Windows Defender là phần mềm khử virus được tích đúng theo sẵn trên Windows 8.1 với 8, tuy nhiên chương trình này đang ngnạp năng lượng cản một số trong những hoạt động vui chơi của các bạn nếu như nó cho là thiếu hụt bảo mật thông tin hoặc rất có thể lây virus sang trọng máy tính bởi vì cố kỉnh tắt Windows Defender sẽ là vấn đề cần thiết ngay lập tức lúc này nhằm hoàn toàn có thể thiết lập các phần mềm, ứng dụng không giống.

Bạn đang xem: Cách mở windows defender win 7

Đang xem: Cách nhảy window defender win 7

Windows Defender được Microsoft tấn công bóng danh tiếng sau thời điểm giới thiệu thuộc Win 8. Tuy nhiên sau đó 1 thời gian áp dụng phần lớn cư dân mạng gần như nhận xét rằng Windows Defender chưa đủ tầm để so sánh với những ứng dụng diệt virut nổi tiếng không giống về mức độ bảo mật. Vậy nếu như bạn đang có dự định áp dụng một phần mềm khử virut khác nhằm đảm bảo an toàn laptop, hãy xem thêm bí quyết bật/tắt Windows Defender trên Win 8, 8.1 nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi ra mắt dưới.

*

Sau Lúc giới hạn hình thức dịch vụ, bạn cliông xã đúp chuột vào Windows Defender Service, tiếp đến vào phần Startup type chọn Disabled nhằm tắt Windows Defender trên Win 8, 8.1

*

Hiện giờ Khi mnghỉ ngơi Windows Defender, bạn sẽ nhận thấy cảnh báo At risk nlỗi trong hình.

*

Cách 2: Từ màn hình hiển thị Start gõ defender, tiếp đến lựa chọn tác dụng Windows Defender.

*

Chuyển qua tab Setting, sau đó đưa cho tới thẻ Administrator cùng bỏ tích ô Turn on Windows Defender.

*

Sau Lúc lưu lại các bạn sẽ nhận được thông tin nhỏng trong hình. Bnóng close nhằm hoàn toàn.

*

bởi vậy là cuukiemhd.vn.vn đã reviews cho tới chúng ta 2 phương pháp để bật/tắt Windows Defender trên Win 8, 8.1. Như Cửa Hàng chúng tôi sẽ nói, nếu quan tâm đến bảo mật thông tin máy vi tính bạn nên sử dụng một phần mượt khử virus không giống có nổi tiếng và rất tốt rộng, chẳng hạn như Avast, Avira, giỏi Kaspersky. Nếu trù trừ chọn các loại nào, hãy tham khảo top 10 ứng dụng khử virus cực tốt 2015 cơ mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung cấp.

Xem thêm: Bài Văn Mẫu Lớp 10 Số 5 Đề 2: Thuyết Minh Về Một Món Ăn Đặc Sản Của Quê Hương Em

https://cuukiemhd.vn/bat-tat-windows-defender-win-8-4278n.aspx Windows Defender bên trên Win 8 tuyệt Win 8.1 thực chất chính là phần mềm Microsoft Security Essential trên Win 7. Nếu ước ao sửa chữa bởi một trong những phần mềm khử virus khác chúng ta nên biết cách bật/tắt Windows Defender để rời gây nên xung đột nhiên không quan trọng.