Excel đến cuukiemhd.vn 365 Excel đến website Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Sắp xếp dữ liệu là một phần tất yếu vào câu hỏi so với dữ liệu. Bạn có thể muốn sắp xếp list tên theo thiết bị từ bỏ bảng vần âm, biên soạn danh sách mức tồn kho thành phầm từ cao nhất đến thấp nhất, hoặc bố trí lắp thêm từ bỏ những hàng theo màu hoặc hình tượng. Việc sắp xếp dữ liệu giúp quý khách hàng nkhô nóng chóng trực quan tiền hóa và phát âm rõ hơn về dữ liệu của bản thân, tổ chức cùng search kiếm dữ liệu nhưng mà bạn có nhu cầu cùng cuối cùng là chỉ dẫn quyết định công dụng rộng.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp theo thứ tự tăng dần trong excel 2007

quý khách hoàn toàn có thể sắp xếp dữ liệu theo văn bản (A mang lại Z hoặc Z đến A), số (nhỏ dại duy nhất cho lớn số 1 hoặc lớn nhất mang đến nhỏ dại nhất), cũng như ngày với tiếng (cũ độc nhất mang lại mới nhất và tiên tiến nhất cho cũ nhất) ở một hoặc các cột. quý khách hàng cũng rất có thể bố trí list tùy chỉnh cấu hình mà lại bạn sản xuất (như Lớn, Trung bình và Nhỏ) hoặc theo định dạng, bao hàm màu sắc ô, màu fonts chữ hoặc cỗ hình tượng.


Lưu ý: 

Để tìm các quý hiếm cao nhất hoặc rẻ tốt nhất trong một phạm vi ô hoặc bảng, ví dụ như 10 điểm tối đa hoặc 5 doanh thu rẻ độc nhất, hãy áp dụng khả năng Tự Lọc hoặc format bao gồm điều kiện.


*

WindowsWeb

Sắp xếp văn bản

Chọn một ô trong cột bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, vào nhóm Sắp xếp và Lọc, hãy thực hiện một vào các thao tác sau:

Để bố trí nhanh theo lắp thêm từ bỏ tăng dần đều, hãy bấm (Sắp xếp trường đoản cú A mang đến Z).

Để sắp xếp nkhô giòn theo lắp thêm tự giảm dần, hãy (Sắp xếp từ bỏ Z mang đến A).


Lưu ý:  Sự cố gắng Tiềm ẩn

Kiểm tra coi tất cả buộc phải số đông tài liệu hầu hết được lưu trữ bên dưới dạng văn uống bạn dạng tốt không Nếu cột bạn muốn sắp xếp tất cả chứa các số được lưu trữ dưới dạng số cùng những số được lưu trữ dưới dạng văn uống bạn dạng, bạn sẽ rất cần phải format cục bộ các số kia theo hình thức số hoặc văn uống bản. Nếu bạn ko vận dụng định dạng này, gần như số được tàng trữ dưới dạng số sẽ được sắp xếp trước phần lớn số được tàng trữ dưới dạng văn uống bản. Để định dạng toàn thể tài liệu đang lựa chọn bên dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng, Nhấn Ctrl+1 khiến cho chạy hộp thoại Định dạng Ô , nhấp chuột tab Số, rồi dưới Danh mục, click chuột Chung, Số hoặc Vnạp năng lượng bản.


Sắp xếp số

Chọn một ô trong cột bạn muốn bố trí.

Trên tab Dữ liệu, vào nhóm Sắp xếp & Lọc, hãy thực hiện một trong các thao tác làm việc sau:

Để thu xếp trường đoản cú rẻ mang đến cao, nhấn vào (Sắp xếp trường đoản cú Nhỏ duy nhất đến Lớn nhất).

Để thu xếp trường đoản cú cao cho tới tốt, nhấp chuột Tùy (Sắp xếp trường đoản cú Lớn nhất đến Nhỏ nhất).


Lưu ý: 

Sự núm Tiềm ẩn


Sắp xếp ngày hoặc thời gian

Chọn một ô trong cột bạn có nhu cầu sắp xếp.

Trên tab Dữ liệu, vào nhóm Sắp xếp & Lọc, hãy thực hiện một trong các thao tác làm việc sau:

Để bố trí từ thời điểm ngày hoặc thời hạn cũ hơn mang đến new hơn, hãy bnóng ( Sắp xếptự Cũ tuyệt nhất mang lại Mới nhất).

