Trong Outlook bạn cũng có thể tạo nên một hoặc những chữ ký cá nhân như 1 phần của một lời nhắn. Chữ ký kết được chế tạo ra có thể là text, hình hình ảnh, card điện tử, logo, hoặc cả hình hình họa của chữ cam kết viết tay. Chữ ký kết có thể cấu hình tự động cnhát vào lời nhắn các bạn gửi đi hoặc tùy vào từng trường vừa lòng do các bạn phương pháp.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ ký trên outlook

Lưu ý: Nếu chúng ta tất cả sử dụng thêm Outlook bên trên website, bạn sẽ phải tạo chữ cam kết cho tất cả 2 phiên bản website với desktop. Tìm đọc phương pháp chế tác chữ ký kết Outlook trên web.

Thao tác:

Mlàm việc cửa sổ chế tạo ra new mail.Message> Signature>Signatures.Tùy ở trong vào nhiều người đang chế tác một mail bắt đầu xuất xắc vẫn trả lời/chuyến qua mail (reply or forward) nút Signaturesẽ sở hữu 2 địa điểm hiển thị nlỗi sau:
*
*
Bên dướiSelect signature lớn edit > New > New Signaturegõ tên tự ký kết.

*

Bên dưới Choose default signature, thiết lập cấu hình những khoác định cho chữ ký:Tại E-mail account, lựa chọn tài khoản gmail tương ứng cùng với chữ cam kết. Quý Khách có thể chế tạo ra nhiều chữ cam kết cho mỗi tài khoản email. Tại New messages, chọn chữ ký kết mà lại bạn muốn add vào tất cả các mail Khi soạn thảo một mail bắt đầu. Nếu các bạn không thích chọn None.Tại Replies/forwards, lựa chọn chữ cam kết bạn muốn cung cấp các mail được trả lời (reply) hoặc sự chuyển tiếp giữa (forward). Nếu bạn không muốn lựa chọn None.

*

ChọnOKđể giữ gìn chữ ký vừa chế tạo ra. Sau Khi tạo nên chữ ký kết thứ nhất, Outlook không thêm chữ cam kết vào email bạn mngơi nghỉ sinh sống bước 1, hôm nay nếu như bạn sẽ buộc phải add thủ công một lần đầu bằng phương pháp chọn Signature trường đoản cú thực đơn của Message. Các lần sau, chữ ký kết vẫn tự động hóa được cấp dưỡng mail.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Góp Vốn Công Ty Cổ Phần Mới Nhất, Biên Bản Góp Vốn Thành Lập Công Ty

Thêm biểu tượng logo hoặc hình ảnh vào chữ ký

Message> Signature>Signatures.Select signature lựa chọn chữ ký bạn phải cyếu biệu tượng công ty hoặc hình ảnhClichồng vào ibé
*
> lựa chọn hình ảnh/hình ảnh sản phẩm > Insert.Chỉnh kích cỡ hình ảnh/logo: cliông xã yêu cầu đối tượng người dùng > Picture > lựa chọn tab Size. Để giữ unique hình hình họa đánh dấu vào hộp kiểm Loông chồng aspect ratio.ChọnOK > OKđể giữ giàng chữ cam kết.