Trong thời điểm này, với năng lượng điện thoai phong, chúng ta cũng có thể cù vạc live stream trên Facebook hơi dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên fb bằng máy tính

Tuy nhiên, việc xoay phạt live stream Facebook với webcame bên trên máy vi tính PC hoặc live sầu stream screen chơi trò giải trí PC thì còn có không ít trở ngại.

Bài này www.cuukiemhd.vn vẫn khuyên bảo cách để quay phân phát live stream bên trên Facebook bằng laptop PC. Quý Khách chỉ cần làm theo quá trình là được.

Với cách này, các chúng ta có thể ứng dụng phát Live sầu stream trên Facebook những kiểu như:

Live stream trường đoản cú WebcamLive stream screen DesktopLive sầu stream một hành lang cửa số ứng dụngLive sầu stream màn hình nghịch gameLive sầu stream slideshow ảnh…

Nguyên ổn tắc có 2 bước cơ bản

Bước sản phẩm công nghệ một là khởi tạo thành một Live sầu stream bên trên Facebook bên trên PC. Công cụ này do cuukiemhd.vn viết riêng rẽ giành riêng cho PC.Bước lắp thêm hai cần sử dụng một trong những phần mềm kết nối văn bản trên máy tính xách tay với live stream Facebook vừa tạo thành. Công cố kỉnh này còn có sẵn, các bạn chỉ việc mua về thực hiện.

Các bạn hãy làm theo quá trình dưới đây nhé.


Mục lục


Chuẩn bị: Cài ứng dụng nhằm liên kết live FB

Clichồng vào đó nhằm sở hữu ứng dụng OBS. Cài đặt Phần mượt vào vật dụng. Phần mềm này là miễn chi phí, từ dự án công trình obsproject.com. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể download bản new nhật tại https://obsproject.com/download

Các bạn tự tải nhé.

Cách 1: Khởi chế tạo ra đăng một Live Stream lên Facebook trường đoản cú PC

Các bạn truy vấn vào cách thức này, click vào nút “Phát Live trực tiếp Video trên Facebook >>”

Link nguyên lý thưởng thức Facebook tạo ra Live sầu stream: http://www.cuukiemhd.vn/livefb.htm

Xuất hiện hộp thoại nhỏng hình dưới, cliông chồng Next

*

Xuất hiện tại thông tin ngăn Popup, các bạn cliông xã vào kia rồi cliông xã vào liên kết xanh nhằm Open sổ popup khời sản xuất live stream.

*

Trong cửa sổ khởi tạo nên Live sầu stream như hình bên dưới, chúng ta viết tên cho đoạn phim phát Live sầu ngơi nghỉ ô (1). Ô (2) với (3) chúng ta chú ý, bản thân sẽ copy bỏ vào lịch trình trên máy tính nghỉ ngơi bước 2.

*

bởi vậy, tới đây, Facebook đang khởi tạo cho các bạn luồng đoạn Clip vạc thẳng, tuy nhiên chưa có biểu đạt nên chúng ta không tiến lên Facebook được.

Bước thứ 2, các các bạn sẽ truyền biểu hiện từ bỏ máy tính PC lên Server Facebook stream bằng 2 tđắm say số (2) với (3) được cấp sinh hoạt bên trên.

Cách 2: Quay screen, truyền lên Facebook Live stream

các bạn mở phần mượt “xuất hiện Broadcaster Software” vừa cài đặt lên. Dưới đây là giao diện bao gồm của chính nó.

*

Chỗ mục Source, các bạn nhấp chuột phải, chọn Add rồi chọn Monitor Capture nhỏng hình dưới

*

Các bạn cũng có thể chọn các mục khác, tùy thuộc theo bạn thích phát Live sầu stream Facebook vật gì. Hãy test từng cái cùng đề nghị nhé. Tại đây bản thân ví dụ ngôi trường phù hợp chúng ta chơi trò giải trí và live sầu tảo màn hình hiển thị sẽ nghịch lên Facebook, đề xuất bản thân chọn là Monitor Capture nhằm nó con quay toàn cục màn hình hiển thị của bạn.

Sau khi chúng ta Add Monitor Capture, xuất hiện thêm vỏ hộp thaoi5 setting, bạn cđọng click OK

*

Tiếp theo, chúng ta click nút setting như hình bên dưới nhằm thiết đặt them số kết nối

*

Trong hành lang cửa số setting, bạn chọn tab Broadcast Settings, để ý 2 ô (2) và (3).

Các các bạn copy ô (2) với (3) mình đã nói nghỉ ngơi bước 1 rồi dán tương ứng vào đây.

Sau đó cliông chồng OK

*

vì thế vẫn trả tất mục setting. Việc còn lại là chuẩn bị phân phát Live sầu stream lên Facebook.

Các bận cliông xã nút ít Start Streaming nhỏng hình dưới nhằm bắt đầu kết nối cho tới vạc trực tiếp Facebook live sầu stream.

*

Quay lại hành lang cửa số khởi tạo thành Live stream, các bạn sẽ thấy đoạn phim screen quay lại của chúng ta kèm chữ nhận xét (Xem trước) đó sẽ là tất cả những gì bạn sẽ phân phát trực tiếp trường đoản cú máy tính của bản thân.

Nhưng mới chỉ bao gồm bạn xem thử mà thôi.

Việc tiếp sau là clichồng nút Go live nhằm đăng với phát thẳng live stream màn hình chơi trò giải trí của mình lên Facebook.

*

BẠn có thể phân phát live sầu stream từ PC lên Facebook của công ty hoặc lên Group Facebook của tập thể nhóm hoặc lên Page nhưng các bạn làm chủ.

Xem thêm: Sửa Lỗi Màn Hình Nhấp Nháy Liên Tục Win 7 8 10, Các Cách Khắc Phục

Các chúng ta có thể live sầu stream screen chơi trò giải trí, screen chỉ dẫn, hình hình họa chạy, live film hoặc webcam của người tiêu dùng,… tự laptop.