hòa hợp các bạn vô tình đổi khác hoặc xóa nó.

Tạm kết

Lightroom điện thoại upgrade câu hỏi chỉnh ảnh điện thoại cảm ứng lên một khoảng cao new cùng với việc sử dụng Preset hoặc chúng ta cũng có thể trường đoản cú chế tạo ra Premix theo phong thái của riêng biệt bạn và thực hiện. Việc này góp thời hạn chỉnh hình ảnh nhanh khô rộng rất nhiều so với chỉnh theo cách làm màu sắc. Chúc chúng ta bao hàm bức ảnh thiệt xuất sắc đẹp với Lightroom CC Mobile.

Xem thêm: Làm Thơ Tám Chữ Về Thầy Cô, Tập Làm Thơ 8 Chữ Về Thầy Cô, Mái Trường Mến Yêu

Lightroom Prephối sẽ giúp đỡ chúng ta chỉnh ảnh nhanh hao hơn, ko đề xuất tốn thời hạn các lần chỉnh ảnh, mà chỉ việc chọn Premix mỗi lần chỉnh ảnh.