Các tệp tin PDF có thể được xem bên trên một mảng to những vật dụng và các trình chăm bẵm Internet, tuy nhiên, công việc vào tiết kiệm ngân sách và chi phí đến họ là ko đúng đắn tương đồng. Những lí giải chung này sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm chi phí được một thiết lập file PDF bên trên phần lớn các nhiều loại phương tiện đi lại media.

Bạn đang xem: Cách tải file pdf về máy tính

Lưu ý: Điều thứ nhất bạn phải làm cho là đảm bảo an toàn rằng bạn có một chương trình hiểu tệp tin PDF được cài đặt lên máy tính của chúng ta. Adobe bao gồm một đầu phát âm miễn chi phí bao gồm sẵn bên trên website của mình .

Lưu một tệp tin PDF xuất phát điểm từ một trang web

Nhấn vào links hoặc biểu tượng thay mặt đại diện cho những tệp tin PDF. Tùy trực thuộc vào trình chăm sóc Internet của người tiêu dùng và những tùy chỉnh cấu hình mang đến lịch trình phát âm PDF, những file PDF hoàn toàn có thể tự động cài đặt về và msống trong các bạn trình coi ngó . Nếu các bạn nhận được một đề cập mang đến câu hỏi mở hoặc giữ các tệp tin PDF nỗ lực vào đó, hãy gửi lịch sự bước 4.Lúc các bạn dịch chuyển bé trỏ loài chuột qua những tư liệu, một nhỏ tuổi tkhô nóng cơ chế đã xuất hiện thêm.Một khi chúng ta sẽ nằm tại thanh hao hiện tượng, nhấp vào biểu tượng trông y như một đĩa mềm máy tính nhằm giữ các tệp tin. Nếu tkhô cứng phương tiện không có sẵn hoặc có thể bắt gặp, tra cứu vào thực đơn File của trình phê duyệt của chúng ta (nhấn Alt chiếc chìa khóa để triển khai cho các thanh khô menu có thể chú ý thấy) hoặc các tùy lựa chọn trình 1-1 Tools (thường xuyên truy vấn bằng cách nhấp vào trong 1 hình tượng sát phía bên trên mặt phải của hành lang cửa số trình duyệt) cho 1 Save sầu as hoặc tùy chọn Save sầu page.Một cửa sổ sẽ lộ diện, thưởng thức các bạn xác xác định trí nhưng mà bạn có nhu cầu lưu những file. Lựa chọn tùy lựa chọn Desktop giúp cho bạn dễ dàng tra cứu thấy các file PDF sau.Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể đổi tên những file tại thời điểm đó. Nếu không, bỏ qua mất bước này.Nhấn Save hoặc Ok nhằm lưu giữ những file PDF.

Mẹo: Bạn rất có thể demo quá trình hiện giờ áp dụng của công ty chúng tôi liên kết Ví dụ PDF .


Lưu ý: Một số trình chu đáo file PDF msinh sống cơ mà ko yêu cầu cài đặt bọn chúng. Nếu bạn quan trọng nhìn thấy hình tượng ổ đĩa, tìm tìm một tuyển lựa Tải về thay thế sửa chữa. Một khi các file được thiết lập về, một gạn lọc tiết kiệm ngân sách và chi phí đang mở ra.

Lưu một PDF trực tiếp trường đoản cú fan đọc

*

Nếu file PDF đã được msinh sống trong chương trình phát âm PDF hoặc một dạng PDF được điền, bạn sẽ rất có thể lưu tập tin đó vào lịch trình. lấy ví dụ, trong Adobe Reader, một hình tượng máy vi tính đĩa bao gồm sẵn trên thanh hao luật pháp ở sát phía bên trên cùng của cửa sổ lịch trình, nlỗi mô tả vào hình hình họa mặt yêu cầu. Nhấp vào biểu tượng này đang lưu những tập tin.

Xem thêm: Where To Find Download Ie 9 For 32/64 Bit W 7 64, Internet Explorer 9 (64 Bits) Final For Windows

In tài liệu PDF nhằm chế tạo và lưu lại các tệp tin PDF mới

Nếu các bạn cần thiết search thấy một lựa chọn tiết kiệm chi phí, bạn có thể test in tư liệu PDF bằng cách sử CutePDF , mà lại sẽ tạo ra một file PDF mới nhưng bạn có thể lưu giữ vào máy vi tính của bạn.