Để bố trí từ thời điểm ngày hoặc thời gian new rộng đến cũ rộng, hãy bnóng (Sắp xếp trường đoản cú Mới độc nhất cho Cũ nhất).


Lưu ý:  Sự rứa Tiềm ẩn


Sắp xếp theo nhiều cột hoặc hàng

Quý Khách có thể mong muốn bố trí theo không ít cột hoặc sản phẩm khi bao gồm tài liệu nhưng bạn muốn team theo cùng một quý giá trong một cột hoặc sản phẩm, rồi sắp xếp cột hoặc sản phẩm khác phía bên trong nhóm bao gồm các quý hiếm bằng nhau kia. Chẳng hạn, nếu như bạn tất cả một cột Sở phận cùng cột Nhân viên, thì trước tiên người dùng có thể sắp xếp theo Sở phận (để nhóm toàn bộ các nhân viên vào cùng một thành phần lại cùng với nhau), rồi sắp xếp theo tên (để xếp tên theo trang bị tự bảng vần âm trong mỗi cỗ phận). Bạn có thể sắp xếp buổi tối nhiều 64 cột.


Lưu ý: Để gồm công dụng cực tốt, phạm vi ô mà bạn sắp xếp bắt buộc có nhan đề cột.


Chọn một ô bất kỳ trong dải dữ liệu.

*

Trên tab Dữ liệu, trong team Sắp xếp & Lọc, hãy bấm Sắp xếp.

Trong hộp thoại Sắp xếp, dưới Cột, vào hộp Sắp xếp theo, chọn cột đầu tiên bạn muốn sắp xếp.

*

Bên bên dưới Sắp xếp Dựa trên, hãy chọn kiểu sắp xếp. Thực hiện tại một trong số những thao tác sau đây:

Để sắp xếp theo văn bản, số hoặc ngày và thời gian, hãy chọn Giá trị.

Để bố trí theo format, hãy chọn Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Ô.

Bên dưới Thđọng tự, hãy chọn lựa cách bạn muốn sắp xếp. Thực hiện nay một giữa những thao tác sau đây:

Đối với mức giá trị vnạp năng lượng bản, hãy chọn A đến Z hoặc Z mang đến A.

Đối với mức giá trị số, nên chọn lựa Nhỏ độc nhất đến Lớn nhất hoặc Lớn tốt nhất cho Nhỏ nhất.

Đối với quý hiếm ngày hoặc thời gian, hãy chọn Cũ nhất đến Mới nhất hoặc Mới nhất đến Cũ nhất.

Để sắp xếp dựa trên một danh sách tùy chỉnh, nên chọn Danh sách Tùy chỉnh.

Để thêm cột khác để sắp xếp theo đó, hãy bấm Thêm Mức rồi lặp lại nghiệp vụ từ ba mang lại năm.

*

Để xào nấu một cột để sắp xếp theo đó, hãy chọn mục rồi bấm Sao chxay Mức.

Để xóa một cột để sắp xếp theo đó, hãy chọn mục rồi bấm Xóa Mức.


Lưu ý: Bạn phải giữ ít nhất một mục trong danh sách.


Để biến đổi sản phẩm tự bố trí cột, hãy lựa chọn một mục nhập, rồi click chuột mũi thương hiệu Lên hoặc Xuống cạnh nút Tùy chọn nhằm thay đổi sản phẩm từ.Các mục cao hơn nữa trong list được sắp xếp trước mục rẻ rộng vào danh sách.


Nếu chúng ta đang format Theo phong cách thủ công bằng tay hoặc gồm ĐK cho 1 dải ô hoặc cột bảng theo màu ô hoặc color font chữ, bạn có thể thu xếp theo hồ hết màu sắc này. quý khách cũng hoàn toàn có thể sắp xếp theo một bộ hình tượng nhưng các bạn vẫn tạo bởi định hình bao gồm điều kiện.

Chọn một ô trong cột bạn muốn bố trí.

Trên tab Dữ liệu, trong team Sắp xếp và Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp, dưới Cột, vào hộp Sắp xếp theo, lựa chọn cột nhưng mà bạn có nhu cầu thu xếp.

*

Dưới Sắp xếp Dựa trên, nên chọn lựa Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Ô.

