iTunes không chỉ có là trình phân phát nhạc Nhiều hơn là 1 trong những cơ chế toàn bộ vào một của Apple. cuukiemhd.vn đang bật mí cho bạn giải pháp tải iTunes về máy vi tính Win 7 hối hả với tiện nghi. Cùng đọc nhé.

Bạn đang xem: Cách tải itunes cho win 7


Ngoài làm chủ kho tài liệu hình ảnh, nhạc, video clip, … iTunes còn có thể làm được không ít chưa dừng lại ở đó nữa. Nếu bạn đang kiếm tìm cách cài iTunes về máy vi tính Win 7, cuukiemhd.vn gồm câu vấn đáp ngay tiếp sau đây.


*


iTunes là gì?

iTunes là 1 áp dụng của Apple cùng được ví như một giải pháp tất cả trong một ở trong phòng Táo. Vượt xa tác dụng nguim thủy là một vận dụng thống trị nhạc, Clip, hình ảnh, iTunes còn có thể triển khai rất nhiều chức năng không giống. Quý khách hàng rất có thể sử dụng iTunes để nhất quán hóa những tài liệu nlỗi danh bạ, ứng dụng; tìm sách nói, coi phyên với thậm chí là là update ứng dụng iOS mang đến iPhone. iTunes được hỗ trợ trên cả macOS và Windows.

*

Cách tải iTunes về laptop Win 7

Đối cùng với Windows 8 hoặc Windows 7, phiên bản thiết lập xuống iTunes bao gồm sẵn từ bỏ website của Apple.

1. Truy cập trang cài xuống iTunes của Apple , tiếp đến lựa chọn phiên bạn dạng cân xứng với Windows máy vi tính của công ty.

2. Nhấp vào Download với phiên phiên bản iTunes phù hợp.

*

3. Quý khách hàng sẽ cảm nhận nhắc nhở chạy hoặc giữ file. Chọn Run để cài đặt ngay lập tức hoặc Save nhằm setup sau. Nếu bạn giữ file, trình thiết lập sẽ được lưu giữ vào tlỗi mục Download mặc định.

4. Nếu bạn chọn Run, quy trình thiết lập đã tự động ban đầu. Nếu bạn lựa chọn Save, hãy tìm lịch trình cài đặt bỏ lên máy tính của công ty với nhấp đúp vào biểu tượng trình setup nhằm ban đầu thiết đặt.


khi trình thiết đặt bước đầu, bạn hãy nhấp gật đầu đồng ý chạy. Sau kia, đồng ý cùng với các pháp luật với điều kiện của phần mềm iTunes.

5. Chọn những tùy chọn mà lại bạn có nhu cầu sở hữu đặt:

Add iTunes và QuickTime shortcuts to lớn my desktop: Thao tác này đặt các hình tượng iTunes với QuickTime bên trên màn hình nhằm dễ dãi truy cập. iTunes được tiếp tế thực đơn Start bất kể chọn lọc của khách hàng là gì.Use iTunes as the mặc định player for audio files: Chọn tùy lựa chọn này nhằm iTunes cách xử trí các tệp âm tkhô cứng, bao hàm CD, MP3, podcast và thiết lập xuống.Default iTunes language: Chọn ngôn từ bạn muốn thực hiện iTunes.Destination Folder: Đây là vị trí thiết đặt mang định của iTunes cùng những tệp tin cố nhiên. Trừ khi bạn bao gồm một nguyên do quan trọng để đổi địa chỉ, sót lại hãy giữ nguyên mặc định này.

6. Chọn Install khi chúng ta đã lựa chọn dứt.

7. Trong khi iTunes thực hiện quy trình setup, bạn sẽ thấy tkhô giòn blue color quy trình hiển thị mức độ sắp tới hoàn thành. Khi quy trình thiết lập hoàn chỉnh, nhấp lựa chọn Finish.

Hệ thống đã thử dùng khởi động lại máy tính của bản thân nhằm hoàn tất quy trình thiết đặt. Bạn có thể thực hiện ngay lập tức hoặc để sau. Bằng phương pháp nào đi nữa thì các bạn vẫn rất có thể sử dụng iTunes ngay lập tức.

8. Chọn Sign in lớn the iTunes Store nếu như bạn đã sở hữu Apple ID. Nếu chưa nên lựa chọn Go to the iTunes Store cùng đăng ký Apple ID.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính Windows 10 Đơn Giản, Dễ Dàng

Trên đấy là biện pháp cài đặt iTunes về máy tính Win 7 cơ mà cuukiemhd.vn ao ước reviews cho độc giả. Hy vọng nội dung bài viết hữu dụng và giúp cho bạn thiết lập iTunes mang đến máy vi tính thành công. Đừng quên Like và Share nhằm cỗ vũ cuukiemhd.vn tiếp tục chia sẻ thêm các công bố thú vui nữa nhé.