Có nhiều bạn hỏi rằng, có tác dụng nỗ lực như thế nào nhằm thiết lập tệp tin từ bỏ google drive về máy tính, một thắc mắc cơ mà chưa phải ít gặp gỡ nhưng mà đấy là vướng mắc của đa số bạn chỉ Lúc chưa bao giờ sở hữu một tệp tin nào đó trường đoản cú google drive. Cũng không tồn tại gì là trở ngại mà câu vấn đáp tại chỗ này khôn xiết dễ dàng và đơn giản. Trong bài viết này những trả lời cho các bạn phương pháp download một tệp, nhiều tệp xuất xắc toàn cục những tệp tin từ bỏ thông tin tài khoản Google Drive sầu của chúng ta về máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh trên google drive về máy tính

>> Chỉnh sửa tệp tin excel trên top google drive sầu đối chọi giản

Cách download file trường đoản cú google drive

Lúc nói tới google drive sầu có lẽ rằng thừa là quen thuộc với cái tên cùng tính năng của nó, thực hiện google drive các bạn cảm giác thừa tiện dụng vày sinh sống đây là vị trí bao gồm công dụng là 1 kho tàng trữ sửa đổi chia sẻ các tập tin dữ liệu. Dịch Vụ Thương Mại này hỗ trợ đến bọn họ cả vấn đề tải về một xuất xắc nhiều những một số loại tệp với tệp tin về máy tính. Chúng ta rất có thể thực hiện 2 biện pháp sau nhằm sở hữu tệp tin trường đoản cú google drive về laptop, tùy bạn thấy biện pháp nào tiện lợi và tiện lợi cho mình thì các bạn áp dụng cách đây.

*

Cách tải tệp tin trường đoản cú Google drive về máy vi tính. Hình 1

Sử dụng trực tiếp phương pháp cài đặt từ bỏ Google drive

- Truy ctràn vào google drive vào trình thông qua web trên máy tính xách tay của công ty. - Nếu bạn chưa đăng nhtràn vào Tài khoản Google của chính bản thân mình, hãy nhấp vào Google Drive sầu giả dụ được nói, sau đó nhập xúc tiến email cùng mật khẩu đăng nhập của công ty.- Chọn gần như tệp tin giỏi đều tập tin bạn muốn tải về bằng phương pháp ấn loài chuột vào địa điểm của tệp tin tuyệt tệp bạn cần mua.

*

Cách sở hữu tệp tin từ bỏ Google drive sầu về máy tính. Hình 2

- Nếu ý muốn cài đặt những file chỉ việc ấn giữ lại phím Ctrl cùng ấn vào các tệp tin nên tải, còn nếu như muốn tải không còn chỉ cần ấn tổ hợp phím Ctrl + A là bạn cũng có thể chọn được không còn tất cả các những file.- Sau khi đang chọn hoàn thành chỉ cần dìm vài ba vị trí 3 chấm:

*

Cách mua tệp tin từ bỏ Google drive về máy tính. Hình 3

- lúc ấn vào cài đặt xuống các bạn sẽ hóng hệ thống chờ bung file một thời điểm tùy vào lượng tệp tin như như thế nào, khối hệ thống đã chỉ ra vỏ hộp thoại Save sầu as nhằm chúng ta tuyển lựa thỏng mục nhằm lưu trữ file của người sử dụng, bạn cũng có thể đổi tên tệp tin làm việc File name đến dễ theo dõi và quan sát và search kiếm.

*

Cách cài đặt tệp tin tự Google drive sầu về máy tính xách tay. Hình 4

- Khi đã Save lại chúng ta vào tệp tin sẽ sở hữu sinh hoạt chỗ các bạn vẫn download ấn con chuột cần cùng giải nén file > lựa chọn Extract files...

*

Cách download file từ bỏ Google drive sầu về máy tính xách tay. Hình 5

 - Nhấp vào OK ngóng file giải nén:

*

Cách thiết lập tệp tin trường đoản cú Google drive sầu về máy tính xách tay. Hình 6

- Sau Khi giải nén đã tạo ra ra tlỗi mục mới:

*

Cách cài file từ bỏ Google drive về máy tính. Hình 7

Về khóa đào tạo và huấn luyện "Thành thuần thục cùng với Google Spreadsheets" - tuyệt kỹ làm việc online kết quả tại cuukiemhd.vn

Kchất hóa học "Thành thành thục với Google Spreadsheets"

Khóa học "Thành thành thạo với Google Spreadsheets" là 1 khóa đào tạo và huấn luyện chỉ dẫn chi tiết các bạn biết phương pháp áp dụng nhì ứng dụng cách xử trí số liệu đỉnh cao là Google Sheet cùng Excel nhằm rất có thể áp dụng bọn chúng một bí quyết tốt nhất vào công việc hiện nay của bản thân.

Giảng viên Đinc Thế Hùng là 1 trong kỹ sư tin học tập, Chuyên Viên tư vấn chiến thuật công nghệ đọc tin với ứng dụng đa zi năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó khóa học này không chỉ có những kỹ năng gốc rễ cơ phiên bản và nâng cấp về Google Sheet cùng Excel mà hơn nữa có tương đối nhiều trong khóa huấn luyện là tay nghề thao tác thực tế được thiết yếu giáo viên tích trữ trải qua nhiều năm. Học viên tđê mê gia khóa đào tạo này hoàn toàn hoàn toàn có thể dựa vào phần nhiều kinh nghiệm đó để rút ngắn thời gian tích trữ kinh nghiệm mang lại bạn dạng thân mình và sản xuất bước đà vững chắc và kiên cố cho việc nghiệp thăng tiến sau này.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Driver Win 10 Có Cần Cài Driver Không ? 8 Điều Phải Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10

Để khám phá chi tiết hơn đa số gì khóa học truyền sở hữu mời bạn mang lại cùng với khóa huấn luyện và đào tạo trên cuukiemhd.vn với tsay đắm gia khóa đào tạo ngay.