*

Bên bên dưới Thứ đọng tự, hãy bấm chuột mũi thương hiệu ở bên cạnh nút rồi tùy trực thuộc vào thứ hạng định dạng, nên chọn màu ô, color phông hoặc biểu tượng ô.

Tiếp theo, chọn lựa cách bạn muốn thu xếp. Thực hiện nay một trong các thao tác làm việc sau đây:

Để di chuyển màu sắc ô, màu sắc fonts hoặc hình tượng lên trên mặt cùng tuyệt lịch sự bên trái, hãy chọn Ở Trên cùng mang đến thao tác làm việc sắp xếp cột và Ở Bên trái đến thao tác làm việc sắp xếp hàng.

Để dịch chuyển màu sắc ô, màu sắc font hoặc biểu tượng xuống bên dưới cùng tốt thanh lịch mặt yêu cầu, hãy chọn Tại Dưới cùng mang lại thao tác sắp xếp cột và Ở Bên phải mang đến làm việc sắp xếp hàng.


Lưu ý: Không có đồ vật tự thu xếp màu sắc ô, màu fonts hoặc đặc trưng mặc định. quý khách hàng nên xác định lắp thêm tự nhưng mà bạn muốn đến mỗi thao tác sắp xếp.


Để xác định color ô, color phông hoặc hình tượng tiếp theo để bố trí Từ đó, hãy bấm Thêm Mức rồi lặp lại quá trình từ cha đến năm.

Đảm bảo chúng ta lựa chọn và một cột trong hộp Sau đó theo cùng lựa chọn và một tuyển lựa dưới Thđọng tự.

Tiếp tục lặp lại mang đến mỗi màu sắc ô, màu sắc font hoặc hình tượng bổ sung nhưng mà bạn muốn gửi vào thao tác sắp xếp.


Quý khách hàng có thể thực hiện một list thiết lập cấu hình nhằm thu xếp theo sản phẩm công nghệ tự do thoải mái khách hàng xác định. Chẳng hạn, một cột hoàn toàn có thể cất những giá trị mà bạn muốn bố trí Từ đó, ví dụ như Cao, Trung bình và Thấp. Làm ráng nào để quý khách hàng có thể sắp xếp làm thế nào cho các sản phẩm đựng Cao lộ diện trước tiên, tiếp sau là Trung bình rồi mang đến Thấp? Nếu chúng ta thu xếp theo máy trường đoản cú bảng chữ cái, thì thao tác làm việc sắp xếp "A đến Z" đã gửi Cao lên trên cùng, tuy thế Thấp sẽ đứng trước Trung bình. Và nếu như bạn thu xếp "Z mang đến A", thì Trung bình sẽ xuất hiện đầu tiên và Thấp trung tâm. Bất đề cập thứ từ như thế nào, chúng ta luôn luôn muốn "Trung bình" trọng tâm. Bằng giải pháp tạo list tùy chỉnh của riêng biệt bản thân, bạn cũng có thể xử lý vụ việc này.

Hoặc, chế tác một list tùy chỉnh:

Trong một dải ô, nhập các quý hiếm bạn có nhu cầu sắp xếp Từ đó, theo trang bị tự bạn có nhu cầu, từ bỏ trên xuống bên dưới nhỏng trong ví dụ này.

*

Chọn phạm vi mà bạn vừa nhập. Sử dụng ví dụ trước, nên chọn lựa các ô A1:A3.

Đi mang đến Tệp > Tùy chọn > Nâng cao > Chung > Chỉnh sửa Danh sách tùy chỉnh, rồi trong vỏ hộp thoại Danh sách tùy chỉnh, nhấp chuột Nhập, rồi bnóng nhị lần vào OK.


Lưu ý: 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sinh sản danh sách thiết lập cấu hình chỉ dựa trên một quý hiếm (văn phiên bản, số với ngày hoặc thời gian). Bạn cần thiết sinh sản list tùy chỉnh cấu hình dựa vào một định dạng (màu sắc ô, color fonts hoặc biểu tượng).

Độ nhiều năm tối đa của list tùy chỉnh cấu hình là 255 ký tự cùng cam kết từ bỏ thứ nhất không được khởi đầu bằng số.


Chọn một ô trong cột bạn muốn bố trí.

Trên tab Dữ liệu, trong đội Sắp xếp & Lọc, hãy bấm Sắp xếp.

Trong hộp thoại Sắp xếp, dưới Cột, vào vỏ hộp Sắp xếp theo hoặc Sau kia theo, lựa chọn cột bạn có nhu cầu thu xếp theo list tùy chỉnh thiết lập.

