Việc thực hiện trình để mắt website nlỗi Google Chrome là phương pháp dễ dàng nhất nhằm truy vấn YouTube. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sở hữu về YouTube cho laptop Windows 10 nhằm truy cập căn cơ video này nkhô giòn rộng nhiều.


YouTube là một trong những căn cơ lưu trữ cùng share Clip của Google được mặt hàng tỷ bạn bên trên toàn cầu sử dụng. Nó cho phép các bạn sở hữu lên cùng phát trực tuyến Clip từ bỏ bất kể đâu, miễn là chúng ta bao gồm kết nối Internet tốt. Trong khi, căn nguyên còn hoàn toàn có thể được truy cập trải qua bất kỳ trình cẩn thận web nào bên trên laptop chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng về máy tính win 10

*

YouTube vẫn chưa có ứng dụng thừa nhận mang lại Windows bên trên Microsoft Store

Không giống như Netflix, YouTube không có áp dụng chuyên dụng trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Google chưa bao giờ quyên tâm tới sự việc trở nên tân tiến vận dụng mang đến Microsoft Store. Xem đoạn phim YouTube dưới dạng Progressive Web App (PWA) tất cả một vài điểm mạnh đối với xem bên trong trình coi xét. Ứng dụng rất có thể tận dụng những anh tài của hệ quản lý Windows 10 nhằm nâng cấp unique đoạn Clip với âm tkhô hanh.

Gần trên đây, gồm lời đồn thổi nhận định rằng Google hoàn toàn có thể đã kiến tạo một ứng dụng giành riêng cho Windows 10 tuy nhiên nó vẫn không được xác thực và Google cũng không đưa ra ngẫu nhiên phản hồi làm sao về sự việc này. Trước trên đây, bọn họ cũng đã từ chối phát triển hoặc tạo nên vận dụng cho điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành và quản lý Windows di động. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tải áp dụng YouTube trên PC chạy Windows 10 của bản thân mình bởi một mẹo nhỏ dại.

Cách mua YouTube về máy vi tính Windows 10

PWA là một trong những phương án chất nhận được các website cung cấp trải đời tương tự như nhỏng khi áp dụng ứng dụng cho tất cả những người dùng, ví dụ như năng lực thao tác làm việc ngoại con đường - thông báo - cập nhật auto - cài đặt cùng gỡ thiết lập cùng với nhiều kĩ năng khác. Tuy nhiên, vấn đề thực hiện những công dụng này là tùy nằm trong vào mỗi đơn vị cải cách và phát triển.

Trong ngôi trường hòa hợp của vận dụng YouTube, Google chỉ cung cấp các thiên tài cơ bạn dạng với bạn sẽ không kiếm thấy tùy chọn download xuống video hoặc sử dụng vận dụng mà không có kết nối Internet. Tại gợi ý tiếp sau đây, bạn sẽ hiểu rằng biện pháp cài đặt ứng dụng website tân tiến của YouTube (YouTube PWA) trên Windows 10 qua công việc nhỏng sau.

Cách 1: Msống trình coi ngó Google Chrome bên trên máy tính chạy Windows 10.

*

Cách 2: Mở trang web YouTube bằng cách truy vấn theo mặt đường link: https://www.youtube.com.

*

Cách 3: Nhấn vào nút Tùy chỉnh của Chrome (biểu tượng 3 dấu chnóng xếp lên nhau ở góc cạnh bên trên mặt phải hình ảnh trình duyệt). Sau đó, các bạn hãy nhấp vào tùy chọn "Cài đặt YouTube..." ngơi nghỉ vào list.

*

Cách 4: Đồng ý việc cài đặt ứng dụng YouTube PWA bằng phương pháp nhấn vào nút Cài đặt.

*

Sau khi chúng ta hoàn toàn công việc, Google Chrome đang cài đặt phiên phiên bản vận dụng PWA của YouTube trên Windows 10.

*

Để bình chọn, bạn cũng có thể vào menu Start để thấy ứng dụng YouTube vẫn mở ra vào list các ứng dụng trong Windows. Dường như, một biểu tượng YouTube cũng xuất hiện sinh sống xung quanh screen Desktop. Quý khách hàng rất có thể nhấp vào chúng nhằm truy vấn tức thì lập tức YouTube nhưng không cần thiết phải trải qua các trình xem xét nữa.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2019 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trong khi, chúng ta cũng có thể làm cho các lí giải tựa như sinh sống trên trình chăm sóc Microsoft Edge. Tuy nhiên, chúng ta nên update và sử dụng các phiên phiên bản mới nhất của cả hai trình để mắt trước khi tiến hành quá trình sở hữu Youtube về máy vi tính nhưng cuukiemhd.vn trả lời làm việc vào bài viết.