Có không ít tín đồ nghịch phàn nàn về câu hỏi gặp mặt lỗi màn hình hiển thị Black khi tập luyện Liên Minch Huyền Thoại. Nếu chúng ta cũng đang chạm mặt đề xuất vụ việc ấy, thì nội dung bài viết này đó là dành cho bạn rồi đấy!

Cùng EXPhường.GG tìm hiểu nguyên nhân với phương pháp khắc phục nhé!


Dấu hiệu nhận biết sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Dấu hiệu thông dụng mà lại hồ hết bạn thường xuyên gặp là:

Màn hình đen Lúc đã đăng nhập lệ client LMHT.Màn hình Black lúc đã cấm/chọn tướng.Màn hình Black Lúc đã cài (load) vào trận.Gặp lỗi Out of rangeÂm tkhô nóng game vẫn có cho dù không còn tất cả hình hình họa hiển thị.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi màn hình đen lol

Nguim nhân sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Nguyên nhân chủ yếu dẫn mang lại triệu chứng này là do kích cỡ màn hình hiển thị game, ví dụ ngơi nghỉ đây là độ phân giải của Liên Minch Huyền Thoại to hơn độ phân giải của sản phẩm tính nhưng mà ai đang thực hiện. Không như các lỗi Bug Splat – Crash giỏi DirectX, màn hình hiển thị đen vào LOL dễ ợt để xử lý rộng không ít.

Cách khắc phục và hạn chế sửa lỗi screen đen

Cách 1: Sử lỗi bởi tổng hợp bàn phím

Cực kỳ đơn giản và dễ dàng, chúng ta chỉ cần thừa nhận tổng hợp phím Alt + Enter nhằm cách xử lý nhanh khô lỗi này. Lúc này, màn hình hiển thị game vẫn gửi sang trọng chế độ cửa sổ. Lỗi screen black như thế đơn giản và dễ dàng là vì laptop ko đùa được làm việc chế độ full màn hình hiển thị.

Cách 2: Ttốt đổi độ phân giải (độ rộng) màn hình của LOL

Bước 1: Truy cập thỏng mục Liên Minc Huyền Thoại theo mặt đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig. (Đối cùng với rất nhiều chúng ta giữ game ở ổ đĩa C: nhé)

*

Bước 2: Truy ctràn lên tlỗi mục Config. Tiếp theo, msinh sống file game.cfg bởi Notepad, nhận chuột buộc phải vào file tiếp nối lựa chọn xuất hiện With > Notepad.

*

Bước 3: Trong giao diện trên Notepad tìm đến dòng bao gồm Height cùng Width chỉnh độ sắc nét screen. Sau kia, hãy nhập sang trọng kích cỡ mới phụ thuộc vào cấu hình của từng máy vi tính. Nhấn vào File > Save để giữ giàng.

Xem thêm: Cách Tạo Dấu Tích Trong Excel Cực Dễ Dàng, Chèn Hộp Kiểm/ Checkbox Vào Excel

Trong khi, cũng đều có một cách không giống sẽ là tìm về dòng WindowMode=X rồi sửa X thành 2 và sau đó bảo quản.

*

Vừa rồi là 2 cách nhanh độc nhất nhằm fix lỗi màn hình Black khi tập luyện Liên Minc Huyền Thoại, hy vọng nội dung bài viết để giúp ích được các bạn. Chúc chúng ta thành công và gồm có giờ đồng hồ phút chơi game thật vui vẻ!