Dưới Thứ tự, hãy lựa chọn Danh sách Tùy chỉnh.

Trong hộp thoại Danh sách Tùy chỉnh, nên lựa chọn danh sách cơ mà bạn có nhu cầu. Sử dụng danh sách tùy chỉnh mà các bạn đang sản xuất trong ví dụ trước, hãy bấm Cao, Trung bình, Thấp.

Bấm vào OK.


Trên tab Dữ liệu, vào đội Sắp xếp & Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Trong hộp thoại Sắp xếp, bấm chuột Tùy chọn.

Trong hộp thoại Tùy chọn Sắp xếp, hãy lựa chọn Phân biệt chữ hoa, chữ thường.

*

Bnóng OK hai lần.


Chọn một ô bất kỳ vào dải ô nhưng bạn muốn thu xếp.

Trên tab Dữ liệu, vào team Sắp xếp & Lọc, hãy bnóng Sắp xếp.

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp, bấm chuột Tùy chọn.

Trong vỏ hộp thoại Tùy chọn Sắp xếp, bên dưới Hướng, hãy bấm Sắp xếp từ trái thanh lịch phải, rồi bnóng OK.

*

Bên dưới Hàng, vào vỏ hộp Sắp xếp theo, chọn sản phẩm nhưng mà bạn muốn bố trí. Hàng này thường là hàng 1 ví như bạn muốn thu xếp theo sản phẩm title.

*


Để bố trí theo cực hiếm, hãy chọn một trong số tùy chọn tự danh sách thả xuống Thđọng tự:

Đối với cái giá trị vnạp năng lượng bạn dạng, nên lựa chọn A đến Z hoặc Z mang lại A.

Đối với giá trị số, nên lựa chọn Nhỏ tuyệt nhất mang đến Lớn nhất hoặc Lớn tốt nhất cho Nhỏ nhất.

Đối với quý giá ngày hoặc thời gian, hãy chọn Cũ nhất mang đến Mới nhất hoặc Mới nhất đến Cũ nhất.

Để bố trí theo màu sắc ô, color phông hoặc hình tượng ô, hãy làm như sau:

Dưới Sắp xếp Dựa trên, nên chọn Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Ô.

Bên dưới Thđọng tự, chọn màu sắc ô, color fonts chữ hoặc hình tượng ô, rồi lựa chọn Tại mặt Trái hoặc Ở bên Phải.


Lưu ý: Lúc khách hàng sắp xếp những hàng vốn là một phần của đại cương trang tính, Excel sẽ thu xếp các nhóm ở tầm mức cao nhất (nấc 1) làm thế nào cho những mặt hàng hoặc cột chi tiết luôn luôn làm việc gần nhau, ngay cả Lúc sản phẩm hoặc cột chi tiết bị ẩn.


Để bố trí theo 1 phần của quý hiếm vào cột, chẳng hạn như mã số linh phụ kiện (789-WDG-34), họ (Carol Philips) hoặc tên (Philips, Carol), trước tiên bạn cần tách bóc cột thành hai hay những cột nhằm quý hiếm cơ mà bạn có nhu cầu thu xếp theo bên trong cột riêng. Để làm vấn đề này, bạn có thể thực hiện hàm văn bản nhằm phân tách những phần của ô hoặc bạn cũng có thể thực hiện Trình hướng dẫn Chuyển vnạp năng lượng phiên bản thành cột. Để xem ví dụ cùng biết thêm biết tin, hãy xem mục Tách văn bạn dạng thành những ô khác biệt cùng Tách văn bản giữa những cột bằng phương pháp dùng hàm.


*

Thật may, Excel đã chú ý các bạn nếu Excel thấy ai đang chuẩn bị tiến hành điều này:

*

Nếu chúng ta ko định thu xếp như vậy thì hãy bấm vào tùy chọn Bung rộng lớn lựa chọn, còn nếu không hãy chọn Tiếp tục cùng với chọn lọc hiện tại tại.

Nếu hiệu quả không giống như ước muốn, hãy bấm Hoàn tác

*
.


Nếu khách hàng nhận được kết quả kế bên dự loài kiến lúc sắp xếp dữ liệu của bản thân, hãy làm nlỗi sau:

Kiểm tra xem bao gồm bắt buộc quý hiếm vì công thức trả về vẫn chuyển đổi xuất xắc không Nếu dữ liệu nhưng chúng ta sẽ thu xếp cất một hoặc nhiều cách làm, thì những quý hiếm trả về của rất nhiều bí quyết này rất có thể biến đổi Lúc trang tính được tính toán lại. Trong ngôi trường phù hợp này, hãy đảm bảo an toàn áp dụng lại thao tác làm việc sắp xếp để có được kết quả cập nhật.

Bỏ ẩn hàng và cột trcầu khi bạn sắp xếp Các cột ẩn không được di chuyển lúc người dùng sắp xếp cột và hàng ẩn ko được dịch chuyển Khi bạn sắp xếp hàng. Trước khi bố trí tài liệu, chúng ta nên bỏ ẩn các cột và hàng ẩn.

Kiểm tra thiết để bản địa Thđọng tự bố trí rất có thể biến hóa tùy theo thiết đặt bản địa. Đảm bảo các bạn bao gồm thiết lập bản địa thích hợp trong Thiết để Khu vực hoặc Tùy lựa chọn Ngôn ngữ với Khu vực vào Panel Điều khiển trên máy tính xách tay của bạn. Để biết thêm biết tin về cách thế đổi thiết để bản làng, hãy coi hệ thống trợ giúp của Windows.

Nhập nhan đề cột chỉ trong một hàng Nếu bạn cần nhãn nhiều mẫu, hãy ngắt dòng văn phiên bản phía bên trong ô.

Bật hoặc tắt số 1 đề Thông thường rất tốt là đề xuất bao gồm một hàng đầu đề Lúc người mua hàng sắp xếp cột để dễ hiểu chân thành và ý nghĩa của dữ liệu rộng. Theo khoác định, cực hiếm trong đầu đề ko được bao gồm vào thao tác sắp xếp. thường thì, bạn có thể rất cần phải bật hoặc tắt đầu đề nhằm giá trị trong đầu đề được hoặc không được bao gồm trong thao tác sắp xếp. Thực hiện nay một trong số những làm việc sau đây:

Để vứt bỏ hàng dữ liệu đầu tiên khỏi thao tác sắp xếp vì chưng chính là nhan đề cột, trên tab Nhà, vào đội Sửa, hãy bnóng Sắp xếp & Lọc, bấm Sắp xếp Tùy chỉnh rồi lựa chọn Dữ liệu của tôi có tiêu đề.

Để bao hàm hàng dữ liệu đầu tiên vào làm việc sắp xếp do kia không hẳn là đầu đề cột, bên trên tab Nhà, trong đội Sửa, hãy bnóng Sắp xếp và Lọc, bấm Sắp xếp Tùy chỉnh rồi bỏ chọn Dữ liệu của tôi có tiêu đề.


Nếu dữ liệu của bạn được format dưới dạng bảng Excel, thì bạn cũng có thể hối hả bố trí và lọc dữ liệu đó cùng với những nút bộ lọc vào sản phẩm tiêu đề.

Bấm vào nút bộ lọc ở đầu cột bạn muốn thu xếp, rồi lựa chọn máy tự sắp xếp cơ mà bạn muốn.

*

Để hoàn tác thao tác làm việc sắp xếp, hãy thực hiện nút ít Hoàn tác trên tab Trang đầu.

*


Chọn một ô để sắp xếp trên:

Nếu dữ liệu của người tiêu dùng có một hàng tiêu đề, hãy lựa chọn tiêu đề nhưng bạn muốn thu xếp, chẳng hạn nhỏng "Dân số".

*

Nếu dữ liệu của bạn ko có hàng title, hãy chọn cực hiếm cao nhất cơ mà quý khách hàng muốn sắp xếp, chẳng hạn như 634535.

*

Trên tab Dữ liệu, lựa chọn 1 trong những cách thức sắp xếp:

Sắp xếp Tăng dần để sắp xếp A cho Z, nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc sớm nhất mang đến ngày cách đây không lâu nhấ.

Sắp xếp Giảm dần để sắp xếp từ Z đến A, từ lớn nhất đến nhỏ nhất hoặc ngày gần đây nhất về ngày sớm nhất có thể.

*


Bên dưới Thđọng tự, hãy chọn lựa cách bạn muốn sắp xếp:

Sắp xếp Tăng dần để sắp xếp A mang đến Z, nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc sớm nhất cho ngày vừa mới đây nhấ.

Sắp xếp Giảm dần để sắp xếp từ Z đến A, từ lớn nhất đến nhỏ nhất hoặc ngày gần đây nhất về ngày nhanh nhất.

Để thêm cột khác nhằm bố trí Từ đó, hãy bấm Thêm, tiếp đến lặp lại nghiệp vụ năm với sáu.

*

Để chuyển đổi thiết bị từ bố trí cột, hãy lựa chọn 1 mục nhập, rồi bấm vào mũi thương hiệu Lên hoặc Xuống cạnh nút Tùy chọn.


Nếu chúng ta sẽ format Theo phong cách thủ công bằng tay hoặc bao gồm điều kiện cho một dải ô hoặc cột bảng theo màu ô hoặc color phông chữ, chúng ta cũng có thể thu xếp theo đều màu này. quý khách hàng cũng rất có thể bố trí theo một cỗ hình tượng mà lại các bạn đã tạo bởi định hình gồm điều kiện.

Chọn một ô trong cột bạn muốn sắp xếp

Trên tab Dữ liệu, trong nhóm Sắp xếp & Lọc, chọn Sắp xếp Tùy chỉnh.

*

Trong hộp thoại Sắp xếp Tùy chỉnh dưới Cột, chọn cột bạn có nhu cầu bố trí.

*

Bên dưới Sắp xếp Dựabên trên , nên lựa chọn Màu Ô, Màu Phông hoặc Biểu tượng Định dạng bao gồm Điều kiện.

Bên dưới Thứtrường đoản cú, nên chọn lựa thứ trường đoản cú bạn muốn (nội dung chúng ta thấy phụ thuộc vào vào giao diện format bạn có). Sau đó, lựa chọn color ô, màu fonts hoặc hình tượng ô.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn cách bạn có nhu cầu thu xếp bằng phương pháp di chuyển màu ô, màu sắc font hoặc biểu tượng:


Lưu ý: Không có đồ vật từ bỏ thu xếp màu ô, màu sắc font hoặc hình tượng mặc định. quý khách hàng buộc phải xác định sản phẩm công nghệ từ mà bạn có nhu cầu mang đến mỗi thao tác sắp xếp.


Để di chuyển sang trọng trên thuộc hoặc sang trái: Chọn Ở Trên thuộc cho thu xếp cột và Ở Bên trái đến thu xếp hàng.

Để di chuyển xuống dưới thuộc hoặc thanh lịch phải: Chọn Tại Dưới thuộc đến bố trí cột cùng Tại Bên phải mang lại bố trí mặt hàng.

Để hướng đẫn màu sắc ô, màu sắc phông hoặc biểu tượng tiếp sau nhằm sắp xếp theo đó, hãy lựa chọn Thêm Mức ,rồi tái diễn công việc 1- 5.

Hãy bảo đảm an toàn rằng cột của người tiêu dùng vào vỏ hộp Sau kia theo cùng chọn lọc bên dưới Thứ tự rất nhiều tương đương nhau.

Lặp lại cho mỗi color ô, màu sắc font hoặc biểu tượng bổ sung cập nhật cơ mà bạn có nhu cầu chuyển vào trong phần sắp xếp.


Chọn một ô ngẫu nhiên trong dải ô mà bạn muốn bố trí.

Trên tab Dữ liệu, vào team Sắp xếp và Lọc, chọn Sắp xếp Tùy chỉnh.

*

Trong hộp thoại Sắp xếp Tùy chọn, bấm chuột Tùy chọn.

Xem thêm: Download Game Đột Kích

*

Bên bên dưới Hướng,bấm vào Sắp xếp tự trái lịch sự phải

*

Bên dưới Hàng,vào list thả xuống "Sắp xếp theo", hãy chọn mặt hàng bạn muốn thu xếp. Hàng này thường xuyên là mặt hàng 1 ví như bạn muốn sắp xếp theo hàng title.

*

Để thu xếp theo cực hiếm, hãy lựa chọn một trong những tùy lựa chọn trường đoản cú danh sách thả xuống Thđọng tự:

Sắp xếp Tăng dần để sắp xếp A mang lại Z, nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc sớm nhất mang đến ngày vừa mới đây nhấ.

Sắp xếp Giảm dần để sắp xếp từ bỏ Z mang lại A, từ lớn nhất đến nhỏ nhất hoặc ngày vừa mới đây duy nhất về ngày sớm nhất